รีเซต

"ลำไย ไหทองคำ" รับมีคนติดต่อรับงานทานข้าว ลั่นจ่ายร้อยล้านพร้อมไป (มีคลิป)

"ลำไย ไหทองคำ" รับมีคนติดต่อรับงานทานข้าว ลั่นจ่ายร้อยล้านพร้อมไป (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 มีนาคม 2566 ( 11:00 )
225

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวทั้งสวยทั้งเก่ง ใครได้คุยก็ต้องตกหลุมรัก จนรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเชิญมาออกรายการ สำหรับ "ลำไย ไหทองคำ" ล่าสุดเจ้าตัวเผยหมดเปลือก เคยถูกแฟนคลับอวตารคอมเมนต์ดรามาแรงแซะเก่งจนเจ้าตัวต้องโต้กลับ "ไม่ต้องเ_อกค่ะ" แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบ เพราะเธอยังถูกกลุ่มอวตารผู้ชายอีกกลุ่มทักข้อความส่วนตัวผ่านอินสตาแกรมมาขอซื้อบริการทางเพศ 

"ลำไย ไหทองคำ" รับมีคนติดต่อรับงานทานข้าว ลั่นจ่ายร้อยล้านพร้อมไป

สวยขึ้นทำอะไรมาบ้าง?
ลำไย : ทำจมูก 2 รอบ ไม่ได้เน่าแม่ ทำไปแล้วอยู่ไปสักพักคือ ปลายมันหายค่ะ แล้วถ่ายรูปมุมข้างมันไม่สวย แฟนคลับก็ทักอยากให้เปลี่ยนอะไรแบบนี้ค่ะ ก็เลยไปเปลี่ยนซีรี่ใหม่มา คางไม่ได้ทำค่ะ แต่มีจิ้มบ้าง ส่วนมากจะเน้นจิ้มมากกว่า(หัวเราะ)

หาเงินเยอะแยะเอาไว้ใช้เอง หรือเอาไว้เลี้ยงคนอื่นหรือเปล่า?
ลำไย : ก็เลี้ยงครอบครัวค่ะ (ยิ้ม)

ขอบคุณคลิปจากรายการ คนดังนั่งเคลียร์

ทำไมหนูถึงไปปรับไปเปลี่ยนการแต่งตัวตัวเองล่ะ?
ลำไย : แม่คนด่าทั้งประเทศสิ ไม่ใช่คนชมทั้งประเทศ ด่าทั้งประเทศเลยตอนแรก ทั้งลุงทั้งป้าข้างบ้านด่าหมดเลย (หัวเราะ) ตอนนั้นเรารู้สึกว่าเราก็อาจจะโป๊ไปจริง ๆ พอย้อนดูตัวเอง มันไม่ได้ดูสวยงามเท่าที่ควร

แต่ 10% (ผู้ชาย)ที่เขาชอบ เขาชอบหนูเวลาเต้น ท่าหนูเด้งหน้า เด้งหลังมันเลิศมาก หนูรู้สึกอย่างไรคะ?
ลำไย : ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่หนูได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณพี่ทั้งหลายรู้สึกดี และแฮปปี้ในแต่ละวันค่ะ

ก่อนหน้านี้มันมีคอมเมนต์ว่าสงสารแฟนหนู มันไม่ใช่แค่ว่าหนูนะคะ มันกระทบไปถึงหนูและแฟน?
ลำไย : จริง ๆ หนูก็ไม่อยากอะไรมาก แต่คือเขาไม่ได้คอมเมนต์เกี่ยวกับรูปภาพหนู เขาพูดถึงการพูดคุยของหนูว่าเวลาหนูอยู่กับเพื่อน พูดจาไม่โอเคเลย เวลาอยู่กับแฟนก็พูดจาดี และเขาก็บอกประมาณว่าระวังเถอะเวลาอยู่กับเพื่อนพูดจาไม่ดี  ระวังผัวจะทิ้ง แล้วหนูก็รู้สึกว่ามันก็ถูกต้องแล้วไหม เวลาหนูอยู่กับผู้ใหญ่ เราอยู่กับแฟนเราก็พูดอีกแบบนึง อยู่กับเพื่อนมันสนิทกันค่ะแม่ เราก็อาจจะมีมึงกู มันมีอยู่แล้ว

แล้วหนูตอบไปอย่างไร?
ลำไย : หนูก็พูดว่า ไม่ต้องเ_อกค่ะ สุภาพนะ มีคำว่าค่ะ ตามหลังค่ะแม่

เขามีตอบโต้อะไรมาอีกไหม?
ลำไย : เขาก็บอกว่าเขาจะไม่ติดตามเราแล้ว แต่หนูรู้สึกว่าถ้าเขาติดตามเรา เขาต้องเข้าใจในมุมส่วนตัวเรา ในมุมทำงานของเรา เพราะทุกคนมีชีวิตส่วนตัวค่ะ

หนูคิดไหม คำนี้ที่หลุดออกไป คนเขาจะคิดว่าไม่รักเอฟซี เลิกเป็นเอฟซี และคนเขาจะติดตามเธอไหม ดูเธอแรง?
ลำไย : ไม่ได้แรงอะไรเลย นาน ๆ จะพูดที ไม่ได้พูดกับใครเลยนะคะ พี่เขาเป็นคนแรกเลยที่หนูพูด และในสิ่งที่เขาคอมเมนต์มามันมีเจตนา เราอ่านแล้วเราเห็นถึงเจตนาที่มันไม่ได้หวังดี คือเขาเมนต์หลายทีแล้ว คือเขาจะเมนต์แต่ว่า ทำไมไม่ลงรูปพี่ปุ้ยล่ะ อะไรแบบนี้ เมนต์แบบนี้ ย้ำ ๆ จนมาโพสต์นี้ เรารู้สึกว่าเขาเป็นอะไรนักหนา และเขาเป็นอวตารค่ะ เหมือนพยายามแหย่ ๆ มาตลอด เขาคงจะรอให้หนูตอบกลับบ้าง เพราะเขาเรียกร้องความสนใจจากหนูเหลือเกิน ก็เป็นความต้องการของแฟนคลับ หนูก็จัดให้เลย (ยิ้ม)

อาจารย์ได้ยินมา หนูเคยเจอขอซื้อบริการเหรอ เขามาถามว่าลำไยกี่บาท ค้างคืนเท่าไรเหรอ?
ลำไย : ถ้าเจอแบบนี้ยังไม่เคยค่ะ แต่เคยเจอในข้อความบ้าง เข้ามาพิมพ์อะไรมาประมาณนี้ค่ะ แต่ไม่ได้ตอบเลยค่ะ อ่านไปขำ ๆ เฉย ๆ

แต่ดูรู้ใช่ไหม เขาอยากจะโยนหินถามทาง อยากจะออฟเธอ?
ลำไย : ก็คงจะอย่างนั้นแหละค่ะ ก็หนูสวยสับไงค่ะ จริง ๆ คือเขาเป็นพวกอวตารไม่มีตัวตน แต่ถ้าพวกที่มีตัวตนยังไม่มี เพราะเราไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาพูดแบบนี้กับเรา

ถ้าหนูเจอแบบเต้นเสร็จ ลงมาถามว่า ไปนอนกับพี่ไหม เท่าไร เธอจะว่าอย่างไร?
ลำไย : พี่ไหวเท่าไรคะ (ยิ้ม) พูดเล่นนะคะ

โกรธไหม แจ้งความกลับไหม?
ลำไย : ไม่โกรธค่ะ ไม่แจ้งจับค่ะ แต่ซัก 100 ล้านก็อาจจะไปกินข้าวด้วยขำ ๆ พี่จ่ายไหวหนูก็ไปนะคะ แค่ไปทานข้าวเฉย ๆ (ยิ้ม)

สุดท้ายใครที่ไม่อยากพลาด เรื่องราวของเหล่าคนดังที่กำลังตกเป็นกระแสสังคม แฟน ๆ สามารถติดตามได้ที่รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :