รีเซต

ดูซีรีส์จีน Weaving a Tale of Love ตำนานรักช่างภูษา 💖 ฟินจบครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Weaving a Tale of Love ตำนานรักช่างภูษา 💖 ฟินจบครบทุกตอน
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
48.6K
1

ได้เวลามาพบกับตำนานรักบทที่จะทำให้คุณต้องเคลิบเคลิ้มและประทับใจไม่รู้ลืมใน "Weaving a Tale of Love ตำนานรักช่างภูษา" ซีรีส์จีนยอดนิยมที่เคยครองใจผู้ชมมาแล้ว กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีดี "กู่ลี่นาจา" และพระเอกหนุ่มสุดปัง "สวีเว่ยโจว" เรื่องราวความรักของพวกเขาจะถักทอเป็นตำนานบันลือโลก มาพบกับซีซั่นแรกของซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย...!

Weaving a Tale of Love ตำนานรักช่างภูษา เป็นเรื่องราวของหลิวหลีเป็นบุตรสาวของอันซื่อ ช่างปักอันดับหนึ่งในใต้หล้าที่หลีกหนีวังวนอำนาจในวังหลบออกมาใช้ชีวิตด้านนอก หลิวหลีสืบทอดความสามารถด้านการเย็บปักจากผู้เป็นแม่ แต่อันซื่อกลับไม่ต้องการให้หลิวหลีจับเข็มและด้ายเพราะกลัวว่าลูกสาวจะถูกดึงกลับไปในวังอีก 

กระทั่งในวันหนึ่ง ฝ่ายภูษาในวังต้องการทำชุดให้ฮองเฮาองค์ใหม่เพื่อหวังประจบ จั๋วจิ่นเหนียง อดีตลูกศิษย์ของอันซื่อจึงมาบีบบังคับให้อันซื่อช่วยปักให้ แต่แล้วเมื่อฮ่องเต้ไม่พอพระทัยก็โยนความผิดว่าการทำชุดเป็นความคิดของอันซื่อทำให้ถูกจับเข้าคุกรับโทษ อันซื่อยอมตายเพื่อรักษาชีวิตของหลิวหลี

ในเวลาต่อมา หลิวหลีได้ต้องปลอมตัวโดยใช้ชื่อใหม่ว่า หมอเสี่ยวโต้วจื่อ และเมื่อเติบโตขึ้น ก็ได้พยายามล้างมลทินแทนผู้เป็นแม่ พร้อมกับที่ได้พบกับ เผยสิงเจี่ยน บัณฑิตนักรบผู้มีวิสัยทัศน์แน่วแน่ ที่ต้องการจะปฏิรูปแผ่นดินให้เจริญรุ่งเรือง

มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับความรักของพวกเขาได้ทุก ๆ วันจันทร์-เสาร์ อัปเดตตอนใหม่วันละตอน เวลา 19.00 น. สนุกได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้เลย ดูได้ทุกเครือข่าย พิเศษ! ตอนที่ 1-8 รับชมฟรีต่อเนื่อง ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เท่านั้น

ดูซีรีส์ Weaving a Tale of Love ตำนานรักช่างภูษา ซับไทย และ พากย์ไทย

หมายเหตุ วันออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa