รีเซต

รวมพลคนเกิดวันแห่งความรัก! เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดวันวาเลนไทน์

รวมพลคนเกิดวันแห่งความรัก! เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดวันวาเลนไทน์
Entertainment Report_3
12 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:16 )
273

ข่าวบันเทิงวันนี้

14 กุมภาพันธ์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่หลาย ๆ คนตื่นเต้นและรอคอย นอกจากจะเป็น วันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ที่คู่รักได้ถือโอกาสแสดงความรักด้วยแล้ว ยังมีคนบันเทิงส่วนหนึ่งที่เกิดในวันวาเลนไทน์อีกด้วย ทาง TrueID จึงถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดวันวาเลนไทน์ เป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 

เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดวันวาเลนไทน์

 

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

เป็นนางเอกสุดเซ็กซี่ที่แฟน ๆ ให้ความสนใจอยู่เสมอ สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา ที่มีผลงานให้ชมอยู่เรื่อย ๆ แถมดีกรีความสวยเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เชื่อว่าวันเกิดในวันแห่งความรักนี้ ช่อดอกไม้มานับไม่ถ้วนแน่นอน 

 

แป้ง อรจิรา แหลมวิไล

ด้านคุณแม่ลูกหนึ่ง แป้ง อรจิรา เป็นคนบันเทิงอนีกคนที่เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เรียกว่าเป็นอีกวันที่เธอจะมีความสุขมากแน่ ๆ

 

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

ต่อกันที่พระเอกหนุ่มมากฝีมือ ต่อ ธนภพ ที่เคยเผยออกสื่อว่าทำใจแล้ว ที่เกิดในวันวาเลนไทน์ เพราะเพื่อน ๆ ไปฉลองกับคนรัก ไม่ได้มาฉลองในวันเกิดตัวเอง 

 

โฟกัส จีระกุล

ขยับมาที่นักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล สาวสวยไฝมหาเสน่ห์ ที่เกิดในวันแห่งความรัก เชื่อว่าในวาเลนไทน์ปีนี้จะเป็นอีกปีที่หัวใจชุ่มฉ่ำอย่างแน่นอน

 

เปิ้ล ไอริณ

เป็นนักแสดงสาวสุดแซ่บรุ่นใหญ่ที่อยู่วงการบันเทิงมานาน สำหรับ เปิ้ล ไอริณ ที่เกิดในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เปิ้ลยังคงดูแลตัวเองดีอยู่เสมอ

 

แช่ม แช่มรัมย์ หรือ วิวัฒน์ แช่มรัมย์

เห็นเป็นหนุ่มดูเข้ม ๆ แบบนี้ แต่ศิลปินชื่อดัง แช่ม แช่มรัมย์ ก็เกิดในวันวาเลนไทน์เหมือนกันนะจ๊ะ ถือว่าเป็นศิลปินมากฝีมืออีกคนของวงการที่รักษามาตรฐานผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ

 

พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์

ส่งท้ายที่นักแสดงมากความสามารถ พิม พิมพ์พรรณ เป็นอีกคนบันเทิงที่เกิดวันแห่งความรัก ถือว่าเป็นนักแสดงคนสวยที่มีผลงานให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pymmy, focusbabyhippo, irin.888, icepreechaya, pang_ornjira, thanapob_lee, cham_chamrum7017