รีเซต

"คิมซอนโฮ" ติดเทรนด์โลกอีกครั้ง หลังสื่อดังเกาหลีเปิดปูมความสัมพันธ์ละเอียดยิบ

"คิมซอนโฮ" ติดเทรนด์โลกอีกครั้ง หลังสื่อดังเกาหลีเปิดปูมความสัมพันธ์ละเอียดยิบ
Jeaneration
26 ตุลาคม 2564 ( 12:50 )
715

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดูเหมือนว่าสถานการณ์ข่าวอื้อฉาวที่เกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่มเกาหลีสุดฮอต "คิมซอนโฮ" อาจจะกลายเป็นกระแสพลิกขั้วสลับด้านอย่างน่าเหลือเชื่อ หลังจากที่มีการจับสังเกตพิรุธต่างๆ ได้มากมายเกี่ยวกับกรณีหญิงสาวปริศนาออกมาแฉพฤติกรรมของพระเอกหนุ่ม หวังจะสกัดดาวรุ่ง แม้เจ้าตัวจะออกมายอมรับผิดแต่อย่างโดด แต่ชาวเน็ตและสื่อเกาหลีต่างมองเห็นความไม่ชอบมาพากล และตั้งแง่ว่าข้อมูลที่ได้ทำการแฉออกมา อาจจะไม่ใช่ข้อเท็จจริงโดยแท้ทั้งหมด

และล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ (26 ต.ค.) ที่ผ่านมา ปรากฏว่าชื่อของ คิมซอนโฮ กลายมาเป็นที่รับความสนใจอีกครั้ง และติดขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายๆ ประเทศ หลังจากที่สำนักข่าวแท็บลอยด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ อย่าง Dispatch ได้เผยแพร่ข้อมูลข้อเท็จจริงบางอย่างออกมาชุดใหญ่ เป็นรายละเอียดและไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ระหว่าง คิมซอนโฮ กับ อดีตแฟนสาว ที่พบว่าเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง และเป็นผู้ที่ออกมาโพสต์เรื่องนี้ทั้งหมดในครั้งนี้

Dispatch ได้ระบุว่า อดีตแฟนสาวของคิมซอนโฮ ก็คือ "ชเวยองอา" ที่ปัจจุบันเธอเป็นอินฟูลเอนเซอร์คนดังในโซเชียลมีเดียของเกาหลีใต้ โดยพวกเขาทั้งคู่เคยพบเจอกันครั้งแรกในช่วงปลายปี 2019 ในช่วงที่ คิมซอนโฮ ยังมีผลงานประปรายในวงการ แต่ยังไม่ได้โด่งดังแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงนำอย่างเต็มตัว ต่อมาในเดือนมีนาคม 2020 ทั้งคู่ที่พูดคุยกันเรื่อยๆ และตัดสินใจออกเดตกัน และในเดือนเดียวกันนั้น ฝ่ายหญิงก็ได้บอกความจริงที่กับดาราหนุ่มว่า เธอเคยแต่งงานและหย่าร้างมา แต่เขาเลือกที่จะสานความสัมพันธ์ต่อกับเธอ

สื่อชื่อดังของเกาหลีใต้ ยังได้เผยแพร่แชทข้อความระหว่าง คิมซอนโฮกับเพื่อน ที่ปรึกษากันเกี่ยวกับเรื่องปัญหาหัวใจครั้งนี้ของเขาเสมอมา เขาพิมพ์บอกเพื่อนไว้ว่า "ฉันอยากสานต่อความสัมพันธ์นี้นะ ฉันอยากไปเจอเขาอีก เพราะฉันชอบเขาที่เป็นเขา แน่นอนว่าที่บ้านก็เป็นห่วงเรื่องนี้ แต่ก็เห็นจะมีอะไรเลย เธอก็แค่เคยแต่งงานและผ่านการหย่ามาแล้วก็เท่านั้น"

ตามรายงานระบุว่า คิมซอนโฮ กับ ชเวยองอา ได้คบหาดูใจและออกเดตด้วยกันหลายครั้ง ทั้งในพื้นที่กรุงโซล และ เมืองปูซาน รวมทั้งสวนสัตว์-สวนสนุกในเมืองกาพยองด้วย หลักฐานชิ้นนี้จึงค่อนข้างขัดต่อสิ่งที่ฝ่ายหญิงได้โพสต์แฉมาก่อนหน้านี้ที่อ้างว่า "เราต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ไม่สามารถจับมือกันได้ในสาธารณะ" แต่ก็มีภาพยืนยันชัดเจนที่ Dispatch นำมาเปิดเผยที่พวกเขาทั้งคู่กำลังนั่งเล่นดื่มด่ำกันอยู่ที่คาเฟ่สัตว์เลี้ยงในเมืองพูชอน เมื่อเดือนตุลาคม 2020

จากรายละเอียดที่ Dispatch ได้เปิดเผยออกมาล่าสุดนั้น ได้มีการอ้างอิงไทม์ไลน์ที่น่าสนใจออกมาด้วยว่า ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2020 เป็นช่วงที่ คิมซอนโฮ กำลังวุ่นอยู่กับการถ่ายทำซีรีส์ Start-Up แต่ปรากฏว่าเขาจับได้ว่าแฟนเก่าออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนชายมากมายตามประสาคนในวงสังคม โดยที่เขามารู้เรื่องในภายหลัง ที่ทำให้ทั้งคู่มีการถกเถียงและไม่เข้าใจกัน

แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็สามารถพูดคุยและเคลียร์ใจกันได้ ฝ่ายชายยอมยกโทษให้กับฝ่ายหญิง หลังจากที่เธอขอโทษและยืนยันว่าจะไม่ทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก กระทั่งต่อมาในวันที่ 24 กรกฎาคม 2020 ฝ่ายหญิงก็พบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ เธอจึงโทรศัพท์ไปร้องไห้และคุยกับคิมซอนโฮ

พยานที่เป็นเพื่อนสนิทของคนทั้งคู่และอยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในตอนแรกเขาได้แสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่กำลังจะมีเจ้าตัวน้อย แต่ปรากฏว่าทั้งสองต่างรู้สึกวิตกกังวลกับอนาคตที่จะตามมา พร้อมกับได้ปรึกษาหาแนวทางด้วยกัน จนในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ก็ตกลงด้วยกันว่าจะไม่เก็บลูกในครรภ์ไว้ ก่อนที่คิมซอนโฮจะออกปากร้องขอให้เขาช่วยอะไรบางอย่าง

ทั้งนี้ พยานที่เป็นเพื่อนสนิทระบุด้วยว่า การตัดสินใจของทั้งคู่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ในขณะที่เขาไปโรงพยาบาลกับฝ่ายหญิง คิมซอนโฮได้เตรียมไปซื้อวัตถุดิบเพื่อจะทำซุปสาหร่าย ทั้งที่เขาเป็นคนทำกับข้าวไม่เป็นเลย และในอีก 2 สัปดาห์ต่อมาหลังจากนั้น เขาก็ทำซุปสาหร่ายให้ ชเวยองอา ได้ทาน สอดคล้องกับสิ่งที่เขาเคยพูดไว้ในรายการ 2 Days & 1 Night ในช่วงไทม์ไลน์ที่เกิดเหตุ ที่ว่า "ตอนนี้ผมรู้วิธีทำซุปสาหร่ายแล้วครับ เพราะผมเพิ่งเคยทำเมื่อเร็วๆ นี้"

ดังนั้นจึงทำให้ประเด็นที่อ้างว่า คิมซอนโฮได้ขู่บังคับให้ฝ่ายหญิงเข้ารับการทำแท้งลูกในครรภ์นั้น กลายเป็นประเด็นย้อนแย้งที่มีหลักฐานไม่ตรงกัน และทำให้หลายฝ่ายมองว่าเป็นการให้ข้อมูลที่เป็นเท็จและอาจจะไม่มีมูลความจริงอยู่ในนั้นเลย

ไม่เท่านั้น ภายหลังจากผ่านเหตุการณ์อันแสนหนักหน่วงของทั้งคู่ คิมซอนโฮ ได้พา ชเวยองอา ไปแนะนำให้กับครอบครัวได้รู้จักอย่างเป็นทางการ พวกเขาได้ทานข้าวร่วมกันและเธอยังค้างคืนที่บ้านพ่อแม่ของดาราหนุ่มอีกด้วย ต่อจากนั้น พวกเขาจึงได้รับเลี้ยงสุนัขพันธุ์ชิบะ ที่ตั้งชื่อว่า โฮอา มาเลี้ยง โดยเขาตั้งใจจะให้สัตว์เลี้ยงได้อยู่เป็นเพื่อนเล่นกับแฟนสาว ในยามที่เขาต้องออกไปทำงาน และเป็นจังหวะเดียวกับที่ซีรีส์ Start-Up กำลังออนแอร์และมีกระแสตอบรับที่ดี คิมซอนโฮเริ่มกลายเป็นที่รู้จักไปวงกว้าง

นอกจากนี้ Dispatch ยังระบุว่า คิมซอนโฮได้พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ของเขากับชเวยองอามาโดยตลอด แม้ว่าเขาจะมีตารางที่ยุ่งเหยิงเป็นอย่างมาก ทั้งแสดงละครมิวสิคัลในช่วงต้นปี 2021 ที่เขายังเชิญแฟนสาวไปดูการแสดงโดยตลอด อีกทั้งยังเขายังต้องรับมือกับการถูกคุกคามจากอดีตสามีของชเวยองอาอยู่เรื่อยๆ ไม่เพียงเท่านั้น ฝ่ายหญิงยังมีการถ่ายภาพและถ่ายคลิปส่วนตัวของคิมซอนโฮเก็บเอาไว้จำนวนหนึ่ง ที่ในเวลาต่อมาเขาได้ไปบังเอิญไปพบอยู่ในแล็บท็อปของเธอ

Dispatch เปิดเผยว่า คิมซอนโอ กับ ชเวยองอา ได้พบกันและพยายามผสานรอยร้าวของความสัมพันธ์อย่างเต็มที่ กระทั่งในเดือนพฤษภาคม 2021 พวกเขาก็ได้ถือสถานะเลิกรากันอย่างเป็นทางการ และไม่ได้พบเจอกันอีกนับตั้งแต่นั้นมา หลักฐานข้อความแชทที่เขาคุยกับเพื่อนสนิท ถึงความพยายามที่จะยื้อความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ทำให้เขารู้สึกเหนื่อยกับพฤติกรรมของฝ่ายหญิงที่แทบไม่เปลี่ยนไปเลยได้ถูกนำมาเปิดเผยในครั้งนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข้อมูลหลักฐานมากมายที่สื่อชื่อดังนำออกมาเผยแพร่ในครั้งนี้ ปรากฏว่าทางต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ อย่าง SALT Entertainment ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดใดๆ ตอบกลับสื่อเพียงสั้นๆ ว่า "เราขออภัยด้วย ทางเรายังไม่มีอะไรที่จะชี้แจงในเวลานี้"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Source: Soompi

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี