รีเซต

รีวิว I Need Romance EP.14! แพนเค้ก เศร้าหนักในวันที่ไร้ นิว เคียงข้าง

รีวิว I Need Romance EP.14! แพนเค้ก เศร้าหนักในวันที่ไร้ นิว เคียงข้าง
Entertainment Report_3
3 สิงหาคม 2564 ( 21:05 )
274

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว I Need Romance EP.14! หลังจากที่ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ตัดสินใจออกจากบ้านของ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) ทำให้เธอเศร้าหนักมาก ถึงขั้นป่วย วันหนึ่งอาลานตัดสินใจกลับมาหาณใจ ทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนที่อาลานจะจากไปเขาบอกว่าไว้ให้ณใจรู้ใจตัวเอง แล้วค่อยเป็นฝ่ายไปหาเขาเองแล้วกัน ในขณะที่ กานต์ (เป๊ก เปรมณัช) เมื่อรู้ว่าณใจไม่สบายก็รีบมาหา ณใจถือโอกาสถามเรื่อง คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) เมื่อเธอกลับมาบ้าน เธอตกผลึกเรื่องความรู้ของเธอที่มีต่ออาลาน ตัดสินใจไปบอกเลิกกานต์ 

หลังจากที่ณใจและรัชนู ตัดสินใจไปคุยกับคิส เพื่อให้เธอกลับมาทำงานร่วมทีมเหมือนเดิม ตอนแรกณใจและคิส ตั้งแง่ใส่กัน จนกระทั่งรัชนู เป็นคนทลายกำแพงทั้งคู่ แถมยังทำให้ทั้งคู่นั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน แถมสบายใจกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ณใจตั้งใจจะเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้อาลานฟัง เมื่อกลับถึงบ้านพบว่าอาลานกำลังจะไปพอดี เขาจูบลาณใจ พร้อมพูดว่า "ลาก่อน" เมื่อเธอเข้ามาในบ้าน เธอเอาแต่คิดถึงอาลาน ณใจเข้าไปในห้องนอนอาลาน ยิ่งทำให้ณใจ ใจหาย แต่ก็ไม่ทำให้สาวสตรองอย่างณใจร้องไห้ เธอพยายามเข้มแข็งและบอกตัวเองว่าเธอและอาลานไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ยิ่งทำให้ณใจคิดถึงอาลานมากขึ้น

เมื่อถึงวันถ่ายงาน คิสและณใจ ทำงานเข้าขากันมาก เมื่อกลับถึงบ้านณใจเอาแต่คิดถึงอาลาน และมโนภาพว่าถ้าอาลานอยู่ ณใจจะต้องเล่าเรื่องการทำงานในวันนี้ให้เขาฟัง ณใจพยายามติดต่อหาอาลาน แต่ไม่สามารถติดต่อได้เลย ณใจทนไม่ไหว นั่งร้องไห้คร่ำครวญถึงอาลาน เธอทำทุกอย่างที่อาลานไม่ชอบ ไม่ว่าจะกินไม่เป็นระเบียบ กินของที่อาลานไม่อยากให้กิน ต่อมาณใจถามถึงอาลานกับคิส ๆ บอกว่าเพิ่งไปกินข้าวด้วยกันมา อาลานสบายดี ตอนนี้เขาเป็นดีเจดังไปแล้ว หลังจากที่ณใจมีโอกาสได้ฟังรายการวิทยุที่อาลานจัดรายการ ทำให้ณใจยิ่งโกรธมากกว่าเศร้า ที่อาลานดูไม่เศร้า แถมยังใช้ชีวิตปกติ 

ด้านรัชนูระหว่างที่นั่งดูภาพอัลตร้าซาวด์ลูกแฝด ทชะเมามาเคาะประตูห้อง บอกว่าอยากคุยกับเธอ เมื่อเข้ามาในห้องทชะบอกว่าที่เมาหนักเพราะกลุ้มใจเรื่องรัชนู ทชะเผลอหลับที่ห้องรัชนูยันเช้า รัชนูทำข้าวเช้าไว้ให้เขา ทชะเจรจาเรื่องการช่วยกันเลี้ยงลูกกับรัชนู เขาใส่ใจและเตรียมของไว้ให้ลูกเรียบร้อยแล้ว

อาการของณใจหนักมากขึ้นทุกวัน เธอคิดถึงอาลานตลอดเวลา วันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมา พบว่าตัวเองไม่สบาย เธอนั่งร้องไห้ พูดกับตัวเองว่าเมื่อก่อนเธอไม่มีอาลานได้ แต่ตอนนี้เธอขาดอาลานไม่ได้อีกต่อไป แล้วนั่งร้องไห้โฮชุดใหญ่ ณใจออกมาซื้อยา กานต์โทรหาเธอจะมาหา เธอปฏิเสธกานต์ ในใจยังไม่พร้อมเจอ เพราะใจของเธอยังวนเวียนอยู่กับอาลาน อาลานตัดใจไปหาณใจที่บ้านไม่เจอ ฝนดันตกพอดี ทั้งคู่วิ่งหลบฝนบังเอิญไปเจอกัน ณใจพยายามบอกตัวเองว่ามโน แต่อาลานพูดประโยคซึ้งที่ทำให้ณใจถึงกับสะอึก อาลานบอกคิดถึงณใจ เธอปากแข็งแกล้งบอกว่าเสื้อผ้าของอาลานยังอยู่ให้ไปเอาด้วย อาลานบอกไม่ไปเอาให้เธอเก็บสะสมเหมือนแหวนจากแฟนเก่า ณใจบอกเราไม่ได้เป็นแฟนกัน อาลานเสียใจมาก ระหว่างยืนรอฝนหยุด กานต์โทรหาณใจ อาลานขอร้องให้ณใจอย่ารับสาย ก่อนแยกกันอาลานบอกว่า เอาไว้ณใจรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่ ค่อยไปหาเขาเอง กานต์กางร่มมารับณใจพอดี 

ส่วนความรักระหว่างณใจและกานต์ ดูเหมือนจะอึมครึม เพราะต่างฝ่ายต่างเหมือนมีอะไรอยู่ในใจ ณใจตัดสินใจถามกานต์ตรง ๆ เรื่องคิส กานต์ตอบตรง ๆ ว่ากับคิสเขาใช้หัวใจนำทาง ไม่ต้องใช้เหตุผล ณใจเปิดใจบอกกานต์ตรง ๆ ว่ารู้สึกว่ากานต์ไม่ได้ชอบเธอเลย เธอรู้สึกว่าการจูบของเธอกับอาลาน และกานต์นั้นต่างกัน กานต์อยากให้ณใจปล่อยวางเรื่องอดีต 

ทุกครั้งที่ณใจอยู่บ้านคนเดียว เธอเอาแต่ร้องไห้ นึกถึงอาลานตลอดเวลา เธอตัดสินใจถามคิสว่าอาลานพักที่ไหน คิสบอกที่อยู่มาอย่างง่ายดาย ณใจขับรถไปหากานต์ทันที แล้วบอกว่าความรักไม่ต้องใช้ความพยายาม ตอนนี้เธอเชื่อในความรัก และบอกเลิกกานต์ทันที 

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี