รีเซต

กรี๊ดให้สุดเสียง! ส่องผลงานสุดแจ่ม "แจม รชตะ" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้ไม่ละความพยายาม

กรี๊ดให้สุดเสียง! ส่องผลงานสุดแจ่ม "แจม รชตะ" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้ไม่ละความพยายาม
EntertainmentReport3
18 กรกฎาคม 2566 ( 14:06 )
552

หลังจากที่ซีรีส์ "Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด" ออนแอร์ไปแล้ว เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ด้วยตัวนักแสดงคู่จิ้นเคมีดีสุดพลังอย่าง "แจม รชตะ หัมพานนท์" กับ "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในเรื่องนี้ หลังจากที่จับมือกันแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงซีรีส์วายแห่งช่องวัน31 จนดังเปรี้ยงไปทั่วประเทศ สำหรับเรื่อง "Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด" ด้วยพล็อตเรื่องซีรีส์วายแนวใหม่ บวกกับเคมีเคใจของคู่พระนายคู่นี้ทำให้แฟน ๆ หยุดกรี๊ดกันไม่ได้เลยจริง ๆ ก่อนหน้านี้ได้มีการรวมผลงานของ ฟิล์ม ธนภัทร ไปแล้ว ทาง TrueID จึงถือโอกาสรวมผลงานของหนุ่ม แจม รชตะ บ้าง พร้อมแล้วตามไปดูกัน!

ส่องผลงานสุดแจ่ม "แจม รชตะ" หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้ไม่ละความพยายาม

 

กดดูเลย >> Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด
(ดูได้ถึงวันที่ 1 กันยายน 2568)

"Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด" เป็นเรื่องราวของ ติณห์ (แจม รชตะ) คุณครูที่สูญเสียหลานสาวจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่กลับไม่ได้รับแม้แต่คำขอโทษจากผู้กระทำความผิด ติณห์ทำทุกทางเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับหลานสาว จนทำให้ได้พบกับ ฌาณ (ฟิล์ม ธนภัทร) ทนายของคู่กรณี ที่มีเล่ห์เหลี่ยมรอบตัว พยายามใช้ทุกวิธีทางเพื่อชัยชนะและผลประโยชน์ งานนี้เมื่อคนหนึ่งต้องการความเป็นธรรม แต่อีกคนมองหาผลประโยชน์จากความ อยุติธรรม มุมมองชีวิตที่แตกต่างกันสุดขั้ว จะดึงดูดให้พวกเขาใกล้ชิดกันได้อย่างไร

 

กดดูเลย >> คุณชาย
(ดูได้ถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2567)

"คุณชาย" เป็นเรื่องราวของ สมาคมห้ามังกร ภายใต้การนำของ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) พี่ใหญ่ ที่เก่งทั้งการบริหารธุรกิจ และควบคุมคนในสมาคมฯ แต่เรื่องภายในบ้านกลับวุ่นวาย เพราะเจ้าสัวซ่ง มีภรรยา 3 คน ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เมียใหญ่ มีลูกชายคนโตของตระกูลคือ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) และ จันทร์ (เป้ย ปานวาด) เมียรอง มีลูกชาย คือ หยาง (ตงตง กฤษกร) และ บัว (กิ๊ก มยุริญ) ซึ่งเป็นเมียบ่าว แต่ด้วยความที่มีสายเลือดจีน ความเป็นชายเท่ากับความเป็นใหญ่ ลูกชายคนโต คือ หน้าตาของตระกูลที่ต้องมาสืบต่อกิจการ สานต่ออำนาจที่ผู้เป็นพ่อสร้างไว้ ตำแหน่งคุณชายไม่ได้คู่ควรสำหรับทุกคน แต่เป็นที่หมายปองของใครหลายคน จึงนำมาซึ่งการแย่งชิงและโศกนาฏกรรม!

 

กดดูเลย >> เวลากามเทพ
(ดูได้ถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2567)

"เวลากามเทพ" เป็นเรื่องราวของ ธาม (ตรี ภรภัทร) ชายหนุ่มผู้มีปมกับความรักครั้งเก่าที่เคย รีบแล้วพลาด ทำให้เขาไม่อยากรีบรักใคร แต่กามเทพกลับเล่นตลก ให้เขาตกหลุมรัก ตรีนุช (เฟิร์น นพจิรา) หญิงสาวผู้ที่ภาระทุกอย่างในชีวิตบีบให้เธอ รอ อะไรไม่ได้ เมื่อคนที่ไม่อยากรีบ ต้องมาเจอกับคนที่ไม่อยากรอ ความสัมพันธ์นี้จึงไปต่อไม่ได้ ยิ่งเมื่อ ธัช (ทอย ปฐมพงศ์) พี่ชายที่เพียบพร้อม แต่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ได้ก้าวเข้ามาระหว่างความรักของเขาและเธอ ความรักครั้งนี้จึงกลายเป็นรักสามเส้า สุดซับซ้อน ที่นำมาซึ่งปัญหามากมาย

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :