มี๊ของทุกคน! นันทิดา แก้วบัวสาย ทุ่มเทกับสองบทบาทอย่างมุ่งมั่น ด้วยแพสชั่นแรงกล้า

มี๊ของทุกคน! นันทิดา แก้วบัวสาย ทุ่มเทกับสองบทบาทอย่างมุ่งมั่น ด้วยแพสชั่นแรงกล้า
Entertainment Report_3
8 ต.ค. 64
108

ข่าวบันเทิงวันนี้

นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องดีว่าคุณภาพ ที่มอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับแฟน ๆ มานานกว่าครึ่งชีวิตของเธอ จากเด็กสาววัย 16 ที่ใช้บทเพลงสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และสร้างความสุขให้กับคนไทยมาโดยตลอด จึงไม่แปลกใจเลยว่าในวันนี้ ที่นันทิดาอายุ 61 ปีแล้ว เธอยังคงเป็นที่รักของคนไทยทั้งประเทศอยู่ไม่เสื่อมคลาย ด้วยความเป็นนันทิดา ที่พร้อมมอบพลังงานแห่งความสุขให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ แม้ในวันนี้เธอจะได้รับอีกหนึ่งบทบาทในชีวิต กับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เธอยังคงเป็นนันทิดาที่ยังคงตั้งใจมุ่งมั่นมอบความสุขให้กับทุกคน 

 นันทิดา แก้วบัวสาย ทุ่มเทกับสองบทบาทอย่างมุ่งมั่น ด้วยแพสชั่นแรงกล้า

โดย นันทิดา หรือ มี๊ ของพี่น้องทุกคนในวงการบันเทิง เผยถึงความรู้สึกกับการควบสองบทบาทนี้ว่า "ตั้งแต่ที่มี๊ได้รับเกียรติจากพี่น้องประชาชน ที่มอบความไว้วางใจให้มี๊เข้ามาทำหน้าที่ นายก อบจ.สมุทรปราการ ทำให้มี๊เกิดแพสชั่นใหม่ในวัย 61 ที่ต่างจากการเป็นนักร้องของประชาชน ตอนนั้นเราก็มีแพสชั่นในแบบศิลปินที่พร้อมมอบความบันเทิงให้กับแฟน ๆ และวันนี้ได้มีการพัฒนามาเป็นแพสชั่นของผู้หญิงคนนึง ที่ยินดีและเต็มใจปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งที่ได้รับมา" 

ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งของชาวสมุทรปราการ ที่ได้นายก อบจ. ทั้งสวย ทั้งเก่ง ร้องเพลงเพราะ แถมยังตั้งใจมุ่งมั่นที่จะมอบความสุขให้กับทุกคนอยู่เสมอ ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ต.ค.2564 ที่ผ่านมา นันทิดา ในฐานะ นายก อบจ.สมุทรปราการ ได้มีการทำพิธีร่วมลงนาม MOU ระหว่าง อบจ.สมุทรปราการ ร่วมกับจังหวัด และกรมควบคุมมลพิษ เพื่อผลักดันนโยบายการแก้ปัญหาภัยพิบัติน้ำท่วมซ้ำซากในเชิงรุก เพื่อเปิดใช้ระบบอุโมงค์ระบายน้ำใต้ดินจากระบบบำบัดน้ำเสียคลองด่านได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งโครงการบ่อบำบัดนี้มีท่อระบายน้ำขนาดตั้งแต่ 1.2 -1.5 เมตร ครอบคลุมทั้งจังหวัดสมุทรปราการและปลายทางไปสุดที่สถานีบำบัดน้ำเสียคลองด่าน โดยการบูรณาการร่วมกันนี้จะสามารถแก้ไขปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากได้ เพราะสามารถระบายน้ำได้ ชั่วโมงละไม่ต่ำกว่า 10,000 ลบ.เมตร ต่อชั่วโมง 

สำหรับการปฏิบัติหน้าที่ในบทบาทของนายก อบจ. สมุทรปราการของ นันทิดา แก้วบัวสาย ตลอด 6 เดือนที่ผ่านมานั้น ถือได้ว่าเธอคือผู้หญิงแกร่งที่สามารถรับมือกับวิกฤตสถานการณ์โควิด-19 ได้เป็นอย่างดี เพราะเธอได้ทำโครงการต่าง ๆ ในการช่วยเหลือประชาชนชาวสมุทรปราการให้มีความปลอดภัย และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยโครงการ "วัคซีนสมุทรปราการ" นำวัคซีนทางเลือกทั้ง วัคซีนชิโนฟาร์ม และวัคซีนโมเดอร์น่า เพื่อฉีดให้กับพี่น้องภายในจังหวัด และกลุ่มผู้เปราะบาง มุ่งหวังให้อัตราการติดเชื้อและผู้ป่วยในจังหวัดลดลง ในเวลาเดียวกันก็เตรียมพร้อมยกระดับเมืองสมุทรปราการ กับโครงการเพิ่มศักยภาพความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวด้วยโครงการ Smart Safety Zone 4.0 ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดพร้อมระบบตรวจสอบใบหน้าติดตามบุคคล กระจายทั่วในจังหวัดสมุทรปราการ ตามนโยบาย Smart City เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยภายในจังหวัด 

และในวันนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสร้างพลังใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ นันทิดา แก้วบัวสาย จึงร่วมผนึกกำลังกับเพื่อนศิลปินอย่าง วงเดอะ พาเลซ, สาว สาว สาว และ นภ พรชำนิ ส่งความสุขผ่านบทเพลงเพราะในความทรงจำกับ ซีรีส์คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก The Nightclub Concert ที่จัดโดย World Artists Thailand (เวิลด์ อาร์ทิสต์  ไทยแลนด์) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครีเอเตอร์น้องใหม่ล่าสุดในวงการ ซึ่งทุกคนมีความเชื่อมั่นว่าซีรีส์คอนเสิร์ครั้งนี้จะเป็นส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างพลัง ช่วยส่งกำลังใจ ส่งความสุขให้กับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ชาวโลกต้องเผชิญกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 เช่นนี้  สำหรับ The Nightclub Concert Ep.3 Nantida 60s (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สาม นันทิดา ซิกตี้) นันทิดา เลือกที่จะนำเพลงลูกกรุง และลูกทุ่ง มาถ่ายทอดให้คนทุกวัยทั้งคุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย คุณพ่อคุณแม่ คุณลูกคุณหลาน ได้มีความสุขไปด้วยกันทั้งครอบครัว ในรูปแบบไลฟ์สตรีมคอนเสิร์ต ส่งตรงถึงหน้าจอ ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 งานนี้การันตีได้เลยว่าซีรีส์คอนเสิร์ครั้งนี้จากเหล่าศิลปินที่คุณคิดถึง พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษทั้ง 4 Eps. 4 สัปดาห์ จะส่งพลังให้คนไทยทุกคนเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ตลอดเดือนพฤศจิกายน

ติดตามรับความสุขและความบันเทิงได้ที่ Line: bit.ly/WorldArtistsThailandLineOA พร้อมติดตามทุกโมเม้นต์ความสนุกได้ที่ Facebook: bit.ly/WorldArtistsThailandFB // Instagram: bit.ly/WorldArtistsThailandIG // Youtube: bit.ly/WorldArtistsThailandYT // Twitter: bit.ly/WorldArtistsThailandTW  // Tiktok: bit.ly/WorldArtistsThailandTK
 
วันนี้พิสูจน์ได้แล้วว่าความมุ่งมั่นตั้งใจของ นันทิดา แก้วบัวสาย ไม่เธอว่าจะสวมบทบาทไหน สำหรับผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังคนนี้ จะสามารถมอบความสุขให้กับคนทั้งโลกได้เสมอ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nantida_tu

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี