รีเซต

"ฟลุค เกริกพล" เผยความรักลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "อชิ" รีเทิร์นรัก "มิย่า"

"ฟลุค เกริกพล" เผยความรักลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "อชิ" รีเทิร์นรัก "มิย่า"
EntertainmentReport3
14 มีนาคม 2567 ( 10:39 )
55

เจ้าบ่าวป้ายแดง "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปหมาด ๆ พร้อมกับการรวมตัวแขกในวงการบันเทิงเพียบ ไฮไลท์ในงานที่หลายคนจับตามองคงหนีไม่พ้นความหล่อออร่าแรงของลูกชาย "อชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช" ที่แย่งซีนคุณพ่อไปเต็ม ๆ ล่าสุดหนุ่มฟลุค โผล่มาเม้าท์เรื่องชีวิตหลังคืนแต่งงาน กลางรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" งานนี้ไม่พลาดโดนล้วงลับเรื่องความรักของลูกชาย ที่คุณพ่อขาเมาท์หลุดปล่อยโป๊ะเต็ม ๆ

"ฟลุค เกริกพล" เผยความรักลูกชาย "อชิ" รีเทิร์นรัก "มิย่า"

มีข่าวลือว่าตอนนี้ อชิ กลับมารีเทิร์นกับ น้องมิย่า ลูกพี่พีท ทองเจือ มาระยะนึงแล้ว ? 
ฟลุค เกริกพล : เขาว่าเป็น...เขาเป็น...เลิกกันไปแป๊บนึงนะตามข่าว ซึ่งไม่รู้ว่าเลิกจริงหรือเปล่า เขาว่ากลับมาดีกัน ผมแค่แนะนำตอนที่เขาต้องเลิกกันครั้งแรก แค่บอกเขาว่าถ้าเป็นพ่อ พ่อไม่เลิก เรื่องแค่นี้จิ๊บจ๊อย สุดท้ายผมเดาว่าเขาไม่ได้เลิกหรอก แต่เขาบอกว่าเลิก เดาว่าแอบคบกัน (หัวเราะ) ผมเดา เขาไม่ได้ยอมรับแต่ผมเดาว่าไม่เคยเลิก คิดเอาเอง

แล้วนิสัยของลูกชาย อชิ เห็นว่าเป็นหนุ่มอบอุ่น สายเปย์ ?
ฟลุค เกริกพล : เขาปรึกษาตลอด แต่ว่าไม่ได้ปรึกษาเรื่องความรัก เขาเป็นคนหวาน ดูแลน้องมาก เขาเป็นผู้ชายแนวอบอุ่น แม้กระทั่งกับน้องมิย่า ก็จะเป็นแนวพ่อพาไปเที่ยวที่นี่ พ่อให้เงินอชิเท่าไหร่ ผมก็บอกไป ให้เครดิตเท่านี้ เงินสดเท่านี้ เขาก็ถามเป็นของขวัญอชิใช่ไหม งั้นอชิซื้อให้น้องหมดเลยได้ไหม เขาก็ซื้อให้มิย่าหมดเลย ไม่ได้เก็บไว้เป็นของเองเลย ของขวัญวันเกิดเขาปีที่แล้วไม่มี เพราะถ้าจะให้พ่อซื้อให้มันไม่ใช่หน้าที่พ่อถูกไหม มันเป็นหน้าที่เขา เขาก็เลยไม่เอาของตัวเอง ซื้อให้น้องหมดเลย

เป็นห่วงและมองความรักของลูกชายยังไงบ้าง ?
ฟลุค เกริกพล : ถ้าลูกรักใครผมโอเคอยู่แล้ว ผมว่ามันเป็นหน้าที่พ่อในสมัยนี้ (หัวเราะ) สมัยก่อนผมไม่รู้ แต่สมัยปัจจุบันผมว่าลูกเรารักใครแล้วเขาไม่ใช่คนไม่ดี มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะปฏิเสธ เขาไม่ใช่เมียเรา เขาเป็นแฟนลูก เขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขาก็ถูกต้องแล้ว มันเป็นการตัดสินใจของลูก เราต้องให้ความเคารพ ถ้าเขาเลือกแล้วว่าคนนี้จะเป็นคนที่เขาไปฝากหัวใจ หรือฝากชีวิตไว้ในช่วงนี้แล้วเขามีความสุข เราก็ควรจะมีความสุขไปกับเขา

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :