รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ ที่ TrueID+

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ ที่ TrueID+
Jeaneration
27 ธันวาคม 2564 ( 15:00 )
8.5K

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ ละครรักโรแมนติกที่จะมากระตุ้นอาการจั๊กกะจี้ที่หัวใจ ระหว่างเธอ...หญิงสาวที่เพิ่งสูญสิ้นศรัทธาในความรัก ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่กับการงัดทักษะศิลปะการต่อสู้ออกมาใช้ และ เขา...ลูกคุณหนูเอาแต่ใจ ซ้ำยังไม่เอาถ่าน ผู้เป็นพ่อจึงต้องจ้างคนมาตามประกบดูพฤติกรรม โดยที่ความใกล้ชิดของเธอกับเขาได้ก่อตัวเป็นความรู้สึกดีๆ ให้กันและกันแบบไม่รู้ตัว คุณสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันที่ 27 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป

(เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

🔴 อ่านเรื่องย่อซีรีส์และรายชื่อนักแสดง Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ ได้ที่นี่ 🔴

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Lucky with You โชคดีนักที่รักเป็นเธอ (TrueID)

  • เรื่องย่อ

สืออี เป็นคนใจดีและแข็งแกร่ง เพื่อคนที่เธอรักหมดใจ เธอยอมที่จะละทิ้งเส้นทางความฝันด้านเทควันโดเอาไว้เบื้องหลัง พร้อมกับเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัวอย่างเรียบง่าย แต่เมื่อเวลาผ่านไป 7 ปี เหมือนฟ้าผ่ากลางกะบาล เมื่อเธอสืบรู้ว่าสามีแอบคบชู้นอกใจ เธอจึงตัดสินใจแน่วแน่นที่จะหย่าร้างและหวังจะหอบลูกไปเลี้ยงดูแลด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่าทุกอย่างไม่ได้ง่ายเช่นนั้น เพราะสามีของเธออ้างสิทธิต่างๆ และพยายามลงสนามต่อสู้เพื่อแย่งชิงการเลี้ยงดูลูกเช่นกัน ทำให้เธอที่เป็นเพียงสาวสถานะหย่าร้างที่ไม่มีอะไรเลย...นอกจากตัว

ในเวลาต่อมา สืออีได้ตัดสินใจขุดเอาทักษะความสามารถด้านเทควันโดขึ้นมาปัดฝุ่นลับวิชาใหม่อีกครั้ง เพื่อสมัครงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับ โหวเจวี๋ย ไฮโซหนุ่มที่คาบช้อนเงินช้อนทอง มีชีวิตที่สุขสบายมาตั้งแต่เกิด อาศัยอยู่ที่กับพ่อที่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ลูกเขาเป็นอย่างดี ส่งให้ไปเรียนต่างประเทศ แต่ก็มักจะกลับมาสร้างเรื่องวุ่นวายอยู่เรื่อยๆ และเพื่อปกป้องลูกชายตัวแสบและการสืบทอดทางธุรกิจ พ่อของโหวเจวี้ยจึงได้หาบอดี้การ์ดมาตามประกบลูกชาย และโอกาสนั้นก็ตกมาอยู่ที่มือของสืออี

ชายหนุ่มกับหญิงสาวที่ช่างมีลักษณะที่แตกต่างกันสุดขั้ว ต้องมาเผชิญหน้าด้วยหน้าที่การงานร่วมกัน ความดีงามของสืออีก็มีอิทธิพลต่อโหวเจวี๋ยในการเปลี่ยนมุมมองความคิดที่ต่างออกไป และก่อตัวกลายเป็นความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กันและกันแบบไม่รู้ว่าจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นจากตรงไหน แต่สิ่งที่สืออีรู้สึกประทับใจในด้วยโหวเจวี๋ยมากๆ ก็คือเขาคอยช่วยและผลักดันให้เธอต้องชนะสิทธิในการเลี้ยงดูแลลูกชายให้ได

  • นำแสดงโดย

  • หวังลี่คุน รับบท อู่สืออี
  • หวงจิ่งอวี๋ รับบท โหวเจวี๋ย / มาร์ควิส
  • เฉิงเฉิง รับบท เชียนเชียน
  • หว่างซี รับบท ฮูจี้รง
  • เจียงหลง รับบท ไห่ซิง
  • เจียงชินยุน รับบท หวาหว่า
  • โจวหยู่ถง รับบท ลู่ไทหาว

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa