รีเซต

"แน็ก ชาลี" ซัดกลับ! หลังมีเพจโยงข่าวมั่ว ทำคนเข้าใจผิด

"แน็ก ชาลี" ซัดกลับ! หลังมีเพจโยงข่าวมั่ว ทำคนเข้าใจผิด
TNN ช่อง16
17 เมษายน 2566 ( 15:40 )
74

"แน็ก ชาลี" หลังจากที่เมื่อไม่มีวันที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยออกมาโพสต์ ว่าตนเองนั้นโดนคู่ผัวเมีย โกงเงิน ลงผ่านเฟซบุ๊กและทำให้มีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

ภาพจาก IG : charilepotjes

 

 

ภาพจาก IG : charilepotjes

 

และล่าสุดได้มีเพจที่ชื่อว่า "หน่วยป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์" ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า.. "แน๊ก ชาลี ดีเจ แมน ใบเตย"

 

ภาพจาก หน่วยป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

งานนี้เจ้าตัวก็ไม่อยู่เฉยโดยออกมาแชร์โพสต์ต้นข่าว พร้อมกับเขียนข้อความซัดกับผ่านเฟซบุ๊ก Charlie Potjes ว่า... "ว่าจะไม่แชร์ละนะ แต่ว่า คนรอบตัวผมทักกันมาเยอะมากๆ ยังไม่หยุดเลย ทั้งพี่ๆ เพื่อนๆ และสำคัญสุดลูกค้าดีๆที่ทำงานกับผมอยู่เขาไม่สบายใจกัน ยิ่งเพื่อนๆผมหลายคน มันยิ่งไม่อ่านคอมเม้นกันก่อนด้วย ดูแต่รูปปุปถามกันใหญ่ว่า ผมไปทำอะไรมา 555555"

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Charlie Potjes

"ก่อนโพสนี้ ผมเลยไปทำวิจัยกับเด็กอนุบาล 1 มาก่อน 3 คน ว่าควร โพสอะไรเชื่อมโยง กันแบบมั่วๆแบบนี้ เพื่อให้คนเข้าใจผิดกันไหม เด็กๆยังตอบผมว่า ไม่ควรเลยครับ ไม่รู้แอดมินเพจนี้อายุเท่าไหร่กันน้า ปกติผมจะไม่ค่อยสนใจ ข่าวอะไรใครจะด่าอะไรผมก็ไม่เป็นไรนะ"

 

ภาพจาก IG : charilepotjes

 "แต่ตอนนี้ ผมกำลังตั้งใจทำงาน และก็พยายามทำตัวให้ดีขึ้นในหลายๆอย่าง หลายๆเรื่อง และก็ได้โอกาสดีๆจากลูกค้าหลายๆคนที่จ้างผมให้ผมได้ทำงานด้วย ที่แชร์โพสนี้ เพราะว่า ลูกค้าที่ทำงานกับผม หรือใครหลายคนเห็นเพจโพสถึงผมแบบนี้ก็ไม่สบายใจ"

 

ภาพจาก IG : charilepotjes
"ไม่อ้อมค้อมและดีกว่า จริงๆอยากโพสด่าเพจนี้แหละ มรืงจะทำงานการผม***ไปหมด5555555555 ไอเพจบ้าทำให้คนหลายคนเข้าใจผมผิดหมด ไอ***เอ้ย จะโพสอะไร ถึงจะเป็นเพจปั่นกระแสหรือเพจปกติอะไร ก็หัด ดูด้วยว่ามันควรหรือไม่สมควร อายุคุณผมก็ว่าไม่น่าจะน้อยๆแล้วนะ และก็น่าจะพอรู้ก่อนโพสว่ามันจะมีผลกระทบอะไรกับคนอื่นๆไหม และที่สำคัญ ไม่ควรทำแบบนี้ไม่ว่ากับผมหรือใครนะครับ (ความในใจนะไม่ได้พิมพ์ออกมา)555555"

 

ภาพจาก IG : charilepotjes

"เอาเป็นว่า ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงผมนะครับ และลูกค้าสบายใจได้ในการทำงานกับผมนะครับ ..และที่สำคัญ พี่สองคนเขาไม่เคยโกงอะไรผมนะครับ อย่าโยงข่าวกันมั่วๆหรือทางที่ผิดน้า ผมโดนคนอื่นๆหลอกอะไรโกงอะไร ใครโกงอะไรผม ผมระบุ ชื่อชัดเจนหมด ไม่ต้องเอามาโยงกันแบบผิดๆเพื่อให้คนเข้าใจผิดเล่นๆนะครับ ขอบคุณครับผม สบายใจละ"

 

ภาพจาก IG : charilepotjes

 

ภาพจาก IG : charilepotjes