รีเซต

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
13 มิถุนายน 2565 ( 02:09 )
7.4K

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่ม 18 เมษายนนี้ นำแสดงโดยพระนางเคมีเฉียบมิน พีชญา วัฒนามนตรีและวิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่โคจรมาประกบคู่สร้างดีกรีความฟินกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทัพนักแสดงที่จะมาร่วมเพิ่มอรรถรสความสุขกันอีกคับคั่ง กับซีรีส์แนวโรแมนติกฟีลกู๊ด “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” จาก “GMMTV” ซึ่งงานนี้แฟนๆ จะได้ชุ่มชื่นหัวใจไปกับเรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะแอ๊บเป็นนางร้ายต่อหน้าคนอื่นเพื่อแก้ไขปมบางอย่าง แต่ถึงเธอจะร้ายยังไงก็ไม่อาจจะทำให้หนุ่มข้างบ้านหยุดรักเธอได้เลย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ช่อง GMM25

“ไอริณ” (รับบทโดย มิน-พีชญา) สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท บรรณสรณ์ ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็นนางร้าย เพราะนิสัยเอาแต่ใจและไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การแอ๊บ!!! เพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ อิน” (รับบทโดย พิพลอย-กัญญรัตน์) น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้างและโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ น้ำชา” (รับบทโดย วิน-เมธวิน) น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้ ซึ่ง “ไอริณ” กับ “น้ำชา” เคยแอบคบกันตั้งแต่สมัยเรียน และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ “ไอริณ” ขอเลิกกับ “น้ำชา” ด้วยเหตุนี้เลยทำให้เขาเสียใจมาก โดยไม่รู้เหตุผลว่าเลิกเพราะอะไร

เมื่อเวลาผ่านไป “น้ำชา” เรียนจบเป็นสัตวแพทย์ได้สำเร็จ และเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์ ตลอดเวลาที่ทั้งคู่ไม่ได้พบกัน “น้ำชา” ไม่เคยลืม “ไอริณ” เลย จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง “น้ำชา” เลยมาตื๊อเพื่ออยากกลับมาสานสัมพันธ์ต่อ และทํา ทุกอย่างเพื่อที่จะคบกับ “ไอริณ” อีกให้ได้ แต่ “ไอริณ” ไม่เชื่อว่า “น้ำชา” จะรักเธอ ดังนั้น “น้ำชา” จึงต้องพิสูจน์ให้ “ไอริณ” เห็นว่าเขารักเธอจริง แต่การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนเดิมในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย

ทั้ง อินน้องสาวของ “ไอริณ” ที่แอบชอบ “น้ำชา” ตั้งแต่แรก พยายามขัดขวางและทำให้ “ไอริณ” กับ “น้ำชา” เข้าใจผิดกันโดยร่วมมือกับ จิน” (รับบทโดย ป๊อด-ศุภกร) ทนายหนุ่มประจำตระกูลของ “ไอริณ” ที่สร้างสถานการณ์ให้ตนได้ช่วยเหลือ “ไอริณ” เพื่อทำให้คุณปู่และ “ไอริณ” เชื่อใจ และยังมี พลอยจันทร์” (รับบทโดย ติช่า-กันติชา) เจ้าของฟาร์มสุนัขที่พยายามเข้ามาช่วยเหลือ “น้ำชา” ในเรื่องธุรกิจและพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ให้ดีขึ้น โดยมีสุนัขคู่ใจอย่างแอ็กชั่นเป็นข้ออ้างในการใกล้ชิดกับ “น้ำชา” ความรักที่เหมือนจะง่าย แต่ก็มีปัญหามากมายทั้งเรื่องครอบครัวเรื่องงาน หรือแม้แต่เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวก็วนเวียนมาทำให้ความรักครั้งนี้ยากขึ้นไปอีก เรื่องราวความรักของ “ไอริณ-น้ำชา” จะลงเอยอย่างไร มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.1-2 

“ไอริณ” (มิน-พีชญา) สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท “บรรณสรณ์” ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็น “นางร้าย” เพราะนิสัยเอาแต่ใจ และไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การ “แอ๊บ” เพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ “อิน” น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้าง และโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.3-4

เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆ “ไอริณ” (มิน-พีชญา) ถูกคนบุกมาทำร้ายถึงในออฟฟิศ จนเธอตกใจกลัวสุดขีด แต่งานนี้ยังโชคดีที่ “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) เข้าไปช่วยทันเวลา พร้อมทั้งปลอบใจให้เธอคลายกังวล นอกจากนั้นยิ่ง “ไอริณ-น้ำชา” อยู่ใกล้ชิดกันมากเท่าไหร่ ก็เพิ่มความไม่พอใจให้กับ อิน” (พิพลอย-กัญญรัตน์) มากขึ้น เอาล่ะสิ!! มาลุ้นกันว่าความรักของ “ไอริณ-น้ำชา” จะไปต่อในทิศทางไหน แล้ว “อิน” จะใช้วิธีการไหนเพื่อคว้าหัวใจ “น้ำชา” มาครองได้สำเร็จ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.5-6

เหมือนถูกมีดกรีดกลางใจ เมื่อ “อิน” (พิพลอย-กัญญรัตน์) น้องสาวสุดที่รักเผยความในใจออกมาว่าหลงรัก “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) งานนี้ทำเอา “ไอริณ” (มิน-พีชญา) เจ็บปวดน้ำตาตกในแบบสุดๆ สุดท้าย!!! “ไอริณ” ยอมเสียสละความสุขของตัวเอง เพื่อรับบทกามเทพทำให้น้องสาวสมหวังในความรักได้สำเร็จหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.7-8

ทำเอา “ไอริณ” (มิน-พีชญา) เจ็บปวดหัวใจอย่างหนักกับสิ่งที่ได้รับรู้ หลังจาก “อิน” (พิพลอย-กัญญรัตน์) เอ่ยปากบอกว่าไปนอนค้างบ้าน “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) มาเมื่อคืนก่อน เอาล่ะสิ!! งานนี้ “ไอริณ” จะจัดการกับความรู้สึกของตัวเองอย่างไรเพื่อไม่ให้ไปกระทบกับความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.9-10

ทำเอา “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) เจ็บปวดหัวใจขั้นสุด เมื่อได้เห็นภาพ “ไอริณ” (มิน-พีชญา) เดิน ควงคู่ “จิน” (ป๊อด-ศุภกร) พร้อมเปิดตัวว่าเขาเป็นแฟนใหม่ของเธอ เอาล่ะสิ!!! เจอภาพบาดตาแบบนี้ มาลุ้นกันว่า “น้ำชา” จะปฏิบัติการทวงคืนคนรักอย่าง “ไอริณ” ด้วยวิธีไหน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.11-12

เพราะอยากให้เรื่องวุ่นวายจบลงสักที ในที่สุด “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) ก็ตัดสินใจบอก “ไอริณ” (มิน-พีชญา) ว่าเขาไม่เคยรู้สึกต่อ อิน” (พิพลอย-กัญญรัตน์) เกินคำว่าเพื่อน แต่สิ่งที่ทำให้ “อิน” เจ็บปวดใจอย่างหนัก เมื่อเห็นภาพ “น้ำชา-ไอริณ” อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ทำเอาเธอโกรธจัด จนถึงขั้นที่รีบขับรถออกไปประสบอุบัติเหตุ สุดท้าย “น้ำชา” จะหาทางออกให้กับปัญหารักครั้งนี้อย่างไร แล้ว “ไอริณ” จะปรับความเข้าใจกับ “อิน” ได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.13-14

น่าสงสารเกินไปไหม!!! เมื่อ “ไอริณ” (มิน-พีชญา) ต้องยอมเจ็บปวดหัวใจเพื่อทำให้น้องสาวอย่าง “อิน” (พิพลอย-กัญญรัตน์)  มีความสุขและสมหวังในความรักกับ “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) สุดท้าย! “น้ำชา” จะหาวิธีไหนมาทำให้ “อิน” ยอมรับความจริงและเข้าใจในตัว “ไอริณ” ได้ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.15-16

อยากที่จะตัดใจแต่ก็ทำไม่ได้สักที  เพราะเมื่อไหร่ที่ “ไอริณ” (มิน-พีชญา) พยายามจะหนีห่าง จาก “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) ก็ยิ่งทำให้ “น้ำชา” เดินหน้ารุกหนักทำคะแนนเพื่อคว้าใจ “ไอริณ” ให้สำเร็จ มาลุ้นกันว่า!!! สุดท้าย “น้ำชา” จะทำให้ “ไอริณ” ใจอ่อนยอมสู้เพื่อรักไปด้วยกันได้หรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก EP.17-18

เรียกว่าเป็นเครื่องพิสูจน์รักแท้ระหว่าง “น้ำชา” (วิน-เมธวิน) กับ “ไอริณ” (มิน-พีชญา) ที่กว่าจะผ่านแต่ละบททดสอบมาได้ เล่นเอาทั้งคู่ต้องเสียน้ำตาไปหลายยกเลยทีเดียว จนในที่สุดเรื่องราวก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย อยากรู้!!! เส้นทางความรักของ “น้ำชา-ไอริณ” จะดำเนินต่อไปอย่างไร และบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด!!! ติดตามชมซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” 2 ตอนสุดท้าย ในวันที่ 13-14 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

 

รายชื่อนักแสดงนำ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ช่อง GMM25

  • มีน พีชญา วัฒนามนตรี รับบท ไอริณ
  • วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท น้ำชา
  • ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท จิน
  • พิพลอย กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง รับบท อิน
  • นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท อนล
  • อาภาศิริ นิติพน รับบท ประภา
  • พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบท ชนินทร์
  • พลอย หอวัง รับบท น้ำตาล
  • กันติชา ชุมมะ รับบท พลอยจันทร์
  • ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท แป้ง