รีเซต

"วู้ดดี้ วุฒิธร" ต้อนรับ CMO คนใหม่! พร้อมเซอร์ไพร์สส่งท้ายปีกับ Jackson Wang

"วู้ดดี้ วุฒิธร" ต้อนรับ CMO คนใหม่! พร้อมเซอร์ไพร์สส่งท้ายปีกับ Jackson Wang
CreateHatari
16 พฤศจิกายน 2565 ( 14:45 )
497

น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งก่อนที่จะผ่านพ้นปี 2022 วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา และ บี๊ กัญญลักษณ์ มิลินทจินดา สร้างปรากฏการณ์ใหม่เปิดบ้านต้อนรับ วัทท์ พารัณสิริ กิร CMO (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด) บริษัท WOODY WORLD คนใหม่ป้ายแดง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงและสายงานด้านการตลาดกับบริษัทแถวหน้าของเมืองไทยย่านอโศก มากว่า 23 ปี

โดยวู้ดดี้ วุฒิธร กล่าวข้อความว่า “Welcome วัทท์ สู่ WOODY WORLD นะครับ รู้จักกันมาเกือบ 20 ปี ได้ร่วมงานกันตั้งแต่สมัยที่วู้ดดี้ยังเป็นดีเจ ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองแล้วไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลย ล่าสุดได้เจอกันอีกครั้ง อัพเดตชีวิตว่าตอนนี้แต่ละคนได้ทำอะไรบ้าง สิ่งหนึ่งที่ได้คุยกันคือทำไมเราไม่มีโอกาสได้ทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกันเลย เลยถามกันและกันว่าจะเป็นไปได้ไหมถ้าเราจะมีโอกาสได้มาร่วมงานกัน กลับไปสานฝันให้เป็นจริง ซึ่งมีหลายอย่างที่เราทั้งคู่อยากทำ แค่นั่งคุยกันไอเดียก็ผุดขึ้นมาเยอะมาก ๆ ความรู้สึกแบบนี้ไม่ได้มีมานานแล้ว วันนี้ “วัทท์-พารัณสิริ กิร” ตอบตกลงมาร่วมงานในบริษัท WOODY WORLD ในตำแหน่ง  Chief Marketing Officer แล้วนะครับ อยากบอกว่าดีใจและตื่นเต้นมาก ขอต้อนรับวัทท์เข้าสู่บ้านวู้ดดี้เวิลล์นะครับ หลังจากนี้ไปวู้ดดี้เวิลด์จะสร้างสรรค์คอนเทนต์ใหม่ ๆ สร้างความเป็นไปได้เปลี่ยนชีวิตผู้คนให้ดีขึ้น ซึ่งจะมาพร้อมกับรูปแบบรายการเยอะมากในปีหน้า ทำในสิ่งที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน รวมไปถึงปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ในวงการบันเทิง และในปีนี้ขอส่งท้ายปีด้วย WoodyFM On Stage เป็นครั้งแรกที่เราเอาทอล์กโชว์มาอยู่บนเวที ประเดิมแขกรับเชิญคนแรกของเราเป็น Jackson Wang ฝากด้วยนะครับ”

ครั้งแรก! ในรูปแบบโชว์ On Stage กับ Jackson Wang ศิลปินหนุ่มฮอตระดับโลก “WoodyFM on Stage with Jackson Wang” จากรายการ WOODY FM ที่สร้างความประทับใจในออนไลน์ คราวนี้ยกมาให้ชมสด ๆ และเต็มอิ่มบนเวที ไลฟ์ทอล์กที่พิเศษสุด คุยกันแบบเจาะลึกและ Uncensor! ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซึ่งเปิดจำหน่ายบัตรวันนี้ 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00 น. ผลตอบรับถล่มถลายบัตร Sold Out อย่างรวดเร็วภายในไม่ถึง 10 นาที ใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมพบกับความพิเศษแบบจัดเต็ม รอขนความสุขและความสนุกกลับบ้านได้เลย ติดตามความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ให้ดี วู้ดดี้ วฺฒิธร CEO แห่ง WOODY WORLD จะมีโปรเจกต์อะไรมาให้วงการบันเทิงได้สั่นสะเทือนอีกครั้ง แว่วว่าศักราชใหม่จะเปิดไพ่ต้นปี 2023 นี้!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :