รีเซต

"ตู่ นพพล" พร้อมปะทะฝีมือ "ก๊อต จิรายุ" ใน "ชีวิตภาคสอง" ตอนแรก 7 พ.ย.นี้

"ตู่ นพพล" พร้อมปะทะฝีมือ "ก๊อต จิรายุ" ใน "ชีวิตภาคสอง" ตอนแรก 7 พ.ย.นี้
EntertainmentReport2
3 พฤศจิกายน 2566 ( 15:15 )
175

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 2566 ด้วยละคร “ชีวิตภาคสอง” ละครที่รวมเอาเหล่าออลสตาร์ ฝีมือไม่เป็นสองรองใคร มาประชันแสง ด้วยบทบาทสุดท้าทาย นำโดย สองซุปตาร์ต่างรุ่น "ตู่ นพพล โกมารชุน" และ "ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" ที่ดันมีชะตาชีวิตเกี่ยวข้องกัน ร่วมด้วย ทีมนักแสดงนำฝ่ายหญิง บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ,คริส หอวัง ,เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด ที่พกฝีมือมาเชือดเฉือนกันสุดพลัง

"ตู่ นพพล" พร้อมปะทะฝีมือ "ก๊อต จิรายุ" ใน "ชีวิตภาคสอง" ตอนแรก 7 พ.ย.นี้

พร้อมด้วย ทีมนักแสดงคุณภาพล้นจอ อาทิ ปลื้ม ธยศทรณ์ ไวยฉัยยา ,ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ ,ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี ,จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ,ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ ,กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ , พิชยา ทิพพาละ ,หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ และ คุณากร เกิดพันธ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ บทโทรทัศน์ โดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ ,อภิศรา วงศร ,นนทพร ประภาพร ,มนต์เทพ หงษ์แก้ว ,ศุภกานต์ ทมแก้ว

 

ชีวิตภาคสอง เป็นเรื่องราวของ ปรเมศ (อาตู่) พ่อหม้ายรุ่นใหญ่ ผู้มีฐานะทางสังคม และการเงินสุดเพียบพร้อม แต่กลับไม่ลงรอยกับ ลูกสาวเพียงคนเดียว อย่าง ปิ่น (บิ๊นท์) เพราะปรเมศ ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับ รตา (คริส) สาวรุ่นลูก ซึ่งปิ่นเชื่อว่า รตาเข้ามาเพื่อหวังปอกลอกสมบัติของปรเมศ ปัญหาของทั้งคู่ หนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนปรเมศ โรคหัวใจกำเริบ เป็นจังหวะเดียวกัน กับที่ สอง (ก๊อต) ชายหนุ่มที่มีชีวิตหาเช้ากินค่ำ ก็เกิดโรคหัวใจกำเริบ จนอยู่ในอาการโคม่าเช่นกัน นาทีชีวิตระหว่างความเป็น ความตาย นี้เอง ทำให้ทั้งคู่ เกิดมีชะตาชีวิตที่เกี่ยวข้องกัน  

เมื่อ “เขา” ได้รับโอกาสครั้งที่สอง ในร่างของคนอื่น ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เขาจะสามารถปกป้องคนรัก และเปิดโปงเบื้องหลังฆาตกรตัวจริงได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :