รีเซต

"ติ๊ก" จับมือ Joylada และ iAM48 ปั้นโปรเจ็กต์ยักษ์ "JOY BOY" จักรวาลไอดอลแห่งใหม่

"ติ๊ก" จับมือ Joylada และ iAM48 ปั้นโปรเจ็กต์ยักษ์ "JOY BOY" จักรวาลไอดอลแห่งใหม่
EntertainmentReport3
30 ตุลาคม 2566 ( 13:22 )
189

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของวงการบันเทิง กับการผนึกกำลังปั้นโปรเจ็กต์ "JOY BOY" (จอยบอย) จักรวาลไอดอลแห่งใหม่ โดยการจับมือกันครั้งสำคัญระหว่าง Joylada, Dreamers Society และ iAM48 เพื่อเฟ้นหาเด็กหนุ่มอายุ 12-25 ปี มาโลดแล่นในวงการบันเทิง ทั้งไอดอล นักแสดง นายแบบ พิธีกร อินฟลูเอนเซอร์ ฯลฯ ผ่านโปรเจกต์สุดเอ็กคลูซีฟ ในคอนเซ็ปต์ "อยู่ที่ไหนก็ Shine ได้ Everywhere, Everyone Can Shine" จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางการ ณ ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

"ติ๊ก" จับมือ Joylada และ iAM48 ปั้นโปรเจ็กต์ยักษ์ "JOY BOY" จักรวาลไอดอลแห่งใหม่

บรรยากาศภายในงาน "คุณหมู ookbee" (ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์) ผู้ก่อตั้ง Joylada แอปพลิเคชันยอดนิยมสำหรับคนรุ่นใหม่ แหล่งรวมคอมมูนิตี้และคอนเทนต์หลากหลายไม่ว่าจะเป็นนิยาย ไลฟ์ แฟนด้อม และ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" บอสใหญ่แห่ง Dreamers Society Management ผู้ปลุกปั้นกลุ่มศิลปินชื่อดังในวงการ T-POP อย่างวง "PROXIE" จนประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของโปรเจ็กต์นี้ พร้อมด้วย "คุณต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ" และ "คุณจ๊อบ ณัฐพล บวรวัฒนะ" สองผู้บริหาร Independent Artist Management (iAM) ที่ขับเคลื่อนวงการไอดอลไทย ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ BNK48 มาแล้ว และยังมีพาร์ทเนอร์อย่าง Studio Commuan โดย "มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" ผู้กำกับชื่อดัง และ "Bubblely" (BUDDY REVIEW) แพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงในวงการ Influencer Marketing มาร่วมเสริมทัพความปังในโปรเจกต์สุดพิเศษครั้งนี้ ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษจาก 6 หนุ่มวง PROXIE ศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มาสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังตามหาความฝัน ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดไปตาม ๆ กัน

"คุณหมู ookbee" กล่าวว่า "โปรเจกต์ JOY BOY เกิดจากการร่วมมือและความตั้งใจของ Joylada, Dreamers Society Management และ iAM48 ในการปั้นไอดอล และมีเป้าหมายไปสู่การเป็นมาร์เก็ตเพลส จักรวาลไอดอล ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเด็กหนุ่มที่มีความสามารถ และเป็นแหล่งรวมโปรเจกต์หลายรูปแบบ โดยเปิดรับสมัครเด็กชาย อายุ 12-25 ปีครับ มีความฝันที่อยากทำงานในวงการบันเทิง ได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์ และ shine ในแบบที่เป็นตัวเอง ซึ่งแนวคิดของเราคือ อยู่ที่ไหนก็ Shine ได้ Everywhere, Everyone Can Shine ซึ่งจอยลดาดูแลในส่วนของเซอร์วิสแอปพลิเคชัน ที่จะเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้สมัครและโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่จะเข้ามาในอนาคต"

ด้าน "ติ๊ก เจษฏาภรณ์" กล่าวว่า "สิ่งที่เรามองหาในคนที่จะมาเป็น JOY BOY คือเด็กที่มีความสดใสจากข้างใน สร้างพลังบวกให้กับผู้คน มีศักยภาพในหลายๆ ด้าน เพื่อที่จะมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ต่อไปครับปลายทางของผู้สมัครนั้นสามารถเป็นได้ทั้งไอดอล นักแสดง นายแบบ พิธีกร อินฟลูเอนเซอร์ โดยดรีมเมอร์ฯ จะเข้ามาดูแลในส่วนของกลุ่มจอยบอยที่จะก้าวมาเป็นศิลปินต่อไปครับ" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์แห่งปี ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://joyboy.fan และติดตามข่าวของ JOY BOY ได้ทางช่องทางต่าง ๆ  ได้แก่ แอปพลิเคชัน JOY BOY และ Facebook Page : JOYBOYTHofficial, X (Twitter) : @JOYBOY_TH, Tiktok : @joyboy_th และ Instagram joyboythofficial

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :