รีเซต

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
27 พฤษภาคม 2565 ( 18:30 )
11.3K

เรื่องย่อละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และ สามารถชมย้อนหลังที่แรก ที่ TrueID เวลา 23.20 น. รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค มาร่วมงานกับทางช่องวัน31 ครั้งแรก ประกบคู่ นางเอกสาว วิว วรรณรท สนธิไชยร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมาย เค้าโครงเรื่อง ดัดแปลงจากบทประพันธ์ “แม่คุณเอ๋ย” ของ เสนีย์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์ โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ ,วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ กำกับการแสดง โดย หลักเขต วสิกชาติ จัดเต็มความมัน สนั่นจอ ไปกับละครโรแมนติก แอ็คชั่น

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร หัวใจรักพิทักษ์เธอ ช่อง ONE31

“หัวใจรักพิทักษ์เธอ” เป็นเรื่องราว วุ่นๆ ของ “สารภี” (วิว วรรณรท) สตั๊นท์สาว ผู้มีหนี้สินท่วมหัว แต่จับผลัดจับผลู ได้มาเป็นบอดี้การ์ด ให้กับหลานชายที่กำพร้าพ่อแม่ ของ “เทวัญ” (เคน ภูภูมิ) ผู้จัดการมรดกหมื่นล้านของหลานชาย ฝีมือการต่อสู้ของสารภี ถือว่าเฉียบ เธอจึงได้ค่าเหนื่อยก้อนโตตอบแทน เมื่อสารภีเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงอยู่ในคดีใหญ่ ชีวิตเธอจึงเกิดเรื่องตามมามากมาย แต่ภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ กลับทำให้ สารภี กับ เทวัญ เปลี่ยนจากคู่ป่วน กลายเป็นคู่คิด ที่ผูกพันกันแบบไม่ทันตั้งตัว

เมื่อพลังรัก เปลี่ยนสาวแกร่ง อย่าง สารภี ให้เต็มไปด้วยเสน่ห์ ในขณะเดียวกัน ก็เปลี่ยนชายไร้ชีวิตชีวา อย่าง เทวัญ ให้มีสีสันอีกครั้ง ทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรค และไขปมปริศนาฆาตกรรม ได้สำเร็จหรือไม่ หัวใจรักพิทักษ์เธอ ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และ สามารถชมย้อนหลังที่แรก ที่ TrueID เวลา 23.20 น. รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV 

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.1 วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2565

“สารภี” ช่วยชีวิต “เทวัญ”

เทวัญ (เคน ภูภูมิ) บอสหนุ่มอนาคตไกล หน้าที่การงานกำลังไปได้สวย แต่กลับโดนพิษรักเล่นงาน เลยดื่มเหล้าหนัก จนพลัดตกน้ำ สารภี (วิว วรรณรท) ขับเรือหางยาวผ่านมาเห็นเข้า รีบเข้าไปช่วยเหลือ

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.2 วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565

“สารภี” ยื่นมือช่วย “เวไนย” จับผู้ร้าย

ผู้หมวดเวไนย (เพชร โบราณินทร์) กำลังไล่ล่าผู้ร้ายค้ายาบ้า สารภี (วิว วรรณรท) ผ่านมาเห็นเหตุการณ์เข้า เลยใช้วิชาสตั๊นท์สาวสายบู๊  ช่วยตำรวจอีกแรง

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.3 วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565

“เวไนย” สอบปากคำ “เทวัญ”

ผู้กองเวไนย (เพชร โบราณินทร์) สงสัยสาเหตุการเสียชีวิตของ คณิน (ต้น ตระการ) และ จันทร์ฉาย (มิ้งค์ ณัฎฐริณีย์) พี่เขยและพี่สาวของ เทวัญ (เคน ภูภูมิ) จึงเรียกเทวัญมาสอบปากคำ ซึ่งข้อมูลของเทวัญทำให้เวไนยฉุกคิดบางอย่างขึ้นมาได้

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.4 วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565

“สารภี” ห่วง “เทวัญ” ตกอยู่ในอันตราย

สารภี (วิว วรรณรท) เห็นข่าวว่า เทวัญ (เคน ภูภูมิ) และบริษัทเจอปัญหาใหญ่ จึงรีบมาดูแลความปลอดภัย แต่ยังไม่ทันได้คิดแผนป้องกัน ก็โดน แกม (แบงค์ ชนาธิป) ลูกน้องคนสนิทของ ยอร์ช (อัค อัครัฐ) ดักเล่นงานซะก่อน

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.5 วันจันทร์ที่16 พฤษภาคม 2565

“ไขแสง” ซึ้งใจ “เวไนย” คอยห่วงใย

ไขแสง (จีจี้ สโรชา) และ ผู้กองเวไนย (เพชร โบราณินทร์) มาตามหา สารภี (วิว วรรณรท) ที่โกดังสินค้า เพราะเป็นจุดสุดท้ายที่เจอสัญญาณมือถือของสารภี ไขแสงร้อนใจ จนเดินสะดุด ข้อเท้าแพลง เวไนยรีบอาสาให้ไขแสงขี่หลัง ด้วยความเป็นห่วง

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.6 วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565

“เทวัญ” “เวไนย” หารือ เรื่องแล็ปท็อป “คณิน”

เทวัญ (เคน ภูภูมิ) มาขอเหมาขนมของ ยายพิพม์ (ดวงดาว จารุจินดา) ถึงที่บ้าน แต่เจอ ผู้กองเวไนย (เพชร โบราณินทร์) มารออยู่ก่อนแล้ว ทั้งคู่ เลยปรึกษากันเรื่องแล็ปท็อปที่ถูกขโมยไปของ คณิน (ต้น ตระการ) น่าจะมีบางอย่างซ่อนอยู่

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.7 วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

“เวไนย” ให้ “ไขแสง” ช่วยเรื่องคดีของ “คณิน”

          ผู้กองเวไนย (เพชร โบราณินทร์) ต้องการเข้าไอคลาวน์ ของ คณิน (ต้น ตระการ) ให้ได้ เพราะเชื่อว่าต้องมีหลักฐานเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคณิน  โดยมี ไขแสง (จีจี้ สโรชา) เพื่อนสาวคนสนิทของเวไนย อาสาช่วย เพราะมีอดีตคนสนิทเก่งด้านแฮ็คโปรแกรม

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.8 วันอังคารที่24 พฤษภาคม 2565

“ช่อม่วง” ต่อว่า “นิริน” อย่างหนัก

ช่อม่วง (แอน สิเรียม) และ ยอร์ช (อัค อัครัฐ) พบว่าห้องทำงานเก่าของ คณิน (ต้น ตระการ) น้องชายของช่อม่วง มีบางอย่างผิดปกติ เพราะเจอของบางอย่างวางอยู่ จึงเรียก นิริน (ฟิล์ม ฉัตรดาว) อดีตเลขาของคณิน มาต่อว่าอย่างหนักที่บกพร่องในหน้าที่

เรื่องย่อ หัวใจรักพิทักษ์เธอ EP.9 วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2565

“เทวัญ” ขัดขวาง แผนการ “ช่อม่วง”

          ช่อม่วง (แอน สิเรียม) จัดงานแถลงข่าว เพื่อระดมนักลงทุนมาร่วมงานกับบริษัท ช่อม่วงพรีเซ็นต์งานได้เป็นอย่างดี จนเหล่านักลงทุนเริ่มสนใจ ทำให้ เทวัญ (เคน ภูภูมิ) ถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ จึงเตรียมหาทางขัดขวางแผนของช่อม่วง เพราะหวั่นบริษัทจะเสียหายหนัก

 

วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565  (ละคร งดออกอากาศ)

เนื่องจากมีการถ่ายทอดสด “การแข่งขันวอลเล่ย์บอลเนชั่นลีก 2022”  เวลา 19.15 น.

การแข่งขันระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติบัลแกเรีย

 

รายชื่อนักแสดง หัวใจรักพิทักษ์เธอ ช่อง ONE31

 • เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค รับบท เทวัญ 
 • วิว วรรณรท สนธิไชย รับบท สารภี
 • เพชร โบราณินทร์ รับบท เวไนย
 • สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบท ช่อม่วง
 • อัครัฐ นิมิตรชัย รับบท ยอร์ช
 • สโรชา บุรินทร์ รับบท ไขแสง
 • เจสสิกา สมปอง รับบท พริมา
 • กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท รสิน
 • ดวงดาว จารุจินดา รับบท ยายพิมพ์
 • พัสกร พลบูรณ์ รับบท ข้าวเม่า
 • วราวุธ โพธิ์ยิ้ม รับบท แท่น
 • ศุภกร กิจสุวรรณ รับบท จ่าเดช
 • เจี๊ยบ เชิญยิ้ม รับบท จ่าเกลือ
 • ฉัตรดาว สิทธิผล รับบท นิริน
 • ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีย์วงศ์ รับบท แกม
 • ณัฎฐริณีย์ กรรณสูต รับบท จันทร์ฉาย
 • ตระการ พันธุมเลิศรุจี รับบท คณิน
 • ด.ช.นรภัทร นาคะดำรงชัย รับบท เอก
 • อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท ผู้การชาติ
 • ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบท แฟนเก่าไขแสง