รีเซต

"นนนี่ ณัฐชา" นางเอกช่อง 8 วิวาห์ "แอ็คมี่" นักธุรกิจหมื่นล้าน งานแต่งอลังการมาก

"นนนี่ ณัฐชา" นางเอกช่อง 8 วิวาห์ "แอ็คมี่" นักธุรกิจหมื่นล้าน งานแต่งอลังการมาก
EntertainmentReport2
4 ธันวาคม 2566 ( 20:55 )
488

วิวาห์หวานสุดอลังการแห่งปี ของคนวงการบันเทิงอีกคู่ ดาราสาว "นนนี่ ณัฐชา" และ "แอ็คมี่ วรวัฒน์" นักลงทุน-นักธุรกิจระดับหมื่นล้าน และนักร้องนำวง DoubleDeep สองคนในวงการบันเทิงตัดสินใจสละโสดหลังคบหาดูใจกันนาน 4 ปี ควงคู่เข้าพิธีแต่งงานในแบบคริสเตียนดั้งเดิม เนรมิต La Chapelle Bangkok รังสรรค์เป็นโบสถ์เพื่อจัดพิธีที่สวยงามดั่งสรวงสวรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหวานและสุดอบอุ่นแห่งปีถือเป็นคู่พระพรคู่ใหม่สุดหวานของวงการบันเทิง เมื่อ “นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์” นางเอกสาวช่อง 8 กับละครล่าสุด "เรือนชฏานาง"

 

กดดูเลย เรือนชฎานาง 

ที่มีผลงานการแสดงมากมาย และ “แอ็คมี่ วรวัฒน์ นาคแนวดี” นักร้องนำแห่งวง DoubleDeep และ CEOนักลงทุนนักธุรกิจหมื่นล้าน หลังจากฝ่ายชายสร้างปรากฏการณ์ขอแต่งงานสะเทือนเลือนลั่นกลางทะเลทรายที่ดูไบจนเป็นที่อิจฉาของสาว ๆ ทั่วประเทศมาแล้วเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ตัดสินใจสละโสดหลังใช้เวลาคบหาดูใจกันนานกว่า 4 ปี ลั่นระฆังวิวาห์พร้อมใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวใหม่ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2023 โดยจัดพิธีแต่งงานในแบบคริสเตียนดั้งเดิมที่ La Chapelle Bangkok สตูดิโอสุดหรูย่านรามอินทราของช่างภาพชื่อดัง จอร์จ ธาดา วารีช โดยได้คุณกุ้ง สุริยา ครุฑทอง และทีมงาน Chic Planner ทีม Wedding Planner ชั้นนำของไทย เข้ามาบริหารจัดการ

พร้อมเนรมิตสถานที่ให้เป็นโบสถ์สุดอลังการ ตกแต่งด้วยดอกไม้ White Hydrangea, White Rose, White Tulip, White Peony ที่ขาวสดและบานสะพรั่งทั่วทั้งงานซึ่งอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศจำนวนน้ำหนักรวมกว่า 8,000 กิโลกรัม ซึ่งเป็นดอกไม้ที่หายากเนื่องจากอยู่นอกฤดูกาล และต้องนำเข้ามาจากโรงเพาะของต่างประเทศเท่านั้น โดยส่วนใหญ่มาจากเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศส ทำให้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยดอกไม้มากมายและแสงไฟระยิบระยับดั่งสรวงสวรรค์ในเทพนิยาย
โดยในงานพิธีมงคลจัดขึ้นที่ตึก Saint Hall ซึ่งเจ้าสาวเดินเข้าพิธีมาด้วยใบหน้าที่แสนสวยงามจากฝีมือ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสอันดับหนึ่งของไทย พร้อมถือช่อบูเกต์ Lily of the Valley ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่เจ้าสาวในราชวงศ์ยุโรปถือในงานแต่ง อาทิ เจ้าหญิงเกรซ แห่งโมนาโก, คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ และเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน แห่งเวลส์

 รวมถึงเซเลบดาราชื่อดังทั่วโลกอีกด้วย โดยมีอาจารย์แชมป์ สิทธิโชค เสรีธรณกุล ผู้ก่อตั้งมูลนิธิไบรท์โรแมนซ์ มาเป็นศิษยาภิบาลในการประกอบพิธีการ ร่วมด้วยคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมพิธีกันพร้อมหน้าพร้อมตา รวมถึงดารานักร้องในแวดวงบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ อ๋อม สกาวใจ, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, กิ๊ฟซี่ วนิดา, เบนซ์-ปุณยาพร, โบว์ลิ่ง ปริศนา, เชน ณัฐวัฒน์, แพร พิไลรัมภา, ภูมิ ภูริพันธ์, มาร์ค อภิวิชญ์, โอห์ม ฐิติวัฒน์, เป๊ก รัฐภูมิ, แนท ณัฐชา, พะแพง Rubikk,แป๊บ Sweet Mullet, ปาล์ม instinct, โปรแจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ นักกอล์ฟทีมชาติไทยและโปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลก และบุคคลสำคัญที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน อาทิ ศาสตราจารย์พิเศษ ชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ อดีตประธานศาลอุทธรณ์, นายขจรเดช เจนวัฒนานนท์ กรรมการ บริหารศาลยุติธรรม ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิเศษ อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 7, นายประสาน หวังรัตนปราณี คณะที่ปรึกษาคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี, ดร.ภัณฑิล จงจิตรตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ (นายภูมิธรรม เวชยชัย) และบุคคลสำคัญจากหลากหลายหน่วยงานและองค์กรต่างๆ อีกมากมายที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ในส่วนของ After Party ก็มีศิลปินรับเชิญพิเศษ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาร่วมแสดงดนตรีเพื่อฉลองและแสดงความยินดี พร้อมกับดีเจชื่อดังมากมายอีกด้วย


เจ้าบ่าว แอ็คมี่ วรวัฒน์ เผยว่า “ความพิเศษของวันนี้คือผมได้คัดเลือกเพลงที่นำมาใช้ในงานแต่งงานทั้งหมด รวมถึงนำเพลงพิเศษชื่อ “ผ้าห่ม” ที่ผมตั้งใจแต่งให้น้องเป็นเพลงพิเศษที่อยู่ในอัลบั้มของวง DoubleDeep มาเรียบเรียงใหม่และบรรเลงในรูปแบบออเคสเตรชั่นในบรรยากาศแบบ Musical โดยมีนักร้องนักดนตรีกว่า30 ชีวิต ส่วนของการคิดธีมหลักของงานเราก็ช่วยกันคิดช่วยกันจัดเตรียมทุกอย่าง อยากให้สวยงามและดีที่สุดเพราะนี่คือวันที่สำคัญที่สุดของเราทั้งสองคน และอยากให้ออกมาเป็นพิธีการในแบบคริสเตียนที่สมบูรณ์ที่สุดเพราะเราก็เป็นคริสเตียนด้วยกันทั้งคู่ เราปรารถนาที่จะได้เข้าพิธีแต่งงานต่อพระพักตร์ขององค์พระผู้เป็นเจ้า โดยมีพระองค์ทรงเป็นประธานของงานแต่งในครั้งนี้ ให้ถูกต้องและชอบธรรมตามคำสอนของคริสเตียน เพื่อถวายเกียรติอันยิ่งใหญ่ให้แก่พระเจ้าเพื่อเป็นพระพรแก่ผู้คนอีกมากที่ได้เห็นงานแต่งงานของเรา และในส่วนของการฮันนีมูนเรามีแพลนจะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศกรีซและเนเธอร์แลนด์ในช่วงต้นปีหน้าครับ”

ด้านเจ้าสาว นนนี่ ณัฐชา เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ที่เราทั้งคู่ได้เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตวันนี้ ถือว่าพี่แอ็คเป็นของขวัญที่พระเจ้าส่งมาให้ วันนี้พระองค์ก็ได้ตอบคำอธิษฐานแล้ว และเชื่อว่าที่เราทั้งคู่ได้มาเจอกันนั้นก็เป็นแผนงานและการจัดเตรียมของพระองค์ ขอบคุณพี่แอ็คที่เนรมิตงานแต่งที่สุดแสนสวยงามและอลังการครั้งนี้ให้กับนนนี่ เป็นการเติมเต็มความฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตให้สมบูรณ์อย่างแท้จริงค่ะ”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :