"เกรซ ชลิตา" แจงครั้งแรก! ปมทะเลาะตัดพี่ตัดน้องกับพี่สาว "กีฟ ดราภดา"

"เกรซ ชลิตา" แจงครั้งแรก! ปมทะเลาะตัดพี่ตัดน้องกับพี่สาว "กีฟ ดราภดา"
TNN ช่อง16
18 เม.ย. 64
1.8K

หลังเมื่อวาน (17 เม.ย) ) สาว "เกรซ ชลิตา" ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ทำนองฟาดดาราชายท่านนึงว่าสร้างภาพเก่งปลอมเปลือก อย่าให้เธอต้องออกมาแฉเพราะทนไม่ไหว จนชาวเน็ตพากันเดาต่างๆนานา ว่าสาวเกรซจะหมายถึงใคร จนหลายคนโยงไปถึงแฟนเก่าอย่างหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ด้วย 

 

 

ล่าสุด สาวเกรซ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่อีกครั้ง แจงปมทะเลาะพี่สาว "กีฟ ดราภดา" ถึงขั้นตัดพี่ตัดน้อง เมื่อครั้งยังคบกับอดีตแฟนหนุ่มด้วย 

 

โดย เกรซ โพสต์ว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพี่สาว ไม่เคยได้ออกมาพูดเลย แม้แต่รอบเดียว ไม่เคยได้พูดความจริงจากฝั่งของตัวเองเลยสักครั้ง และรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมานั่งอธิบายให้ใครเข้าใจ ยอมแบกรับไว้คนเดียวมาตลอด ถึงตอนนี้ ก็ไม่ได้อยากที่จะออกมาพูดให้คนเข้าใจ คนอื่นจะเข้าใจแบบไหนก็แล้วแต่เลยค่ะ"

 

"แต่เรื่องคุณพ่อกับคุณแม่ เกรซไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยเลยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เคยผิดใจใดๆ ทั้งสอ้น ทุกวันนี้เกรซทำหน้าที่ลูกสาวคนนึงให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได ใครไม่รู้ แต่ตัวเราเองรู้ครอบครัวรู้"

 

"เข้าใจว่าการที่เกรซไม่ออกมาพูดแล้วเก็บเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมันเลยทำให้คนเลือกที่จะเข้าใจในสิ่งที่เห็นและได้ยิน แต่ขอความกรุณาคนที่ชอบสรุปชีวิตคนอื่นและนำมาบูลลี่กันอย่างสนุกปากโปรดหยุดการกระทำแบบนี้สักทีนะคะ"

 

 

 

"เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับการออกรายการที่ไหนแลย แต่เป็นสิ่งที่อีกฝั่งพูดจาให้ร้ายใส่ไข่มาตลอด (ขอไม่ลงรายละเอียดตรงจุดนี้ เพราะเป็นเรื่องที่ Sensitive จริงๆ ค่ะ) "

 

"แต่นี้ไม่ใช่เรื่องแรกและไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ยิน และมันส่งผลกระทบให้กับคนอื่นอีกด้วย รู้สึกว่าการกล่าวหาครั้งนี้คือเรื่องที่รับไม่ได้ จนตอนนี้ทนไม่ไหว และจะไม่ทนด้วยค่ะ ที่ออกมาพูดไม่ต้องการการจะมาเรียกต้องอะไร แต่อยากจะบอกว่า หยุดใส่ร้ายคนอื่นสักที ฟังอีกฝ่ายมาเยอะพอแล้ว ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายในเหตุการณ์ที่เราเจอมากับตัวนะคะ"

 

 

ทางด้านแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของสาวเกรซ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความปกป้องว่า "จะทำอะไรก็ทำ แต่อย่ามายุ่งกับคนของผมพอ"

 

ขอบคุณภาพ IG : gracechalitta