รีเซต

"ซี พฤกษ์" เปลือยชีวิตแบบจัดเต็มทำ #SundayMorningXZeePruk ติดเทรนด์

"ซี พฤกษ์" เปลือยชีวิตแบบจัดเต็มทำ #SundayMorningXZeePruk ติดเทรนด์
EntertainmentReport3
27 พฤศจิกายน 2565 ( 13:37 )
369

หนุ่มฮอตแห่งยุค "ซี พฤกษ์ พานิช" เปลือยชีวิตแบบจัดเต็มในรายการยูทูบ "Sunday Morning" ทำแฮชแท็ก #SundayMorningXZeePruk พุ่งติดเทรนด์

"ซี พฤกษ์" เปลือยชีวิตแบบจัดเต็มทำ #SundayMorningXZeePruk ติดเทรนด์

พระเอกหนุ่มสุดฮอต "ซี พฤกษ์" มีโอกาสได้ไปเยือนรายการยูทูบ "Sunday Morning" เรียกว่าเป็นการเปิดใจถึงชีวิตแบบจัดเต็ม ตั้งแต่สมัยเรียน ยอมรับเป็นเด็กกิจกรรม อยู่บ้านจะสนิทกับคุณแม่มากที่สุด และก็เล่าสมัยชีวิตวัยรุ่นที่มีปัญหากับคุณพ่อคุณแม่ ซีบอกว่าถ้าย้อนกลับไปอยากจะขอโทษคุณพ่อคุณแม่และจะไม่ทำแบบนั้น ส่วนสังคมตอนเด็ก เป็นคนเพื่อนเยอะ ช่วงมัธยมเป็นเชียร์หลีดเดอร์ พอเข้าสู่ช่วงเรียนมหาวิยาลัย ตั้งใจเรียนนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เลย

ขอบคุณคลิปจากรายการยูทูบ Sunday Morning

ส่วนชีวิตตอนที่อยู่ที่เชียงราย ซีเผยว่าไม่เคยมีแฟน มีแค่อารมณ์ป๊อปปี้เลิฟ และยังเล่าจุดเปลี่ยนของชีวิต ตอนเรียนปี 1 ก็เอ็นจอยกับชีวิตมาก จากนั้นเล่าชีวิตตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จนกระทั่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์เรื่อง "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" ซึ่งซียอมรับว่ารักและคิดถึงกองถ่ายซีรีส์เรื่องนี้มาก รวมไปถึง "นุนิว ชวรินทร์" ที่ชมน้องไม่ขาดปาก และยังบอกอีกว่าทุกคนคือครอบครัวจริง ๆ และแน่นอนว่าหนุ่มซีเปิดใจจักเต็มแบบนี้ งานนี้แฟน ๆ ที่น่ารักรวมพลังกันแชร์โมเมนต์และประโยคโดนใจของซีผ่านแฮชแท็ก #SundayMorningXZeePruk ทำให้ฮอตติดเทรนด์เรียบร้อยแล้ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการยูทูบ  Sunday Morning