เขาหาว่าหนูเป็นมือที่สาม!! 7 ดาราสาว เคยถูกพาดพิงเป็นเหตุทำรักคู่อื่นร้าว

เขาหาว่าหนูเป็นมือที่สาม!! 7 ดาราสาว เคยถูกพาดพิงเป็นเหตุทำรักคู่อื่นร้าว
Entertainment Report_1
28 ต.ค. 61
16K

การยืนอยู่ในที่แจ้งมีสปอร์ตไลท์ส่องนั้น เป็นเรื่องธรรมดาของคนในวงการบันเทิง เพราะแฟนคลับต่างจับจ้องอยากรู้ชีวิตส่วนตัวของคนที่ตนชื่นชอบ โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ หากดารา นักแสดงอินเลิฟก็พลอยยินดีปรีดาไปกับเธอ หากเธออกหักรักคุดก็พลอยเศร้าเสียใจไปด้วย แต่ไม่วายมีบางคนที่จู่ๆ ก็กลายเป็นจำเลยของสังคมถูกตัดสินว่าเป็นมือที่สาม อย่าง 7 ดาราสาวที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ก็ตกอยู่ในสถานะเขาหาว่าหนูเป็นมือที่สามเช่นกัน

 

 

1. พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร
ตกเป็นมือที่สามไปหมาดๆ สำหรับนางเอกสาว “พิม” หลังจากที่เล่นละครกับพระเอกอารมณ์สุนทรีย์ “ฌอห์ณ” จนเกิดความสนิทสนม จังหวะเดียวกันฝ่ายชายเลิกรากับแฟนสาวและตอนนี้เธอยังโสด จึงถูกโยงแบบง่ายดาย ทั้งนี้เธอยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอเผ่าทั้งสิ้นจ้า

 

 

 

2. แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช
เป็นเพราะความซี้เกินเหตุ จึงทำให้สาวหน้าเก๋ “แพท” ตกเป็นมือที่สามของคู่ “โทนี่-หลิน” แบบงงๆ งานนี้ทั้งสองสาวหลินและแพต ออกมาบอกตรงกันว่าไม่มีทางอย่างแน่นอน เพราะสนิทกัน ส่วนเรื่องเหตุผลของการเลิกราสาวแพตขอให้เป็นเรื่องคนสองคน แต่ยังรักทั้งคู่เหมือนเดิม

 

 

 

3. แมท-ภีรนีย์ คงไทย
ยังคงเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง และถูกจับตามองแทบทุกฝีก้าว สำหรับนางเอกชื่อดัง “แมท” ที่หลายคนกำลังเพ่งเล็งไปถึงสถานะความสัมพันธ์กับ “สงกรานต์” อดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ “แอฟ” เพราะมีคนตาดีเห็นทั้งคู่โพสต์ข้อความคล้ายกัน ไม่รู้จะจริงเท็จอย่างไร ต้องรอเจ้าตัวออกมาเผยความจริง ชัวร์ที่สุด

 

 

 

 

4. หญิง-รฐา โพธิ์งาม
ย้อนกลับไปปีก่อน สาวมากความสามารถ “หญิง” ถูกคนปรามาสว่าเป็นมือที่สาม ทำรัก “ตุลย์-ดีเจเหมียว” ล่ม งานนี้ฝ่ายชายยืดอกแมนๆ ยอมรับว่าตนหย่าขาดจากอดีตภรรยาเรียบร้อยแล้ว และเปิดตัวคบกับหญิงจนถึงตอนนี้ เข้าสู่ปีที่ 2 แล้ว แถมมีคุยเรื่องอนาคตแล้วด้วยจ้า

 

 

 

 

5. จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
กลายเป็นข่าวใหญ่โตอยู่พักใหญ่ เมื่อเมียหลวงแฉยับว่า “จ๋า” คือมือที่สามทำครอบครัวของตนพัง แต่แล้วเรื่องราวกลับโอละพ่อ เมื่อฝ่ายชายกลับพูดความจริงกับสาวจ๋าไม่หมด งานนี้สาวจ๋าขอแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการเลิกติดต่อกับฝ่ายชายนั่นเอง

 

 

 

6. น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์
กว่าความรักจะลงตัวแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย “น้ำฝน” ก็เคยเจอข้อหามือที่สามฉกแฟนคนอื่นเหมือนกัน แต่สาวน้ำฝนกลับไม่กังวล เนื่องจากไม่ใช่เรื่องจริง อีกทั้งแฟนหนุ่ม “อาร์ม”ยังออกมาร่วมยืนยันอีกเสียงว่าตนนั้นเลิกรากับอดีตแฟนสาวก่อนที่จะมาคบหาดูใจกับน้ำฝนนะจ้ะ

 

 

 

7. คารีสา สปริงเก็ตต์
เพราะความสนิทแท้ๆ จึงพาลซวยอีกราย สำหรับสาวลูกครึ่งสุดมั่น “คารีสา” ที่เคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยทำรักของอดีตคู่รัก “ขุน-แก้มบุ๋ม” พังแบบไม่เป็นท่า แต่สุดท้ายอดีตคู่รักคู่นี้ก็ออกมาเฉลยถึงสาเหตุการแยกทาง จนเป็นข่าวใหญ่โตอยู่พักหนึ่ง ด้านสาวคารีสายืนยันหนักแน่นไม่มีทางเป็นมือที่สามแน่นอน

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pimprapa.t, chayanitpat, mattperanee, realyingrhatha, vj_ja, namfonpatcharin_, carissa_spg

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID