รีเซต

คบค่ะ! เฌอปราง อารีย์กุล สวย เท่ ลงตัว ชวนคบกันมั้ย ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #รักเฌอใช้ทรู

คบค่ะ! เฌอปราง อารีย์กุล สวย เท่ ลงตัว ชวนคบกันมั้ย ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #รักเฌอใช้ทรู
MusicEditorTalk
17 มกราคม 2565 ( 11:05 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันวง BNK48 หลังจากที่เคยทำเทรนด์ทวิตเตอร์สะเทือน กับเบื้องหลังการถ่าย TVC ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ True 5G ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้แฟน ๆ เทใจ พาครอบครัวทรู ติดเทรนด์อันดับ 1 และ 2 ทั้ง #ครบกับTRUE5G และ #รักเฌอใช้ทรู

กับ TVC ชุดใหม่ของ TRUE5G ที่รวมพล ศิลปิน นักแสดงดาวรุ่ง ตัวแทนคนรุ่นใหม่มาครบ ทั้ง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ขอชวน ใบเฟิรน พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ คบกันมั้ย? หลังจากที่เคยชวนคบกันใน เอ็มวีเพลง คบกันดีสักทรู มาแล้ว ร่วมด้วย เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา พรีเซนเตอร์คนใหม่ True 5G จนฮอตขึ้นเทรนด์พร้อมท็อปปิก TRUE5G Saint Newpresenter มาแล้ว และขาดไม่ได้กับ แคปเฌอคนสวย เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง กัปตันวง BNK48 ที่ยังคงความสวย เท่ และเปล่งประกายเหมือนดิม งานนี้เหล่าแมวเฌอเก่งมาก พาเฌอติดเทรนด์ทวิตเตอร์แต่เช้าเลย

 

 

 

 

 

และเสริมทัพด้วย World-Class Metaversified (Meta) Brand Ambassador คนล่าสุด “อิมมะ” (imma) สาวน้อยเสมือนจริงคนแรกในเอเชีย ที่สร้างชื่อเสียงดังไกลระดับโลก มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักในโลกแฟชั่นอย่างกว้างขวาง ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ที่จะช่วยขับเคลื่อนประเทศไทย พลิกโฉมวงการการนำเอามนุษย์เสมือนจริงมาเป็นตัวแทนหรือ Brand Ambassador ที่ไร้ขีดจำกัด

"คบกับทรู ดียิ่งกว่า” ทรู 5G ตอกย้ำการเป็นเครือข่ายอัจฉริยะอันดับ 1 ครบทั้ง 7 ย่านความถี่ ครอบคลุม 77 จังหวัดเจ้าเดียวในไทย ครบยิ่งกว่า เร็วยิ่งกว่า แรงล้ำยิ่งกว่า การันตีด้วยรางวัล nPerf 6 ปีซ้อน #ครบกับTRUE5G #รักเฌอใช้ทรู #True5gดียิ่งกว่า #ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #ครบกับTrue5G

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี