รีเซต

เป็ด เชิญยิ้ม ลอยอังคารอัฐิพ่อแม่ พร้อมลูกหลาน โพสต์ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ

เป็ด เชิญยิ้ม ลอยอังคารอัฐิพ่อแม่ พร้อมลูกหลาน โพสต์ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ
Entertainment Report_2
18 กรกฎาคม 2564 ( 10:15 )
370

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่งดวงวิญญาณพ่อและแม่ครั้งสุดท้าย! "เป็ด เชิญยิ้ม" พร้อมครอบครัว "โพธิ์วิจิตร" ลอยอังคารอัฐิ คุณพ่อสุเทพ - คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร ที่สัตหีบพร้อมหน้าพร้อมตาลูกหลาน ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจ พวงหรีด และร่วมทำบุญ เล็งนำเงินไปสร้างพระประธานต่อหลังจากนี้

 


เป็ด เชิญยิ้ม โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เผยภาพลอยอังคารอัฐิคุณพ่อคุณแม่ หลังจากเสียชีวิตด้วย โควิด-19 ทั้งคู่จากไปในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน นำความเสียใจมาสู่ครอบครัว ซึ่งในวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ตลกชื่อดังส่งดวงวิญญาณพ่อกับแม่ครั้งสุดท้าย พร้อมโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอนำเงินที่ทุกคนทำบุญไปสร้างพระประธานในลำดับต่อไป

...วันนี้เป็นวันพระ มาสัตหีบเพื่อเอาอัฐิพ่อกับแม่มาลอยอังคารส่งพ่อกับแม่ให้ดวงวิญญาณสู่สรวงสวรรค์ในนามของครอบครัวโพธิ์วิจิตรต้องขอกราบขอบพระคุณ พล.ร.เอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล อดีตผู้บัญชาการกองเรือยุทธการกองทัพเรือที่ได้อำนวยความสะดวกในการลอยอังคารในครั้งนี้และขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุก ๆ ท่านที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้มาร่วมพิธีสวดอัฐิพ่อกับแม่ ขอบคุณ เจ้าของพวงหรีดที่ได้นำมาเคารพอัฐิ ทุก ๆ ท่าน ขอบคุณพี่น้องในวงการตลกทุก ๆ คน ขอบคุณพี่น้องในวงการกีฬา ทุกคนและไม่สามารถจะเอ่ยนามได้หมด ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้กับครอบครัวผม และขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ร่วมทำบุญ ขอบคุณด้วยความเคารพ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จงดลบันดาลให้ทุก ๆ ท่านมีแต่ความสุขปราศจากโรคภัยไข้เจ็บตลอดไปเงินที่ทุกท่านร่วมทำบุญในงานสวดอัฐิพ่อแม่ผมขออนุญาตนำไปสร้างพระประธานเพื่อพ่อแม่ในเวลาอันสมควรสุดท้ายนี้ขอกราบครอบพระคุณทุกๆท่านอีกครั้งด้วยความเคารพครับ ขอบคุณครับ...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Ped Phovijit

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี