รีเซต

เกมรักทรยศ ตอนจบ : ลุ้นบทสรุปชีวิตรัก "แอน-อนันดา" ทุ่มสุดตัวกับผลงานชิ้นโบว์แดง

เกมรักทรยศ ตอนจบ : ลุ้นบทสรุปชีวิตรัก "แอน-อนันดา" ทุ่มสุดตัวกับผลงานชิ้นโบว์แดง
EntertainmentReport3
9 ตุลาคม 2566 ( 15:13 )
427

"เกมรักทรยศ ตอนจบ" ทางช่อง 3 ทวีคูณความเดือดหัวร้อนขึ้นเรื่อย ๆ หลัง หมอเจน (แอน ทองประสม) ยั่วอารมณ์ อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) จนคนดูตาแตก แซ่บแรงทะลุจอทำเรตติ้งพุ่งทะยานอย่างรวดเร็ว ถือว่าเป็นฉากที่ทั้งคู่ได้โชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพ จนได้รับคำชมจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ สมกับเป็นนักแสดงแนวหน้าระดับวงการบันเทิงไทย จากฝีมือการผลิต จูเวไนล์ (JUVE9)

เกมรักทรยศ ตอนจบ

เป็นนักแสดงตัวพ่อตัวแม่จริง ๆ สำหรับ "แอน ทองประสม" ที่ต้องรับบทหนักฉีกกรอบการแสดงขั้นสุดตั้งแต่เล่นละครมา เพราะไม่ว่าจะ ดราม่า หรือเลิฟซีน ก็ใส่เต็มเล่นจนตัวสั่น และ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ที่สวมคาแรคเตอร์จนคนดูอินหนัก กับความสตรอว์เบอร์รีจนได้รับตำแหน่ง "ผัวชั่วแห่งปี 2023" แม้แต่เมียน้อยต่างวัย อย่าง เคท (แพทริเซีย กู๊ด) ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่กับบทที่ต้องเฉือดเชือนอารมณ์แบบเกินร้อย แต่เต็มไปด้วยสปิริตอุ้มท้องถ่ายจนจบ ด้านนักแสดงรุ่นเล็กอย่าง "แม็ค ณัฐพัชร์" และ "มากิ มาชิดา" ก็กินขาดร้องไห้ทีทำคนดูปวดใจไปตาม ๆ กัน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างความปังจนโด่งดังเป็นกระแสเต็มโลกออนไลน์ และจากตัวอย่างของโค้งสุดท้าย บอกได้คำเดียวว่าแซ่บ! เดือดจอแตกกันแน่นอน

เหลืออีกเพียง 2 ตอนสุดท้ายเท่านั้น! บทสรุปของแต่ละตัวละครจะจบลงอย่างไร ชีวิตรักของ "หมอเจน" และ "อธิน" จะเป็นยังไง ใครกันที่จะชนะในเกมนี้ รอติดตามชม "เกมรักทรยศ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :