รีเซต

"นุนิว-มิวนิค" นำทีมเปิดตัว Trailer ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม น่าดูมาก ที่ TrueID

"นุนิว-มิวนิค" นำทีมเปิดตัว Trailer ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม น่าดูมาก ที่ TrueID
EntertainmentReport2
21 เมษายน 2566 ( 10:18 )
4.7K
1

แค่ Trailer ก็น่าดูแล้ว! เมื่อนักแสดงนำ อย่าง "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" กับ "มิวนิค นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล” ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง เผยตัวอย่าง ซีรีส์ ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible เรื่องราวของไอดอลกับก๊วนแฟนด้อม ที่พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 พ.ค.นี้ ดูฟรี ที่เดียว ที่ TrueID บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างก็สนุก สุข ดราม่า ครบทุกรส รับประกันว่าสดใสทั้งเรื่องแน่นอน

กดดูเลย >> ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม ครบทุกตอน

มีแต่คนอยากดูหลัง Trailer ตัวเต็ม 2.30 นาที ออกมาให้ได้ชมกันแล้วสำหรับ ซีรีส์ ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible  ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ของ TrueID ที่จะสามารถติดตามชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ 20.00 น. เริ่มตอนแรก 5 พ.ค. 66 นี้ ดูฟรี ที่เดียว ที่TrueID แค่ตัวอย่างก็ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันแล้ว #MissionFanPossible_Trailer เรียกว่า แฟน ๆ รอดูกันพร้อมหน้า

สำหรับ นักแสดงซีรีส์เรื่อง "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" ซีรีส์ออริจินอลของ TrueID ที่ร่วมกับ Bearcave Studio ยังมีนักแสดงร่วมด้วยอีกมายมาย ทั้ง ฝ้าย สุมิตตา,ติวเตอร์ กรภัทร์, ก้าวหน้า กิตติภัทร, ไตเติ้ล ธนธร, SNOWPLOY, เซย่า วรินทร์ธร, ปิง กันตพัฒน์, ล็อตเต้ ฐกร และร่วมด้วย "หยา จรรยา" ครูการแสดงมากฝีมือ เรียกว่าแค่ตัวอย่างก็ทำเอาหลายคนอยากดูแล้ว เพราะ นุนิว ในลุคของศิลปินไอดอลที่ครบเครื่อง มีหลากหลายซีนที่ปล่อยออกมาแล้วน่าดูอย่างมาก ทั้งน่าเอ็นดู น่าหยิก และมีซีนเศร้าให้ได้ชมอีกด้วย เรียกว่าแฟน ๆ ติดตามรอคอยกันแล้วจ้า อีกไม่กี่วันแล้ว

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :