รีเซต

คนดังเกิดเดือนแห่งความรัก! เปิดทำเนียบดาราเกิด 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ฉลองพร้อมรับดอกไม้

คนดังเกิดเดือนแห่งความรัก! เปิดทำเนียบดาราเกิด 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ฉลองพร้อมรับดอกไม้
Entertainment Report_3
13 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:15 )
2.2K

ดาราเกิดเดือนกุมภาพันธ์ หรือ เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่หลาย ๆ คนตื่นเต้นและรอคอย นอกจากจะเป็น วันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ที่คู่รักได้ถือโอกาสแสดงความรักด้วยแล้ว ยังมีคนบันเทิงส่วนหนึ่งที่เกิดในวันวาเลนไทน์อีกด้วย ทาง TrueID จึงถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดวันวาเลนไทน์ เป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย 

เปิดทำเนียบดาราเกิด 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ฉลองพร้อมรับดอกไม้

 

เป็นนางเอกสุดเซ็กซี่ที่แฟน ๆ ให้ความสนใจอยู่เสมอ สำหรับ "ไอซ์ ปรีชญา" ที่มีผลงานให้ชมอยู่เรื่อย ๆ แถมดีกรีความสวยเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เชื่อว่าวันเกิดในวันแห่งความรักนี้ ได้รับช่อดอกไม้จากหวานใจแน่นอน 

 

ด้านคุณแม่ลูกหนึ่ง "แป้ง อรจิรา" เป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งคนที่เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เรียกว่าเป็นอีกวันที่เธอจะมีความสุขมากแน่ ๆ ยิ่งตอนนี้มีครอบครัวที่พร้อมสมบูรณ์มาเติมเต็ม ถือเป็นครอบครัวที่น่าอิจฉามาก ๆ

 

ต่อกันที่พระเอกหนุ่มมากฝีมือ "ต่อ ธนภพ" ที่เคยเผยออกสื่อว่าทำใจแล้ว ที่เกิดในวันวาเลนไทน์ เพราะเพื่อน ๆ ไปฉลองกับคนรัก ไม่ได้มาฉลองในวันเกิดตัวเอง หล่อและแสนดีขนาดนี้ เพื่อน ๆ ไม่ลืมแน่ ๆ

 

ขยับมาที่นักแสดงสาว "โฟกัส จีระกุล" สาวสวยไฝมหาเสน่ห์ ที่เกิดในวันแห่งความรัก เชื่อว่าในวาเลนไทน์ปีนี้จะเป็นอีกปีที่หัวใจชุ่มฉ่ำอย่างแน่นอน 

 

  • "แช่ม แช่มรัมย์" หรือ "วิวัฒน์ แช่มรัมย์"

เห็นเป็นหนุ่มดูเข้ม ๆ แบบนี้ แต่ศิลปินชื่อดัง "แช่ม แช่มรัมย์" ก็เกิดในวันวาเลนไทน์เหมือนกันนะจ๊ะ ถือว่าเป็นศิลปินมากฝีมืออีกคนของวงการที่รักษามาตรฐานผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ

 

ส่งท้ายที่นักแสดงมากความสามารถ "พิม พิมพ์พรรณ" เป็นอีกคนบันเทิงที่เกิดวันแห่งความรัก ถือว่าเป็นนักแสดงคนสวยที่มีผลงานให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pymmy, focusbabyhippo, icepreechaya, pang_ornjira, thanapob_lee, cham_chamrum7017