รีเซต

แฟนซีรีส์ตื่นเต้น "จิมมี่-ทอมมี่-เน็ต-เจมส์" นำทีมฟิตติ้งทำ #พี่เจตอนลFitting ติดเทรนด์

แฟนซีรีส์ตื่นเต้น "จิมมี่-ทอมมี่-เน็ต-เจมส์" นำทีมฟิตติ้งทำ #พี่เจตอนลFitting ติดเทรนด์
EntertainmentReport3
6 พฤษภาคม 2565 ( 09:32 )
585

แฟนซีรีส์ตื่นเต้น "จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์" กับ "ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล" จากซีรีส์เรื่อง "พี่เจตคนกลาง" (Middleman’s Love) และ "เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ" กับ "เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์" จากซีรีส์เรื่อง "อย่าเล่นกับอนล" (Bed Friend) นำทีมฟิตติ้งทำเอาแฮชแท็ก #พี่เจตอนลFitting ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แฟนตื่นเต้น "จิมมี่-ทอมมี่-เน็ต-เจมส์" นำทีมฟิตติ้งทำ #พี่เจตอนลFitting ติดเทรนด์

เรียกว่าเป็นซีรีส์วายที่น่าจับตามองอีก 2 เรื่อง สำหรับ "พี่เจตคนกลาง" (Middleman’s Love) นำแสดงโดย "จิมมี่ กานต์" และ "ทอมมี่ สิทธิโชค" ส่วนอีกเรื่อง "อย่าเล่นกับอนล" (Bed Friend) นำแสดงโดย "เน็ต สิรภพ" และ "เจมส์ ศุภมงคล" ซึ่งล่าสุดในวันที่ 6 พ.ค.2565 ทางทีมผู้จัดได้ฟิตติ้งนักแสดงทั้ง 2 เรื่อง ที่One Shot Studio 1 นอกจาก จิมมี่, ทอมมี่, เน็ต, เจมส์ แล้ว ยังมีนักแสดงสมทบ อาทิ ปาร์ค ภาณุภัทร, มาร์ค สรธรรศ์, โทมัส ธีรทัศน์, เพิร์ท วีริณฐ์ศรา และแน่นอนว่าเหล่าแฟน ๆ แอบตื่นเต้นรอชมภาพเป็นอย่างมาก พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #พี่เจตอนลFitting เพื่อส่งกำลังใจให้นักแสดงทุกคน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

"พี่เจตคนกลาง" (Middleman’s Love) เรื่องราวของ เมื่อคนกลาง ๆ อย่างพี่เจตได้มาเจอกับเด็กหนุ่มที่ทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ และ นิสัย ดีเกินมาตรฐานอย่างไม้ แล้วคำว่าคนกลางจะเปลี่ยนมาเป็นคนข้าง ๆ ได้หรือเปล่านะ? ร่วมลุ้นไปพร้อมกันกับพวกเขาในซีรีส์เรื่อง "พี่เจตคนกลาง" (Middleman’s Love) ได้เร็ว ๆ นี้ 

"อย่าเล่นกับอนล" (Bed Friend) เขาว่ากันว่า…..อย่าเล่นกับไฟ แต่กับไฟกองนี้ ยิ่งร้อนแค่ไหน ยิ่งอยากเข้าใกล้ จากคู่กัดจะกลายมาเป็นคู่รักหรือไม่ มารอดูสงครามประสาทครั้งนี้กัน ต้องคอยติดตามและรอลุ้นกันต่อไป

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :