รีเซต

"วิว วรรณรท" คอนเฟิร์มโค้งสุดท้าย "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" บู๊หวานจัดเต็ม

"วิว วรรณรท" คอนเฟิร์มโค้งสุดท้าย "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" บู๊หวานจัดเต็ม
EntertainmentReport3
30 พฤษภาคม 2565 ( 15:21 )
1K

เดินเรื่องมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" ละครโรแมนติกแอ็คชั่น ที่ได้นางเอกสาว "วิว วรรณรท สนธิไชย" โคจรประกบกับพระเอกหนุ่ม "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" จนคนดูชมว่าเคมีจิ้นน่ารัก เข้าขากันสุด ๆ งานนี้สาววิว เลยขอออกมาพูดถึงความปลื้มในครั้งนี้ว่า...

"วิว วรรณรท" คอนเฟิร์มโค้งสุดท้าย "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" บู๊หวานจัดเต็ม

"เรียกว่ากระแสตอบรับดีมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับการเล่นละครคู่กับเคนครั้งแรก รู้สึกปลื้มและดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่แฟน ๆ ชอบและชมว่าเคมีเข้ากันดี ซึ่งตอนนี้ก็เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว และเรื่องราวก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ บทบาทของตัวละครแต่ละตัวก็จะพีค และมีการหักมุมมากขึ้น ฝั่งคนดีก็จะต้องเร่งหาทางจัดการคนร้ายให้ได้ ส่วนฝั่งคนร้ายก็จะยิ่งต้องร้ายให้สุด ๆ เพื่อที่จะดิ้นหนีความผิดไปให้ได้ ในขณะที่เส้นเรื่องของความรักกุ๊กกิ๊กก็จัดเต็มไม่แพ้กันค่ะ มีฉากหวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามกันอีกเพียบแน่นอน เรียกว่าครบรสทั้งรัก ทั้งบู๊เลย ซึ่งวิวมั่นใจว่าจะทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับเรื่องราวในละครกันแบบสนุกสุด ๆ ไปจนถึงตอนสุดท้ายเลยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายคนบ่นเสียดายว่าไม่ได้ดูในช่วงแรก ๆ วิวก็อยากจะย้ำตรงนี้อีกทีนะคะว่าละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถชมย้อนหลังกันได้ที่ TrueID  ตั้งแต่เวลา 23.20 น. หลังละครออกอากาศ ค่ะ"

สามารถรับชมละคร "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" ย้อนหลังที่แรกที่ที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทาง ได้ทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 23.20 น.  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และความบันเทิงในที่เดียว ได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :