รีเซต

ภูตแม่น้ำโขง EP.9 : "อุ้ม อิษยา" ทำพิธีจับเหล็กขนัน เกิดเหตุการณ์ประหลาด "ไม้ วฤธ" สุดห่วง

ภูตแม่น้ำโขง EP.9 : "อุ้ม อิษยา" ทำพิธีจับเหล็กขนัน เกิดเหตุการณ์ประหลาด "ไม้ วฤธ" สุดห่วง
EntertainmentReport3
7 กันยายน 2565 ( 15:27 )
1.1K

"ภูตแม่น้ำโขง EP.9" ของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ออกอาละวาดจนเรตติ้งพุ่ง ทำเอาคนดูติดหนึบอยู่หน้าจอ นั่งลุ้นแบบไม่ติดเก้าอี้ เรียกว่าสนุกทุกตอนจนห้ามกระพริบตา

ภูตแม่น้ำโขง EP.9

โดยฉากเบื้องหลังที่หยิบมาฝากในวันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่รวมนักแสดงเกือบทั้งเรื่องเอาไว้ สำหรับฉากพิธีจับเหล็กขนัน ลงอาคมที่ บัวผัน (อุ้ม อิษยา) ถูกชาวบ้านกล่าวหาว่าเป็นตัวกาลกิณี โดย อาจารย์เสาร์ (ปอม ภาสกร) ให้อุ้มจับเหล็กขนันยืนยันว่าตนเองไม่ใช่บริวารของ เจ้าแม่ทอหูก (ยิหวา ปรียากานต์) แต่ปรากฏว่าพออุ้มจับเหล็กขนันเข้าไปก็เกิดอาการแปลก ๆ กรีดร้องออกมาจนทุกคนตกใจ ฉากนี้หนักหน่วงทุกคน ตั้งแต่นักแสดงหลักยันนักแสดงสมทบ เพราะต้องเล่นใหญ่เถียงกันไปมา โหวกเหวกโวยวายเสียงดังหาตัวบริวารของเจ้าแม่ทอหูก แต่ที่หนักสุดก็คงเป็นสาวอุ้ม ที่กรีดร้องเหมือนคนถูกผีเข้าอยู่ 3-4 รอบ กว่าจะออกมาสมจริงแถมยังโดนฉุดกระชากยื้อแย่งไปมา ด้านหนุ่ม หมออัคนี (ไม้ วฤธ) ก็เหนื่อยไม่แพ้กัน เพราะต้องพยายามเข้ามาช่วยสาวอุ้ม แต่ก็ถูกชาวบ้านในเรื่องรุมทึ้งจับตัวแน่นไม่ยอมปล่อยง่าย ๆ เรียกว่าพอสั่งคัทปุ๊บ หมดแรงยื้อกัน ทั้งคนยื้อ และคนถูกยื้อเลยทีเดียว! 

ตามมาชมกันว่าสาวอุ้มจะรอดจากพิธีตอกเหล็กขนันของหนุ่มปอมหรือไม่? แล้วไม้จะช่วยอุ้มได้สำเร็จอย่างไร? ติดตามได้ในละครเรื่อง "ภูตแม่น้ำโขง" วันศุกร์ที่ 9 ก.ย. นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :