รีเซต

"VIP รักซ่อนชู้" 2 ตอนสุดท้าย พบกับทุกบทสรุป ในสงครามรัก "ป้อง-ปุ๊กลุก-เพิร์ธ"

"VIP รักซ่อนชู้" 2 ตอนสุดท้าย  พบกับทุกบทสรุป ในสงครามรัก "ป้อง-ปุ๊กลุก-เพิร์ธ"
EntertainmentReport2
29 พฤศจิกายน 2566 ( 15:27 )
889

"VIP รักซ่อนชู้" 2 ตอนสุดท้าย  : ช่องรับยาลดความมั่น ไปทางไหน ขอเบิกแบบเต็มโดสให้ สาว “เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช” หรือ “ลลิตา” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ได้กินสักหน่อย เพราะมั่นแรงระดับสิบ ขอท้าชน ตัวแม่ อย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” (รินนารา) แบบไม่แคร์เวิลด์อีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ คนรัก อย่าง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” (ภัควัฒน์) ที่ตอนนี้กำลังห้ำหั่นกันสุดพลัง เพื่อให้ได้ขึ้นเป็นผู้ชนะในเกม ยืนตีคู่เคียงข้างหนุ่มป้อง

"VIP รักซ่อนชู้" 2 ตอนสุดท้าย

แต่ก็ดูทรงว่า ป้องยังมูฟออนจาก ปุ๊กลุก เมียยืนหนึ่งไม่ได้ เพราะทุกเหตุการณ์ที่ปุ๊กลุกได้รับผลกระทบ หนุ่มป้อง พร้อมกางปีกปกป้องตลอดเวลา ทำเอาสาวเพิร์ธ ถึงกับนั่งไม่ติด เรียกว่า ว้าวุ่นกันเลยทีเดียว ฟากคุณพ่อตัวตึง ของสาวเพิร์ธ อย่าง “กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ” (จักรชัย) ที่ครั้งนี้ เทหมดหน้าตัก จัดยาแรงกว่าทุกครั้ง เมื่อ ปุ๊กลุก ผู้เป็นศัตรูหัวใจของลูกสาว คิดจะเหมาทั้งเกมรัก และขจัดแผนร้ายของตัวเองให้พังพินาศ ถึงเวลาที่ต้องดับเครื่องชน 

 

งานนี้ ปุ๊กลุกจะรับมือกับพ่อลูก คู่หูมหันตภัย ครั้งนี้อย่างไร และความพยายามของ สาวเพิร์ธที่อยากจะเข้ามายืนในตำแหน่งเมีย แทนที่ปุ๊กลุก จะสำเร็จหรือไม่ หรือ จะมีลมพัดหวน ชวนให้ป้อง และปุ๊กลุก ได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ตามลุ้นได้ ใน 2 ตอนสุดท้าย วันพุธที่ 29 และ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายนนี้ (อีพี15-16)  เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :