รีเซต

โสดนานแล้วนะ! แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยอมรับทั้งชีวิตเคยมีแฟนแค่ 1 คน เหตุคุณแม่ดุมาก (มีคลิป)

โสดนานแล้วนะ! แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยอมรับทั้งชีวิตเคยมีแฟนแค่ 1 คน เหตุคุณแม่ดุมาก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 ตุลาคม 2564 ( 17:26 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ บุกรายการ จีบหนูหน่อย เปิดใจเรื่องรักแบบไม่มีกั๊ก ยอมรับโสดมานานแล้ว ทั้งชีวิตเคยมีแฟนแค่ 1 คน สาเหตุเพราะคุณแม่ดุมาก พร้อมเผยสเปคผู้ชายแบบไหนที่ผ่านด่านคุณแม่แน่นอน

 แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยอมรับทั้งชีวิตเคยมีแฟนแค่ 1 คน เหตุคุณแม่ดุมาก 

นางเอกสาวคนสวยดีตลกได้ เจ้าของฉายา แม่น้องบอง อย่าง แจ็คกี้ ชาเคอลีน มีโอกาสได้มาเยือนรายการ จีบหนูหน่อย เรียกว่าเปิดใจแบบไม่มีกั๊ก เริ่มรายการเธอเผยว่าเข้าวงการมานาน 13 ปี แล้ว ส่วนน้องบอง จุดเริ่มต้นคือแฟนคลับส่งมาให้ แล้ววันหนึ่งอยากลองไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก เลยลองให้น้องบองช่วยเป็นหนึ่งในทีมงาน แล้วคนก็แคปแล้วเอาไปแชร์ ซานิ ถามว่ารู้ตัวมั้ยว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์และตลก เธอบอกว่าเป็นคนที่ต้องสนิทระดับหนึ่งถึงจะเป็นตัวเองได้ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

แจ็คกี้ยอมรับว่าโสดมาหลายปีแล้ว แฟนคนล่าสุดเลิกมาหลายปีแล้ว เป็นช่างภาพ ซึ่งเริ่มคบตอนเรียนมหาวิทยาลัย คบมา 7 ปี สาเหตุคือเราเริ่มโต ก็มองเรื่องอนาคตมากขึ้น อยากจะจริงจังกับชีวิต แต่แผนในอนาคตของเรากับเค้าไม่เหมือนกันเลย คือเค้ามองว่าถ้าแต่งงานก็มีไปเลย ค่อยหาเลี้ยง แต่แจ็คกี้อยากรอพร้อมก่อน แล้วก็ประกอบกับผู้ชายมีความเจ้าชู้ด้วย จับได้ไปกินข้าวกับผู้หญิงอื่น ถามเค้าตรง ๆ เค้าไม่พูด ก็เลยเลิกกัน แต่ทุกวันนี้เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน คุยกันได้แล้ว เพราะเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว

ขอบคุณภาพจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

สาวแจ็คกี้เผยว่าทั้งชีวิตเคยมีแฟนแค่ 1 คน ส่วนคนคุยมีบ้าง แต่มีกฏของตัวเองอยู่ คือ จะไม่เรียกใครว่าแฟนจนกว่าจะเจอแม่เรา ผู้ชายบางคนไม่พร้อม เพราะแม่ดุ แม่ซีเรียสเรื่องอยู่ก่อนแต่ง ถึงขั้นบางทีแม่ไปกินข้าวด้วยกันสามคน เมื่อพูดถึงสเปคที่ผู้ชายแบบไหน ถูกใจแม่ แจ็คกี้บอกว่าแม่เป็นคนชอบคนเข้าหาผู้ใหญ่เป็น ถ้าแม่รักแล้วเปย์ แม่น่าจะชอบคนที่เป็นผู้ชายมีความรับผิดชอบ เอาง่าย ๆ คือเป็นแม่ในเวอร์ชั่นผู้ชาย ส่วนสเปคของแจ็คกี้ภายนอกชอบผู้ชายแบบ เกรท วรินทร แต่ถ้าวันหนึ่งเรามองคนที่คิดว่าจะเป็นสามีจริง ๆ เรื่องหน้าตาไม่เกี่ยวแล้ว ยอมรับว่าไม่ชอบผู้ชายขี้อ้อน เพราะเป็นคนขี้รำคาญ แต่เป็นคนติดการ skinship โอ๊ต ยืนยันว่าแจ็คกี้เป็นผู้หญิงที่ใครอยู่ใกล้แล้วอารมณ์ดี คิดบวก 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

เรื่องศัลยกรรม ยอมรับว่าไปดึงหน้าผากมา ข้อเสียเป็นคนขี้หึง หวง ชอบเช็คโทรศัพท์ เป็นคนเวลาพูดแล้วออกท่าทางเยอะ ยอมรับเป็นคนพูดตรงมาก ๆ แต่ถ้ามีคน DM มาคุย อาจจะไม่รู้จะคุยอะไร เพราะไม่รู้จักเค้าเลย ถ้ามีคนรู้จักก็อาจจะเป็นไปได้ อีกเรื่องที่หลายคนไม่รู้คือ แจ็คกี้ไม่อินกับการไปคาเฟ่ร้านน่ารัก ๆ เพราะเป็นคนไม่ดื่มกาแฟด้วย  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ จีบหนูหน่อย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  จีบหนูหน่อย

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี