รีเซต

เขาหาว่าหนูเป็นมือที่สาม! เปิดลิสต์ดาราสาว เคยถูกพาดพิงเป็นชนวนทำรักคู่อื่นสั่นคลอน

เขาหาว่าหนูเป็นมือที่สาม! เปิดลิสต์ดาราสาว เคยถูกพาดพิงเป็นชนวนทำรักคู่อื่นสั่นคลอน
Entertainment Report_1
5 มกราคม 2566 ( 12:15 )
17.4K

ดาราตกเป็นมือที่สาม กลายเป็นอีกประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ และจับจ้องอยู่เสมอ เพราะการยืนอยู่ในที่แจ้งมีสปอร์ตไลท์ส่องนั้น เป็นเรื่องธรรมดาของคนในวงการบันเทิง ที่แฟนคลับต่างจับตามองอยากรู้ชีวิตส่วนตัวของคนที่ตนชื่นชอบ โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ หากดารา นักแสดงอินเลิฟก็พลอยยินดีปรีดาไปกับเธอ หากเธออกหักรักคุดก็พลอยเศร้าเสียใจไปด้วย แต่ไม่วายมีบางคนที่จู่ ๆ ก็กลายเป็นจำเลยของสังคมถูกตัดสินว่าเป็นมือที่สาม ทาง TrueID จึงนึกถึง ดาราสาว ที่เคยถูกพาดพิงเป็นชนวนทำรักคู่อื่นสั่นคลอน เป็นใครกันบ้างนั้นตามไปดูกันเลย!

 เปิดลิสต์ดาราสาว เคยถูกพาดพิงเป็นชนวนทำรักคู่อื่นสั่นคลอน

 

เมื่อหลายปีก่อน ต้องบอกว่าเคยตกเป็นข่าวใหญ่อยู่หลายวัน จากกรณีที่มีคนจับตามองรักใหม่ของ "แมท ภีรนีย์" และหม้ายทรงเครื่อง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ซึ่งตอนนั้นสาวแมทถูกพุ่งเป้าว่าเป็นมือที่สามทำรักของสงกรานต์และนางเอกรุ่นพี่จบลง แต่สุดท้ายกาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่าแมทไม่ใช่มือที่สาม ซึ่งแมทและสงกรานต์คบกันมาจนถึงทุกวันนี้ แถมมิตรภาพระหว่างสงกรานต์กับอดีตภรรยา "แอฟ ทักษอร" ยังเป็นไปในทิศทางที่ดีอีกด้วย แต่ล่าสุดช่วงต้นปี 2566 ทำเอาวงการบันเทิงร้อนฉ่าอีกรอบ เมื่อชื่อของแมท ถูกพาดพิงว่าทำรักของซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" สะบั้น ทำให้เจ้าตัวไม่อยู่เฉย ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมเผยว่าหลังทราบว่าั้มไม่สบายใจ ได้แชทไปขอโทษและอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

 

กำลังโสดอยู่แบบสวย ๆ จู่ ๆ นางเอกสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" ก็ถูกโยงเป็น นางเอกป. มือที่สามของคู่รักซุปตาร์ดัง "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาชี้แจงอย่างด่วน เพราะไม่มีมูลความจริงเลยซักนิดเดียว

 

โดนหางเลขอีกราย สำหรับนางเอกสาว "มิน พีชญา" ที่ตกอยู่ในลิสต์ นางเอกม. ที่ถูกพุ่งเป้าเป็นมือที่สามของคู่รักคนดัง "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" หลังกระแสข่าวออกไม่นาน มินรีบชี้แจงเป็นการด่วน พร้อมยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน แถมยังโพสต์ไอจีตอกย้ำคุณค่าของผู้หญิงอีกครั้งว่าผู้หญิงที่ดีต้องไม่เป็นมือที่สามใคร

 

ก่อนหน้านี้ถูกจับตามองความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มฮอตแห่งยุค แต่ไป ๆ มา ๆ ชื่อของนางเอกพันธุ์แกร่ง "นิ้ง ชัญญา" ถูกโยงเป็นมือที่สามทำรักของ "พลอย หอวัง" และ "ทู สิราษฎร์" พังลง แม้ว่าจะมีภาพที่เห็นว่าเธอไปไหนมาไหนกับฝ่ายชาย แต่นิ้งยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม ทางด้านพี่สาวของพลอยอย่าง "คริส หอวัง" ออกอาการงง ที่นิ้งพูดกับสื่อไม่ตรงกับที่พูดกับเธอหลังไมค์ ซึ่งถือว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์อยู่พักหนึ่ง ก่อนจะเงียบหายไป

 

ถูกโยงเป็นมือที่สามอีกราย สำหรับ "มินดา มีทรัพย์สิน" ที่ถูกพาดพิงว่าทำคู่ของ "ธัญญ่า อาร์สยาม" กับ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" จบความสัมพันธ์ลง ซึ่งเธอยืนยันว่าแม้ว่าสนิทกับอ๊อฟมากแค่ไหน แต่มีความเป็นพี่น้องเท่านั้นไม่มีอะไรเกินเลยแน่นอน

 

เคยถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาหนึ่ง สำหรับสาว "พลอย ภัทรากร" ที่ถูกโยงเป็นมือที่สามแทรกกลางระหว่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "เบลล่า ราณี" ขณะนั้นแม้ว่านางเอกสาวเบลล่าจะพูดกลางวงสื่อแล้วว่าไร้ปัญหามือที่สาม ส่วนสาวพลอยได้ออกมาพูดแล้วว่าไม่มีทางเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน แถมทาง "ตู่ ภพธร" และเพื่อนสนิท "เพียว วง Polycat" ช่วยส่งกำลังใจ และเชื่อมั่นในตัวสาวพลอย จากนั้นพลอยเดินหน้าเอาผิดดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดที่ใช้คำพูดด้วยถ้อยคำไม่สุภาพและกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐาน 

 

เป็นเพราะเป็นนางเอกดาวรุ่งช่อง 7 ที่เคยมีละครเรื่อง "กรงน้ำผึ้ง" กับพระเอกรุ่นพี่ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เลยทำให้ "พระพาย รมิดา" ตกเป็นมือที่สามในช่วงที่มีกระแสเวียร์และนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" เลิกกัน จากกรณีที่มีคนตาดีเห็นเวียร์กับพระพายไปเช่ารถที่ต่างจังหวัดร่วมกัน แต่สุดท้ายไม่มีอะไรในกอไผ่ แถมไม่ใช่สาวพระพายอีกด้วย ด้านผู้จัดการของพระพายออกมายืนยันว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน และที่สำคัญพระพายมีหวานใจแล้ว  

 

เคยถูกพาดพิงเป็นมือที่สามทำรักของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "เบลล่า ราณี" สั่นคลอนอีกราย สำหรับสาว "ชิงชิง คริษฐา" ซึ่งตอนนั้นเป็นกระแสข่าวดราม่าหนักพอควร เหตุการณ์จากภาพที่โพสต์ในไอจีดันมีมุมที่คล้ายกัน แต่สุดท้ายทั้งหมดได้ออกมาเคลียร์ข่าวว่าไม่มีอะไร เป็นเพียงพี่น้องร่วมช่องก็เท่านั้นเอง และตอนนี้สาวชิงชิงกำลังแฮปปี้กับรักครั้งใหม่ ดีกรีเชฟสุดหล่อ 

 

ด้านสาว "มะเหมี่ยว พรชดา" นางเอกสาวช่อง 7 เคยถูกโยงเป็นมือที่สามทำพ่อของพระเอกดังหย่ากับคุณแม่ จากคำใบ้นางเอกชื่อผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ซึ่งสาวมะเหมี่ยวได้ออกมายืดอกสัมภาษณ์กับสื่อแบบชิล ๆ ยืนยันเสียงแข็งไม่ใช่เธออย่างแน่นอน รวมถึงไม่ได้กังวลใจอะไร ปัจจุบันเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงร่วมช่อง จอม ศรุต แถมเส้นทางรักครั้งนี้สดชื่นมาก ๆ

 

ขยับมาที่นางเอกสาว "บูม สุภาพร" เพราะความสนิทสนมกับพระเอกรุ่นพี่ "เกรท วรินทร" เลยถูกมองว่า เมื่อหลายปีก่อนเป็นมือที่สามทำรักของเกรทและคุณหมอคนสวยจบลง ซึ่งสาวบูมได้ออกมาโต้ว่าไม่ได้เป็นมือที่สาม เป็นเพียงพี่น้องคนสนิทในวงการเท่านั้น เพราะความเป็นสาวฮาอารมณ์ดีเหมือนกันเลยทำให้ถูกจับตามองนั่นเอง และที่สำคัญบูมมีแฟนแล้วจ้า

 

ก่อนแต่งงาน "หญิง รฐา" หนีไม่พ้นการถูกจับตามองว่าเป็นมือที่สาม หลังจากที่คบกับ ฺ"ตุลย์ ตุลยเทพ" อดีตสามีของดีเจชื่อดัง ซึ่งทางตุลย์และพี่สาวตุลย์ได้ออกมายืนยันในความสัมพันธ์บริสุทธิ์ของคู่นี้ ทั้งคู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนที่ฝ่ายชายจะขอแต่งงานและเข้าพิธีจดทะเบียนสมรสในวันที่ 25 พ.ค.2564 ท่ามกลางทั้งสองครอบครัวเป็นสักขีพยานอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น 

 

หากย้อนกลับไปหลายปีที่ผ่านมาชื่อของ "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" เคยถูกมองว่าเป็นมือที่สามทำรักคู่อื่นร้าว เนื่องจากภรรยาของฝ่ายชายออกมาพูดต่อหน้าสื่อ ซึ่งขณะนั้นจ๋าได้ให้โอกาสฝ่ายชาย "ตุ๊ ธนานันต์" ในการพิสูจน์ตัวเอง รวมถึงยืนยันว่าจ๋าไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างแน่นอน เพราะเขาและอดีตภรรยาได้แยกทางกันแล้ว ก่อนที่จะมาจีบจ๋า ความจริงใจของฝ่ายชายได้พิสูจน์ให้จ๋าและครอบครัวเห็น จนยอมใจอ่อนเข้าพิธีแต่งงานกันที่กรุงเทพฯ และจัดงานฉลองฯ ที่ริมทะเลสุดโรแมนติกเมื่อวันที่ 6 มี.ค.2563

 

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่เคยถูกมองว่าเป็นมือที่สาม สำหรับ "น้ำฝน พัชรินทร์" หลังจากที่เปิดตัวคบกับ "อาร์ม พิพัฒน์" ก็ถูกจับจ้องทันที เพราะก่อนหน้านั้นฝ่ายชายมีแพลนแต่งงานกับอดีตแฟนสาว ซึ่งในตอนนั้นอาร์มได้ออกมาป้องแทนน้ำฝนว่าไม่ใช่มือที่สาม และเขาได้จบรักครั้งเก่าก่อนเริ่มคุยน้ำฝน ปัจจุบันทั้งคู่แต่งงานกันเรียบร้อยแล้วและมีแพลนจะมีลูก เพราะมีการฝากไข่กันแล้ว 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mattperanee, realyingrhatha, vj_ja, namfonpatcharin_, b_boomm, mameawpcd, kkharittha, prapyeramida, ployptk, ladiiprang, minpechaya, minda_thaensub, chanyamcclory