รีเซต

ดูซีรีส์จีน Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น 💖 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น 💖 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
20 เมษายน 2565 ( 19:00 )
12K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น

ได้เวลาเปิดสำนัก...เสาะหาเนื้อคู่กับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่จะมาชวนคุณให้เคลิบเคลิ้มไปกับ เขา และ เธอ ใน "Ms. Cupid in Love" (ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น) ซีรีส์ดังจากจีนที่ส่งตรงมาให้ชาวทรูไอดีพลัสได้รับชมและอัปเดตตอนใหม่ทันใครๆ จากทั่วโลก การโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "เฉาอวี้เฉิน" กับ "เถียนซีเวย" ที่เคมีลงตัวกันดีแท้ ร่วมสมทบด้วย "เสี่ยวอวี่เหลียง" และ "จินโหยวเหม่ย"

Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น เป็นเรื่องราวของเทพ ไป่เหยี่ยน ที่ได้ถูกเนรเทศลงมายังโลกมนุษย์เนื่องจากไปรบกวนพรหมลิขิตการแต่งงานของมนุษย์อย่างไม่ตั้งใจ เขาจึงตกลงมาจากฟากฟ้าและชนเข้ากับ ซ่างกวนหย่า เจ้าของสำนักแม่สื่อ จึงบังเกิดกลายเป็นเรื่องวุ่นๆ พร้อมกับตำนานรักดั่งเทพนิยาย ว่าแต่ความรักระหว่างหญิงสาวธรรมดาๆ กับกามเทพหนุ่มจะเป็นไปได้จริงๆ อย่างนั้นหรือ?

ติดตามซีรีส์ตอนใหม่ๆ อัปเดตทุกวันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป และติดตามซีรีส์ฉบับพากย์ไทย เริ่มอัปเดตตอนแรก ในวันพุธที่ 23 มีนาคมนี้

ดูซีรีส์จีน Ms. Cupid in Love ตำนานรักแม่สื่อจอมวุ่น พากย์ไทยและซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa