รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ 🌟🧡 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ 🌟🧡 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
11 มีนาคม 2565 ( 19:00 )
29.1K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ

เสิร์ฟกันให้ฟินต่อเนื่องแบบส่งท้ายปีเก่า...ต้อนรับปีใหม่กับซีรีส์โรแมนติกที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในเวลานี้ "Lucky with You" (โชคดีนักที่รักเป็นเธอ) การจับคู่โคจรมาเจอกันระหว่าง "หวงจิ่งอวี๋" กับ "หวังลี่คุน" ที่ทำให้แฟนๆ เคลิบเคลิ้มไปกับเคมีของทั้งสอง ความรักระหว่างคนทั้งสองคนที่ต่างขั้ว แต่กลับมาบรรจบพบเจอกันกลางทางที่่ก่อตัวเป็นความสัมพันธ์อันแสนวิเศษและพึ่งปรารถนา

Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ ว่าด้วยเรื่องราวของ สืออี เป็นคนใจดีและแข็งแกร่ง เพื่อคนที่เธอรักหมดใจ เธอยอมที่จะละทิ้งเส้นทางความฝันด้านเทควันโดเอาไว้เบื้องหลัง พร้อมกับเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัวอย่างเรียบง่าย แต่เมื่อเวลาผ่านไป 7 ปี เหมือนฟ้าผ่ากลางกะบาล เมื่อเธอสืบรู้ว่าสามีแอบคบชู้นอกใจ เธอจึงตัดสินใจแน่วแน่นที่จะหย่าร้างและหวังจะหอบลูกไปเลี้ยงดูแลด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่าทุกอย่างไม่ได้ง่ายเช่นนั้น เพราะสามีของเธออ้างสิทธิต่างๆ และพยายามลงสนามต่อสู้เพื่อแย่งชิงการเลี้ยงดูลูกเช่นกัน ทำให้เธอที่เป็นเพียงสาวสถานะหย่าร้างที่ไม่มีอะไรเลย...นอกจากตัว

ในเวลาต่อมา สืออีได้ตัดสินใจขุดเอาทักษะความสามารถด้านเทควันโดขึ้นมาปัดฝุ่นลับวิชาใหม่อีกครั้ง เพื่อสมัครงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับ โหวเจวี๋ย ไฮโซหนุ่มที่คาบช้อนเงินช้อนทอง มีชีวิตที่สุขสบายมาตั้งแต่เกิด อาศัยอยู่ที่กับพ่อที่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ลูกเขาเป็นอย่างดี ส่งให้ไปเรียนต่างประเทศ แต่ก็มักจะกลับมาสร้างเรื่องวุ่นวายอยู่เรื่อยๆ และเพื่อปกป้องลูกชายตัวแสบและการสืบทอดทางธุรกิจ พ่อของโหวเจวี้ยจึงได้หาบอดี้การ์ดมาตามประกบลูกชาย และโอกาสนั้นก็ตกมาอยู่ที่มือของสืออี

ชายหนุ่มกับหญิงสาวที่ช่างมีลักษณะที่แตกต่างกันสุดขั้ว ต้องมาเผชิญหน้าด้วยหน้าที่การงานร่วมกัน ความดีงามของสืออีก็มีอิทธิพลต่อโหวเจวี๋ยในการเปลี่ยนมุมมองความคิดที่ต่างออกไป และก่อตัวกลายเป็นความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กันและกันแบบไม่รู้ว่าจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นจากตรงไหน แต่สิ่งที่สืออีรู้สึกประทับใจในด้วยโหวเจวี๋ยมากๆ ก็คือเขาคอยช่วยและผลักดันให้เธอต้องชนะสิทธิในการเลี้ยงดูแลลูกชายให้ได้

พิเศษกว่าเช่นเคย ทรูไอดีได้คว้าสิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีพนำซีรีส์ Lucky with You มาให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินกันแบบทุกวันต่อเนื่อง ฟินไม่มีวันหยุด 7 วันรวด โดยติดตามตอนใหม่ๆ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกในวันที่ 27 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก และติดตามอัปเดตตอนใหม่ๆ กับตารางออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ พากย์ไทย และ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa