รีเซต

พิมรี่พาย เปิดใจกับ วู้ดดี้ ครั้งแรก รับแหกทุกทฤษฎีการตลาด ยกลูกค้าคือครู! (มีคลิป)

พิมรี่พาย เปิดใจกับ วู้ดดี้ ครั้งแรก รับแหกทุกทฤษฎีการตลาด ยกลูกค้าคือครู! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
10 ธันวาคม 2564 ( 17:15 )
283

ข่าวบันเทิงวันนี้

พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ ยอมเปิดใจกับ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เป็นครั้งแรก เจ้าตัวยอมรับแหกทุกทฤษฎีการตลาด เผยวลีเด็ด "ทำไมขายของต้องได้กำไร" พร้อมยกลูกค้าคือครู ยินดีรับฟังทุกคอมเมนต์ เล่ามีลูกคนคนหนึ่งซื้อของเดือนละ 10 ล้านบาท

พิมรี่พาย เปิดใจกับ วู้ดดี้ ครั้งแรก รับแหกทุกทฤษฎีการตลาด ยกลูกค้าคือครู!

เรียกว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่เห็นคนดังในโลกออนไลน์อย่าง พิมรี่พาย ยอมพูดคุยเป็นครั้งแรกกับ วู้ดดี้ วุฒิธร ซึ่งเธอบอกว่าเกรงใจมาก เพราะวู้ดดี้พยายามติดต่อมาตลอด จนครั้งสุดท้ายเขียนจดหมายส่งสารมาถึงเธอ ด้วยความเกรงใจจึงตัดสินใจเชิญวู้ดดี้มาคุยในช่องยูทูบของเธอ เพราะไม่อยากผิดคำพูดตัวเองที่ไม่ออกรายการ และไม่อยากให้ตัวเองหลุดโฟกัส หลงตัวเองเป็นดารา ซุปตาร์ เธอไม่อยากลืมตัว ส่วนวู้ดดี้มองว่าไม่ได้คิดว่าเป็นสื่อใคร เพจใคร แต่อยากมาคุยกับผู้หญิงคนนี้ที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ พิมรี่พาย

เมื่อถามถึงกล่องสุ่มพิมรี่พาย เธอบอกว่าไม่ได้คิดวางแผนล่วงหน้าเลย คิดสด ๆ เลย มีคนบอกให้ทำ ก็เลยทำ สุดท้ายมากันใหญ่ พอดูยอดในบัญชี พอน้องพอแล้ว ปิดรับ ภายในสิบนาที ส่วนเรื่องแจกรถ เรื่องของ พิมรี่พายบอกว่าเค้าควรได้ เพราะเค้าให้พิมก่อน โดยที่ยังไม่ได้ตั้งของอะไรเลย และเค้าควรได้ เค้าให้พิมก่อนสิ่งที่เค้าควรได้มันต้องมากกว่านั้น วู้ดดี้ถามว่าโปรเจกต์นี้คุ้มทุนมั้ย เธอบอกว่าขาดทุน เธอบอกว่าเธอไม่ชอบทฤษฎี เธอชอบการทำมากกว่า วู้ดดี้ยิงคำถามจากทางบ้าน ถามว่าเวลาไลฟ์ทำไมต้องซู๊ดปาก เธอยอมรับว่าเป็นคนดื่มเบียร์ทุกวัน เหล้าก็ได้ เติมบ่อยมาก เรียกว่าตื่นมาวันนึงวางแผนแล้วว่าทำงาน 8 ชม. หลังจากนั้นคือช่วงเวลาพักผ่อน แต่ถ้าไม่ดื่มแล้วมาไลฟ์จะหงอยหน่อย ๆ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ พิมรี่พาย

เมื่อถามถึงชุดที่ใส่ไลฟ์ เธอบอกว่ามีทีมสไตล์ลิสต์เตรียมไว้ให้ และตัดทุกชุด ถ้าใส่ชุดซ้ำก็เหมือนแม่ค้าทั่วไป ชุดเตรียมล่วงหน้าเป็นเดือน ทีมแต่งหน้าทำผมมี ไม่ทำเอง หมดพลังในการแต่งหน้าแต่งตัว เก็บแรงไว้ขายของ ส่วนก่อนที่จะไลฟ์วิธีการเตรียมตัวคือจอยที่สุด ระหว่างไลฟ์ถ้าปวดฉี่ก็จะอั้น เคยไลฟ์เสร็จถึงหกโมงเช้า เพราะลูกค้าไม่ยอมแยกย้าย แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว วู้ดดี้ถามว่า มีคนถามว่าขายของถูกได้กำไรมั้ย พิมถามกลับบ้านเมื่อไหร่จะหลุดกรอบคำว่าขายของได้กำไรซักที ขายขาดทุนก็ได้ เมื่อถามเทคนิคขายแล้วรวย ขายแล้วไปบอกต่อกัน มีการซื้อซ้ำ แต่ถ้ามีคอมเมนต์เชิงลบ ก็จะขอบคุณและรีบแก้ไขทันที เมื่อย้อนกลับไปไลฟ์ครั้งแรก เริ่มต้นด้วยเงิน 3,000 บาท ตอนนั้นขายของตลาดนัด ลูกน้องทวงมาในไลน์ เอาโทรศัพท์ตั้งพิงกับเสาและไลฟ์ขายเลย ตอนนั้นคนดู 34 คน วันนั้นแพ็คของอย่างตั้งใจ ทำไปเรื่อย ๆ ตามคอมเมนต์ ลูกค้าคือครู จะพูด สอน แนะนำ รับหมดฟังหมด เราต้องตามใจคนซื้อ เธอเล่าว่ามีลูกค้าคนนึงเคยซื้อ 10 ล้านบาทต่อเดือน ตามฟังแบบเต็ม ๆ ได้ในคลิป ครั้งแรกของการให้สัมภาษณ์ของพิมรี่พาย ถามตรง ตอบจริง!!

ขอบคุณภาพจากยูทูบ พิมรี่พาย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ พิมรี่พาย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ พิมรี่พาย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ พิมรี่พาย

ขอบคุณภาพจากยูทูบ พิมรี่พาย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  พิมรี่พาย

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี