รีเซต

จับตาให้ดี! พวกเธอคือ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" จ่อปฏิวัติวงการแม่บ้านที่ทรูไอดี

จับตาให้ดี! พวกเธอคือ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" จ่อปฏิวัติวงการแม่บ้านที่ทรูไอดี
Jeaneration
9 มีนาคม 2566 ( 10:40 )
359

แม่บ้าน นับว่าเป็นอาชีพที่อยู่คู่เรือนคนไทยมานานแสนนาน พวกเธอที่เก่งกาจกับฝีมือการจัดแจงทำความสะอาดอย่างหมดจด ทำเรื่องยากของงานบ้านให้เป็นเรื่องง่ายได้เพียงพริบตา แต่คุณจะรู้หรือเปล่าว่า...พวกเธอก็ยังมีทักษะพิเศษบางอย่างที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ และนี่คือ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" หนังออริจินัลเรื่องล่าสุดของทรูไอดี

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย ได้ฤกษ์ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว นี่คือหนังแอคชั่นคอมเมดี้ที่มาพร้อมกับแม่บ้านตัวจี๊ด ทั้ง 5 คน นำทีมโดย "มายด์ ลภัสลัล" ร่วมด้วย "กีวี่ รัชนีบูล", "ฝน สุธิดา", "นุ่น ภาวินี" และ "ป้าอ้วน อรวรรณ" ที่พวกเธอจะรวบผม ใส่ถุงมือยาง พร้อมออกปฏิบัติเข้าถ้ำเสือที่ใคร ๆ เรียกว่า มาเฟีย

นี่คือเรื่องราวของกลุ่มแม่บ้านที่ได้ถูกบริษัทบังคับให้ไปทำงานในคฤหาสน์ของ เสี่ยบอย มาเฟียขาใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องทำงานอยู่ท่ามกลางความหวาดระแวงและหวั่นเกรง หนึ่งในแม่บ้านก็คือ ก้อย ที่มีความทะเยอทะยานอยากจะหลุดพ้นจากชีวิตลำบากที่ต้องฟันฝ่ามาหลายปี ด้วยมองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เข้าไปอยู่ในรังมาเฟีย และเธอก็คิดที่จะปล้นชิ้นงานศิลปะของเจ้าพ่อ ปฏิบัติการปล้นมาเฟียครั้งนี้จึงต้องร่วมมือกันเป็นขบวนการ..แม่บ้าน!

นอกจากนี้ หนังยังมี "เฟย ภัทร" รับบทนำฝ่ายชาย จากผลงานการกำกับและเขียนบนของนักทำหนังหนุ่มไฟแรง "กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล" ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ Dark App แอปโคตรฮิตคนโคตรร้าย และยังมีนักทำหนังโฆษณาอีกหลาย ๆ ชิ้นด้วย โดย ทรูไอดี ได้จับมือสร้างกับ Get More Film ผลิตออกมาเป็นหนังบู๊สุดเด็ด พร้อมจะฉายในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa