รีเซต

ไม่ปิดแล้วนะ! "เฮนรี่ คาวิลล์" เผยโฉมใหม่กับการหวนคืนสู่บทซูเปอร์แมน (มีคลิป)

ไม่ปิดแล้วนะ! "เฮนรี่ คาวิลล์" เผยโฉมใหม่กับการหวนคืนสู่บทซูเปอร์แมน (มีคลิป)
Jeaneration
25 ตุลาคม 2565 ( 13:30 )
254

หลังจากผ่านพ้นสุดสัปดาห์สุดเซอร์ไพรส์แห่งจักรวาลหนังดีซี ผู้ชมได้คลั่งไคล้กับหนังเรื่องล่าสุด "Black Adam" ที่ฟันรายได้ไปทั่วโลกมากกว่า 140 ล้านเหรียญ กับอีสเตอรเอ้กมากมายที่หนังเรื่องนี้ได้ทำการหยอดใส่เอาไว้ให้แฟน ๆ ตื่นเต้น และแน่นอนกับ 7 วินาทีที่กรี๊ดลั่นโรงหนัง ที่มาถึงตอนนี้...คนส่วนใหญ่น่าจะทราบกันแล้วว่าคือเรื่องอะไร?

มาถึงนาทีนี้ก็ไม่สามารถจะหลบเลี่ยงสปอยล์ต่าง ๆ ได้ทันแล้ว เพราะว่า "เฮนรี่ คาวิลล์" ได้ทำการโพสต์ภาพและคลิปลงอินสตาแกรมของเขาเอง เป็นการประกาศคัมแบ็กหวนคืนสู่บท ซูเปอร์แมน ของเขาอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ที่นับว่าเป็นการกลับมาสู่จักรวาลหนังดีซีอีกครั้งในรอบหลายปีในฐานะบุตรแห่งคริปตอน

เฮนรี่ คาวิลล์ ยังได้กล่าวเอาไว้ในคลิปที่แนบมาด้วยว่า "สวัสดีนะครับทุกคน ผมต้องรอให้สุดสัปดาห์นี้ผ่านพ้นไปก่อนถึงจะมีโอกาสได้โพสต์คลิปนี้ถึงทุกคน เพราะผมอยากให้พวกคุณตีตั๋วไปดูหนัง Black Adam กันให้ถ้วนหน้ากันก่อน และตอนนี้ดูเหมือนว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้กันแล้ว ผมจึงอยากทำให้มันเป็นทางการสักหน่อย ว่าผมกลับมาเป็น ซูเปอร์แมน อีกครั้ง"

นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า "อย่างที่คุณได้เห็นภาพที่ผมโพสต์กับสิ่งที่คุณได้เห็นในหนัง Black Adam มันเป็นเพียงอรรถรสเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งที่จะเกิดขึ้นเท่านั้นครับ ผมยังมีอะไรมากมยาที่อยากจะขอบคุณเท่าที่เวลาจะมี แต่ผมอยากจะขอบคุณพวกคุณทุกคนมากที่สุด ขอบคุณที่สนับสนุนและเฝ้ารอกันมาตลอดนะครับ ผมสัญญาว่าจะควรค่าแก่การอดทนรออย่างแน่นอน"

เอาเป็นว่า ณ บัดนี้ก็เป็นการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เฮนรี่ คาวิลล์ ได้กลับมาเป็น ซูเปอร์แมน ให้กับดีซีอย่างเต็มตัวอีกครั้ง แต่คงจะต้องรอกันต่อไปว่าเขาจะกลับมาในรูปแบบไหน จะเป็นภาคต่อ "Man of Steel 2" หรือจะมาสมทบเป็นตัวละครปะทะในภาคใหม่ "Black Adam 2" และรับเชิญในหนังเรื่องอื่น ๆ กันแน่ คงต้องติดตามรอข่าวคราวกันต่อไป

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Henry Cavill (@henrycavill)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa