รีเซต

บัวแล้งน้ำ ละครน้ำดี เปิดตัว 5 สาว จัดฉากใหญ่ เปิดม่านลงจอ พุธ-พฤหัสบดี นี้ ทางช่อง PPTV

บัวแล้งน้ำ ละครน้ำดี เปิดตัว 5 สาว จัดฉากใหญ่ เปิดม่านลงจอ พุธ-พฤหัสบดี นี้ ทางช่อง PPTV
nuatong_tvs
16 มีนาคม 2559 ( 09:00 )
4.1K

หลังซุ่มถ่ายทำละครเรื่อง บัวแล้งน้ำ จนปิดกล้องพร้อมออกอากาศแล้ว บริษัท เพาเวอร์ไลน์ไอเดีย จำกัด โดย ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา (พีช) ผู้จัดน้องใหม่ ทายาท ของผู้กำกับ จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่หยิบบทประพันธ์เด่นของ โบตั๋น เรื่อง บัวแล้งน้ำ บทโทรทัศน์โดย ฐานวดี สถิตยุทธนการ (อ้น) นักเขียนบทโทรทัศน์ มือรางวัล ปัดฝุ่นสร้างให้ละครเรื่องนี้ได้มีอรรถรสเนื้อหาเข้มข้นเข้ายุคสมัยปัจจุบันยิ่งขึ้น


โดยประเดิมลงจอแก้วในวันพุธที่ 16 มีนาคมนี้ เนรมิตฉากใหญ่ งานประกวดนางนพมาศประเพณีลอยกระทง พร้อมที่มาของหญิงสาวทั้ง 5 คนที่เปรียบเหมือนดอกบัว5 ดอก จัตตาฬีส์ (เมทัล สุขขาว) จิตตพิสุทธิ์ ( เจสซี่ เจสสิก้า ภาสะพันธุ์) เครือออน(โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์) มนตรา (ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิต ร) และ เพชรลดา(ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ ) ที่มาอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน โดยมี คุณหญิงปทุมมา (สุพรรษา เนื่องภิรมย์) เป็นผู้อุปถัมน์เลี้ยงดู และเป็นการพบกันของ เมทัล ที่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง ประชันบทกับ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช เป็นครั้งแรกทั้งในเรื่องของตอนนี้และนอกเรื่องในละครเรื่องนี้


สนุกสนานกับฉากงานลอยกระทงและการประกวดนางนพมาศ ที่ ลิเบีย ที่รับบทเป็น เพชรลดา ลงประกวดนางนพมาศด้วย พร้อมพี่ๆทั้ง 4 คนที่ร่วมชายคามาช่วยกันเชียร์ เนรมิตเปิดเรื่องด้วยฉากใหญ่ใช้ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ จัดหาของกินของขายเหมือนงานวัด เรียงรายรอบบริเวณเวทีที่จัดประกวด นักแสดงที่เข้าฉากก็สนุกสนานกับการชิมขนมของกินเล่นในบริเวณงานที่ได้เชิญร้านค้าต่างๆมาร่วมเข้าฉาก กว่าจะได้ถ่ายทำกันจริงจังก็อิ่มกันเป็นแถว
ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ สุพจน์ จันทร์เรือง, จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์, ปีน ฐิติโรจน์ แสงสว่าง , กฤตย์ อัทธเสรี , พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา กำกับการแสดงโดย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา
พบกับความเข้มข้นของละคร บัวแล้งน้ำ เวอร์ชั่น2559 ละครเด่น เพลงดัง ออกอากาศทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.20น ทางช่อง PPTV