รีเซต

ภูตแม่น้ำโขง ตอนจบ : "ไม้-อุ้ม" จับมือพิสูจน์รักแท้ "ยิหวา" ไม่ทนขอชำระแค้นครั้งสุดท้าย (มีคลิป)

ภูตแม่น้ำโขง ตอนจบ : "ไม้-อุ้ม" จับมือพิสูจน์รักแท้ "ยิหวา" ไม่ทนขอชำระแค้นครั้งสุดท้าย (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 กันยายน 2565 ( 15:04 )
2.2K

"ภูตแม่น้ำโขง ตอนจบ" เดินทางมาถึงตอนอวสานของเรื่องแล้ว ในคืนวันศุกร์ที่ 23 กันยายน นี้ ความแค้นของ เจ้าแม่ทอหูก (ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ) ได้เดินทางมาถึงจุดเดือดสุด เมื่อ หมออัคนี (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) และ บัวผัน (อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ) ยืนยันความรักที่มีให้กันต่อหน้าเจ้าแม่ทอหูก มีหรือเจ้าแม่ทอหูกจะอยู่เฉย

ภูตแม่น้ำโขง ตอนจบ

ในเมื่อตัวเองไม่ได้ คนอื่นก็อย่าหวังจะได้ไป คืนนี้ยิหวาเตรียมปิดบัญชีความแค้นที่สะสมมานานนับพันปี ในเมื่อไม้ไม่ได้มีใจให้ตนเองแล้ว ก็ยอมไม่ได้ที่จะเห็นไม้ได้ครองรักกับอุ้ม งานนี้ยิหวาระเบิดอารมณ์สุคแค้นจนกลายร่างเป็นงู เพื่อหวังจัดการอุ้มต่อหน้าไม้ หวังให้ไม้เจ็บช้ำใจ ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ วัดซับชะอม จังหวัดสระบุรี ซึ่งทางทีมงานได้เซ็ตถ้ำซับชะอมออกมาให้กลายเป็นเมืองบาดาลของเจ้าแม่ทอหูก ฉากนี้ยิหวาได้สั่งให้ แคร์ วงศ์วชิรา ที่รับบท พญาจัน ไปจับอุ้มลงมายังเมืองบาดาลเพื่อหวังชำระแค้น แต่ไม้กลับตามลงมาด้วย ทำให้ยิหวาโกรธจัดคิดจะทำพิธีมฤตสัญชีวนีให้ไม้กลับไปเป็นคนรักในอดีตชาติให้ได้ และจัดการปิดบัญชีหนี้แค้นกับสาวอุ้ม แต่กลับถูกไม้ใช้ปฐวีธาตุเพื่อปลดปล่อยดวงวิญญาณของยิหวา ทำให้ยิหวากลายร่างเป็นงูบีบคออุ้มต่อหน้าไม้ หวังให้ไม้ใจอ่อนกับตนเอง แต่กลับทำให้ อุ้ม-ไม้ ยิ่งมั่นคงในรักที่มีต่อกันมากขึ้น 

ขอบคุณคลิปจาก Mindsatwork CHANNEL

เรียกว่าเป็นฉากดราม่าฉากใหญ่ของตอนจบคืนนี้ ที่ทั้ง 3 นักแสดง ไม้-อุ้ม-ยิหวา ต้องทำการบ้านกันอย่างหนัก และความยากที่สุดก็ตกเป็นของสาวยิหวาที่ต้องเล่นเสมือนว่าตนเองได้กลายร่างเป็นงูแล้ว ยืนอยู่บนบันไดลิงที่มีทีมงานคอยจับขาเอาไว้  และต้องแต่งหน้าเอฟเฟคเกร็ดงู เพื่อความสมจริงอีกด้วย กว่าจะแต่งเสร็จก็ใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง ถือเป็นอีกฉากที่ไม่ควรพลาดชมจริง ๆ

ตามมาร่วมลุ้นบทสรุปของเรื่องราวความรัก ความแค้น และการรอคอยครั้งนี้ของเจ้าแม่ทอหูกว่ามันจะจบลงอย่างไร เจ้าแม่ทอหูกจะสามารถหลุดพ้นจากบ่วงกรรมครั้งนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่อง "ภูตแม่น้ำโขง" วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 เสนอเป็นตอนจบ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :