รีเซต

"วิน" แฮปปี้มากประกบคู่ "มิน" ชอบบทคลั่งรัก ในซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก"

"วิน" แฮปปี้มากประกบคู่ "มิน" ชอบบทคลั่งรัก ในซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก"
EntertainmentReport2
8 พฤษภาคม 2565 ( 16:30 )
292

ไม่ปล่อยให้รอนานพร้อมปล่อยผลงานทางการแสดงมาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสุดฮอต "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" กับการรับบทพระเอกหนุ่มคลั่งรักในซีรีส์แนวโรแมนติก  ฟีลกู๊ด “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” จาก “GMMTV” กับการโคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกในดวงใจอย่าง "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" ซึ่งงานนี้เจ้าตัวการันตีว่าเนื้อเรื่องจัดเต็มความสนุกครบอรรถรส   ที่จะทำให้คนดูอินไปกับโมเมนต์ความรักแบบ 100% เลยทีเดียว

“วิน” เผยว่า “ผมดีใจและแฮปปี้มากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะเป็นแนวโรแมนติก ฟีลกู๊ดเป็นสิ่งที่ผมชอบและอินอยู่แล้ว อีกอย่างคือเนื้อเรื่องที่มันสนุกครบรสมาก ๆ ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “น้ำชา” เป็นสัตว์แพทย์ที่คลั่งรัก “พี่ไอริณ” ซึ่งเป็นพี่สาวข้างบ้านมาก ๆ ขนาดว่าโดนหักอกก็ยังคงมั่นคงในความรักอยู่ตลอด แต่ถ้าให้พูดถึงความโรแมนติกของซีรีส์เรื่องนี้ มันก็จะเป็นความรักที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก คือดูไปยิ้มไป ผมว่าแฟน ๆ จะเอ็นดูกับความเป็นคนคลั่งรักของพระเอก นอกจากนั้นการทำงานในเรื่องนี้ผมรู้สึกประทับใจมากก็คือ เราได้ร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงเก่งๆ คนแรกเลยคือ “พี่กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับฯ ที่เราชื่นชมวิธีการทำงานมากๆ  เพราะเค้ามีวิธีการกำกับที่ละเอียดและรู้ว่าจะต้องอธิบายอารมณ์ของตัวละครแบบไหนถึงจะทำให้นักแสดงเข้าใจและสามารถสื่อสารอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างถูกต้อง ส่วนคนที่ 2 ก็คือ “พี่มิน”  ซึ่งในเรื่องเราต้องเล่นเป็นคนที่หลงรักเค้ามาก ๆ เพราะฉะนั้นผมก็จะเริ่มกังวลแล้วว่าจะเล่นอย่างไรให้ตัวละครดูเป็นเคมีที่เข้ากัน ซึ่ง “พี่มิน” จะมีจังหวะในการรับส่งอารมณ์ที่เป็นธรรมชาติมาก ๆ พอเราได้ร่วมงานกับเค้าตัวเราเองก็ได้เรียนรู้ทักษะทางการแสดงใหม่ๆ มันเลยทำให้เชื่อว่าเราเป็นตัวละครจริง ๆ แล้วพอเราเอาเทคนิคที่ได้มาปรับใช้กับการแสดงของเรา มันก็ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงขึ้นไปอีก ที่สำคัญผมมองว่าความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้มันอยู่ตรงที่ตัวละคร ในเรื่องก็จะมีปัญหาด้านความรักที่ดูชุลมุนวุ่นวาย ที่ทำให้คนดูได้ลุ้นตามว่าสุดท้ายแล้วมันจะลงเอยอย่างไร ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันเยอะ ๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

 

ติดตามชมซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25  และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :