รีเซต

สุดปลื้ม! เซ้นต์ ศุภพงษ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ทำงานเบื้องหลัง ชวนคนรุ่นใหม่ส่งผลงานประกวด

สุดปลื้ม! เซ้นต์ ศุภพงษ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ทำงานเบื้องหลัง ชวนคนรุ่นใหม่ส่งผลงานประกวด
Entertainment Report_2
19 สิงหาคม 2564 ( 12:30 )
296
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Virtual Live กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ ในหัวข้อ  “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” โดย บมจ.อีซี่บาย ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์  ที่ส่งเสริมและเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในการผลิตผลงาน ด้านการบริหารจัดการเงินและหนี้สินอย่างชาญฉลาด ตามแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในสังคมดิจิทัลและก้าวสู่สังคมไร้เงินสด โดยมีการจัดงาน Virtual Live สไตล์ New Normal ที่มีมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ผ่าน Facebook Live Fanpage : Umayplusofficial เมื่อวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา 

ภายในงานพบกับพิธีกรมาดกวนและยังเป็นหนึ่งในทีมกูรู อย่าง “ดีเจแจ๊ค ไรเดอร์” สุดยอดพิธีกร นักแสดง ดีเจฝีปากกล้า อารมณ์ดี  พร้อมชวนอีก 3 กูรูจากหลากหลายสาขา ทั้งดีกรีผู้กำกับยุคใหม่ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง “จีน คำขวัญ”  ผู้กำกับหญิงรุ่นใหม่ รวมถึง “เป๋ง ชานนท์”  อาร์ตไดเรกเตอร์ ด้านเพลงที่ปั้นผลงานระดับเทพให้ศิลปินมาแล้วมากมาย พร้อมด้วย “เอ้ เอกลักษณ์” ครีเอทีฟผู้มีเอกลักษณ์  โดยทั้ง 4 กูรูได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานเบื้องหลัง และแนะเคล็ดลับ ขั้นตอนต่างๆ รวมถึงวิธีการคิดพล็อตเรื่องเพื่อผลิตสตอรี่บอร์ดในกิจกรรมฯ พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนที่สนใจ และมีคำถามมาร่วมพูดคุยกับทั้ง 4 กูรูผ่านทางหน้าจอด้วย จากนั้นยังมีนักแต่งเพลงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย “แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มาร่วมพูดคุยในส่วนงานเพลงและแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงที่ จะถูกนำมาประกอบในมิวสิควิดีโอของผู้ชนะเลิศ  และปิดท้ายด้วยคนรุ่นใหม่ความสามารถครบเครื่อง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ขวัญใจวัยรุ่น ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์  ย้ำชวนคนรุ่นใหม่งัดฝีมือส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 

โดย “เซ้นต์” กล่าวว่า “ก่อนหน้าที่ผมมีโอกาสได้คุยกับน้องๆ ที่มีความฝันหลายๆ คน ผมบอกกับน้องๆ ว่าความฝันไม่เสียเงิน เรามีความฝันที่ใหญ่โตฝันไปเลย สิ่งสำคัญคือเราฝันแล้วเราลงมือทำหรือเปล่า นี่คือจุดเริ่มต้นของผม เราได้เห็นความฝันของน้องๆ แล้วเราอยากส่งต่อโอกาสให้คนอื่น ผมเลยเปิดค่ายผลิตซีรีส์เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้เป็นอีกโอกาสที่ส่งเสริมความฝันของนิสิตนักศึกษา เริ่มต้นได้ด้วยการมุ่งไปที่เป้าหมายความฝันว่าเราจะได้รางวัลนี้ จากนั้นเริ่มลงมือทำเขียนเป็นสตอรี่บอร์ดส่งมาร่วมกิจกรรมนี้ แต่ที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือเราจะได้ประสบการณ์พิเศษที่หาได้ยากได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงมืออาชีพ ทีมผู้กำกับ รวมไปถึงได้ร่วมงานกับนักร้องมืออาชีพอีกด้วย มันสามารถทำให้เราต่อยอดไปในวงการบันเทิงได้ อย่ารอช้านะครับรีบส่งผลงานของคุณเข้ามา โอกาสดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาดนะครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 สามารถส่งผลงานการประกวดสตอรี่บอร์ด  เพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ ในหัวข้อ  “ชีวิตติดหนี้… Gen Z จัดการได้”  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 กันยายน 2564หรือสอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com หรือ Facebook Fan page :  I love EASYBUY หรือ โทร. (094)647-9192 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี