รีเซต

เจ้าสาวบ้านไร่ ตอนแรก : "เด่นคุณ" ขี่ม้าขาวปะทะคารม "น้ำหวาน" กลางไร่ เสิร์ฟวิวอย่างสวย

เจ้าสาวบ้านไร่ ตอนแรก : "เด่นคุณ" ขี่ม้าขาวปะทะคารม "น้ำหวาน" กลางไร่ เสิร์ฟวิวอย่างสวย
EntertainmentReport2
2 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
265
เจ้าสาวบ้านไร่ ตอนแรก! พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า กับละครรีเมคที่สุดปัง “เจ้าสาวบ้านไร่” โดยผู้จัดละครอารมณ์ดี “กอบสุข จารุจินดา” แห่งค่าย “สเต็ปออน เวิร์ด” ที่จับเอาพระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” มาสวมบทบาท "สรัล" เจ้าของไร่แสงตะวัน การประกบคู่กันครั้งแรกนางเอก “นํ้าหวาน ภูริตา สุปินชุมภู” ที่รับบท “พิมพิกา” หญิงสาวที่เผชิญกับชีวิตที่ยากลำบาก กลายมาเป็นเด็กกำพร้า ต้องมาอาศัยอยู่กับปู่รุจน์ (ชลิต เฟื่องอารมย์) ที่ไร่ และ รวี (ตั้ม วรชน แก้วจินดา) พี่ชายที่ไม่ได้เรื่อง ไร่ก็ไม่ช่วยดูแลจนหญ้าแห้งตายไปซะหมด พิมที่ต้องดูแลเลี้ยงแกะ แต่ไร่ของเธอแทบไม่มีหญ้าเหลือให้แกะกินเลย พิมหันไปเห็นหญ้าเขียวขจีที่ไร่ข้างๆ เลยแอบพาแกะข้ามฝั่งไปกิน  สรัลที่ขี่ม้ามาเห็นไม่พอใจไล่ให้พิมเอาแกะออกจากไร่  จนเกิดปะทะคารมกันแมตซ์ใหญ่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอซะเลย 

เจ้าสาวบ้านไร่ ตอนแรก

 
แน่นอนว่าขึ้นชื่อเรื่องว่า “เจ้าสาวบ้านไร่” โลเคชั่นหลัก ๆ ก็คงหนีไม่พ้น ไร่อย่างแน่นอน งานนี้เปิดฉากปะคะคารมกันครั้งแรกของพระนาง ก็ยกทีมงานกันไปถ่ายทำที่ ไร่ 1 2 3 แคมป์ สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรี ด้านพระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ” ก็หล่อแบบแกรนด์ๆ ขึ้นขี่ม้าขาวมาอย่างเท่ เรื่องขี่ม้าก็งานถนัดอยู่แล้ว ไม่ต้องฝึกมือกันใหม่ แค่ทำความคุ้นเคยกับม้าก็ถือว่าเป็นงานสบายของเด่นคุณเขาเลย แถมเรื่องนี้เด่นคุณได้ใช้ภาษาถิ่นฐานบ้านเกิดอย่างอีสานก็ยิ่งชิวเข้าไปใหญ่ แต่ความโหดของโลเคชั่นสวยๆ บนเขา บนไร่ ก็หนีไม่พ้นแสงแดด อันร้อนระอุ งานนี้ “สาวน้ำหวาน” ต้องสู้กับแดดสุดพลัง แถมยังต้องฝึกต้อนน้องแกะให้เดินหน้า ถอยหลังตามสั่งอีกด้วย งานหินสุดๆ เลยอยู่ที่นางเอกของเรา ถ่ายฉากนี้กันตั้งแต่เช้าสุด จนตะวันทิ่มหัวตอนเที่ยงตรง แต่รับประกันว่าฉากนี้วิวสวย ดูสบายตาดี แน่นอน
 

 
ความสนุกนี้แค่เพียงเริ่มต้นเท่านั้น ติดตามชมฉากนี้ในละครเรื่อง “เจ้าสาวบ้านไร่” ตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ทางช่อง 3 กด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :