รีเซต

"ซี-สไมล์" นำทีมบวงสรวง “Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ” ออริจินัลซีรีส์ จาก TrueID

"ซี-สไมล์" นำทีมบวงสรวง “Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ” ออริจินัลซีรีส์ จาก TrueID
CreateHatari
2 พฤศจิกายน 2566 ( 12:35 )
300

ถือฤกษ์ดีบวงสรวงออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่กันแล้ว สำหรับ ทรูไอดี (TrueID) หนึ่งในผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มชั้นนำ สามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทย ตอกย้ำความเป็นสุดยอดผู้นำความบันเทิง ด้วยการเปิดตัวออริจินัลซีรีส์จาก TrueID  เรื่อง “สูตรลับ ขโมยใจ Spice and Spell”  ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ นำแสดงโดย "ซี พฤกษ์ พานิชสไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระดรีม อภิชญา พานิชตระกูล, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์, สุนารี ราชสีมา"

"ซี-สไมล์" นำทีมบวงสรวง “Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ” ออริจินัลซีรีส์ จาก TrueID

โดยมี คุณปริวัตร สายโอภาส  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด  พร้อมด้วย  คุณผอูน จันทรศิริ ผู้ควบคุมการผลิตละคร  ช่องวันสามสิบเอ็ด  จัดงานบวงสรวงซีรีส์ “สูตรลับ ขโมยใจ Spice and Spell”  โดยมีทีมผลิตโปรดักชั่นระดับคุณภาพอย่าง คุณจอร์จ   วิศเวศ ผู้กำกับการแสดง รวมทั้งเหล่านักแสดงนำ อาทิ ซี-พฤกษ์, สไมล์-ภาลฎา ร่วมด้วย ดรีม-อภิชญา, ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์, รัชนก แสง-ชูโต, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล, อาวอ-จิราวัฒน์ ฯลฯ  เข้าร่วมงานบวงสรวงในครั้งนี้  ณ  ลานหน้าตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

สูตรลับ ขโมยใจ Spice and Spell” เป็นเรื่องราวของ หม่อน (สไมล์-ภาลฎา) สาวน้อยลูกครึ่งอุดร-ชลบุรี เจ้าของร้าน “หม่อนยำม่วน”  ร้านยำเล็กๆ ลับๆ ริมหาดบางละมุง ที่บรรดานักชิมและลูกค้าต่างยกนิ้วอวยยศให้ว่าเป็นน้ำยำที่แซ่บนัวยืนหนึ่งในแผ่นดิน!   แต่จุดอ่อนของร้านคือ ที่ตั้งที่หายากหาเย็นเพราะร้านยำเป็นบ้านเก่าของพ่อที่อยู่ริมหาดบรรยากาศหลักล้าน  แต่รับลูกค้าได้วันละไม่กี่โต๊ะ แถมหม่อนยังไม่ยอมทำพีอาร์ร้านผ่านโซเชียล เพราะเธอไม่เน้นปริมาณลูกค้า แต่ต้องการเน้นคุณภาพของอาหารที่เธอบรรจงตั้งใจทำ ลูกค้าสายกินจึงต้องฟาดฟันกันมารับบัตรคิวจาก วิเนียร์ (ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์) สาวสองญาติของหม่อนที่ยายไหม (สุนารี ราชสีมา) ยายแท้ๆ ของหม่อนส่งมาจากอุดรเพื่อช่วยหม่อนดูแลร้าน แต่วิเนียร์ก็ดั๊นเผลอ พลาดไปทำให้เรื่องราวความน่ากินของยำที่ร้านไปเข้าตาบิวตี้ (ดรีม-อภิชญา) อินฟลูเอนเซอร์สายกินชื่อดังอยากมาถ่ายรายการ

เธอจึงให้ทศ (ซี-พฤกษ์) ตากล้องประจำตัวไปสืบหาร้าน ทศที่ร้อนเงินเพราะได้รับผลกระทบจากโควิด ทำให้โปรดักชั่นเฮ้าส์ของเขาต้องปิดตัวลง หนำซ้ำยังต้องหาเงินมาใช้หนี้นอกระบบเพื่อไม่ให้บ้านถูกยึด จึงเสนอเงื่อนไขบอกที่ตั้งของร้านหม่อนยำม่วนให้บิวตี้โดยแลกกับเงินไปใช้หนี้  แม้ทศจะทำสำเร็จหาพิกัดร้านหม่อนยำม่วนเจอ  แต่หม่อนก็ไม่ยอมให้บิวตี้ถ่ายทำรายการอยู่ดี  บิวตี้จึงประกาศว่าจะกลับไปรีวิวให้ร้านหม่อนเจ๊ง แต่พอบิวตี้ได้ชิมยำของร้านหม่อนยำม่วน ที่มันนัว! มันแซ่บ! มันซี๊ดดด! โดยเฉพาะน้ำยำที่บิวตี้ยกให้เป็นน้ำวิเศษที่ใส่กับอะไรก็อร่อยทุกอย่าง  เมื่อทำให้ร้านเจ๊งไม่ได้...ก็ต้องเอาสูตรยำมาให้จงได้  ทศจึงวางแผนหาเงินอีกครั้ง  ด้วยการเสนอตัวจะขโมยสูตรน้ำยำจากร้านหม่อนมาให้...งานนี้ทศจะได้สูตรลับยำรสเด็ด หรือจะโดนเจ้าของสูตรยำขโมยหัวใจ ติดตามได้ใน Spice & Spell สูตรลับขโมยใจ เร็วๆ นี้ ที่เดียวที่ TrueID

เตรียมพบกับ ซี-พฤกษ์ , สไมล์-ภาลฎา ร่วมด้วย ดรีม-อภิชญา, ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์, สุนารี ราชสีมา  และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ใน "สูตรลับขโมยใจ Spice & Spell " ซีรีส์ใหม่จาก TrueID Original เริ่ม 17 พ.ย.นี้ ดูฟรีที่เดียวที่ TrueID ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20:00 น.  ล็อกอินรอเลย คลิก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :