รีเซต

รวมผลงานละคร! น้ำหวาน รักษ์ณภัค นอกจอ ในจอ ฮอตไม่แพ้กัน!

รวมผลงานละคร! น้ำหวาน รักษ์ณภัค นอกจอ ในจอ ฮอตไม่แพ้กัน!
Entertainment Report_2
7 กรกฎาคม 2564 ( 16:45 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงษ์ธนทัศน์" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ค่อยมีใครจับตาเรื่อง "ผลงาน" เพราะว่าเรื่อง "ส่วนตัว" ของน้ำหวานนั้น แซ่บกว่ามาโดยตลอด แต่ต้องบอกว่าผลงานละครเรื่อง "แพศยา" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ก็เรียกว่าแซ่บ! ตีแผ่วงการบันเทิง บวกกับข่าวของเธอในเวลานี้ แยกไม่ออกว่าอันไหนฮอตกว่ากัน วันนี้ TrueID รวบรวมผลงานละครของ น้ำหวานมาฝากกันจ้า

 

 

  • ละครเทิดพระเกียรติ "ต้นน้ำของแผ่นดิน"

ต้นน้ำของแผ่นดิน เป็นละครโทรทัศน์แนว ละครเทิดพระเกียรติวันแม่ 12 สิงหาคม 2559 บทประพันธ์ของ กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์บทโทรทัศน์โดย กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์ กำกับการแสดงโดย เอกภพ ตันหยงมาศกุล ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ออกอากาศทาง ช่อง 5 นำแสดงโดย ซี ศิวัฒ, น้ำหวาน รักษ์ณภัค, หลุยส์ เฮสดาซัน และนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย ออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2557 (จบในตอน)

 

 

  • ปะการังสีดำ (ยังไม่ได้ออกอากาศ)

เรื่องนี้ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" ถูกวางตัวเป็น ประเดิมบทนางเอกละครเรื่องยาว ประกบ "แฟร์ กันต์ดนย์" ซึ่งน้ำหวานตอนนั้นมาจากรายการ The Face Thailand Season 2 เป็นคนแรก ๆ แต่ความฮอตความปังทำให้งานเข้าไม่หยุดจริง น้ำหวานเป็น ลูกทีมคนสวยของเมนเทอร์ "คริส หอวัง" เข้าไปแคสต์งานกับกันตนามาก่อนหน้านี้ซึ่งเอาเข้าจริงน้ำหวานได้เป็นนางเอกในเรื่องนี้ ละครถ่ายทำเสร็จนานแล้ว แต่ยังรอทางช่อง 3 พิจารณาการออกอากาศจนถึงวันนี้

 

น้ำหวาน รับบทนางเอกอีกครั้ง ในบท เดือน รับบทโดย สมิงสาว หลานของพยัคฆ์ขาว เกิดในคืนพระจันทร์สีเลือดเธอจึงถูกไล่ล่าแต่ถูกเลี้ยงดูโดยมนุษย์ที่มีจิตใจดี เดือนจึงเติบโตขึ้นเป็นคนอ่อนโยน มีน้ำใจและกตัญญู จนกระทั่งอายุ 18 ปี สัญชาติญาณแห่งสัตว์ป่าก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นเดือนเชื่อมั่นในความรักที่บริสุทธิ์จนยอมสละชีวิตได้เพื่อคนรัก เดือนรักรวีแต่ก็ต้องตัดใจ เพราะไม่สามารถจะใช้ชีวิต อยู่ด้วยกันได้ เรื่องนี้น้ำหวานประกบกับพระเอก "แมน ธฤษณุ" เรื่องนี้นางเอกเซ็กซี่และฉากเลิฟซีนเข้มข้นมาก

 

 

 

  • ซีรีส์ เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated

เพราะรักมันซับซ้อน It's Complicated เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่า ผลิตโดย บริษัท Bearcave Studio จำกัด โดยผู้จัด เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์ กำกับภาพยนตร์ซีรีส์โดย มนิตย์ สนับแน่น ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.00 น. ทาง LINE TV นำแสดงโดย อ้น สราวุธ, แตงโม นิดา และ น้ำหวาน รักษ์ณภัค
เริ่มตอนแรกวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561 – พ.ศ. 2561 เรื่องนี้มีคนจิ้น น้ำหวานกับแตงโมอีกด้วย เพราะมีเลิฟซีนแบบหญิงหญิง ซึ่งทั้งคู่เล่นได้มีอินเนอร์เอามาก ๆ

 

 

 

ตุ๊กตาผี เวอร์ชั่นของช่อง 3 ที่มี "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" เล่นเป็นบทผีนั้น น้ำหวานก็เล่นในเรื่องนี้ด้วย รับบท "ม่านฟ้า" นางร้าย ที่ตามติดชีวิตสามีเก่าของจั๊กจั่น ในเรื่อง นั่นคือ "ชาย ชาตโยดม" บทนางร้ายที่เจอทั้งผี เจอทั้งคนหลอก บอกเลยว่าน้ำหวานก็รับบทเด่นเช่นเดียวกันในเรื่องนี้

 

  • รัก ลวง หลอน เดอะซีรีส์ ตอน เรือนลี้ลับ

เรื่องนี้ น้ำหวาน รับบท ดาว ดราม่าเข้มเข้น ประกบดารามากฝีมือ ต่าย เพ็ญพักตร์ , ไผ่ พาทิศ, แบงค์ ภวัต ซีรีส์ รัก ลวง หลอน เดอะซีรีส์ ของช่อง 8 ซึ่งออกอากาศเป็นตอน ๆไป เรียกว่าน้ำหวานในเรื่องทั้งบท และเรื่องราว เข้มข้นและดราม่ามาก “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” เป็นซีรีส์ที่รวบรวมเอา อาถรรพ์วิญญาน ความเชื่อ สิ่งเร้นลับ ฆาตกรรมสืบสวนสอบสวน เรื่องราวที่เป็นกระแสสังคม ตลอดจนตำนานที่เล่าขานสืบต่อกันมา นำมาทำเป็นซีรีส์ เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครให้ทุกคน ได้ลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ที่เกิด

 

 

เรื่องนี้น้ำหวานรับบทเป็นกิ๊กของ "นิว วงศกร" ในเรื่อง "ทะเลแปร" ดราม่าเข้มข้นมาก น้ำหวาน รับบท "ข้าวตู" สายแสบและแซ่บในคนเดียวกัน เรียกว่าตามราวีนางเอก "ฟ้า ยงวรี" เละเลยทีเดียวในเรื่อง บทบาทที่ได้รับเรื่อง เด่นไม่แพ้เรื่องอื่น เรียกว่าเป็นนางร้ายสายแซ่บ ซึ่งเรื่องนี้ออกอากาศที่ช่องอมรินทร์ทีวี เฮชดี ช่อง 34 ซึ่งแฟน ๆ ก็ชื่นชอบบทนี้ของ น้ำหวานอย่างมาก

 

ละครแซ่บของช่อง ช่อง PPTVHD ซึ่งออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 2 มิถุนายนนี้ เตรียมปะทะอารมณ์อย่างดุเดือดของ 2 นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง "แป้ง อรจิรา" และ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" ซึ่งเรื่องนี้ น้ำหวานรับบท "ดาว" ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก
และความลุ่มหลง ความอยากได้ อยากมี และอยากจะเป็น เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง น้ำหวานรับบทนำ แซ่บและร้อนแรงอีกเรื่อง ซึ่งเป็นละครที่มาพร้อมกับข่าวของ น้ำหวานทั้งเรื่องความรักและเรื่องดราม่าเรื่องโควิด-19

 

 

 

น้ำหวาน รับบท เมธินี หรือ เมนี่ ในละคร "จิตสังหาร" ซึ่งออกอากาศ ทางช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน ละครเรื่องนี้เจ้าตัวแซ่บมาก ทั้งเลิฟซีนและการแต่งตัว บอกเลยว่าบทดีมาก และได้เป็นละครเรื่องแรกกับช่องวัน 31

 

 

 

ศีรษะมาร เป็นละคร ของช่อง 8 ที่ถ่ายทำกันไปบ้างแล้ว แต่เพราะสกานการณ์โควิด-19 ทำให้กองถ่ายต้องพักไปก่อน ซึ่ง "หยาดทิพย์ ราชปาล" กับ "สมาร์ท กฤษฎา" รับบทนำร่วมด้วย "วิลลี่ แมคอินทอช" และดาราชั้นนำมากมาย เป็นละครรีเมกที่เคยโด่งดัง ซึ่ง น้ำหวาน ร่วมแสดงด้วยในเรื่องนี้ และคงต้องติดตามชมกันต่อไป เพราะเป็นละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 8

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี