รีเซต

หายไวๆ นะ! ชานอู iKON-ชเวฮยอนซอก, จุนกยู และ มาชิโฮะ 3 หนุ่มสมาชิกวง TREASURE ติดเชื้อโควิด-19

หายไวๆ นะ! ชานอู iKON-ชเวฮยอนซอก, จุนกยู และ มาชิโฮะ 3 หนุ่มสมาชิกวง TREASURE ติดเชื้อโควิด-19
Jest07
27 มกราคม 2565 ( 17:00 )
683

ข่าวบันเทิงวันนี้

'จองชานอู' แห่งวง iKON และ 'ชเวฮยอนซอก, จุนกยู, มาชิโฮะ' สามหนุ่มจากวง TREASURE ได้รับการยืนยันแล้วว่าติดเชื้อโควิด-19!

วันนี้ (27 มกราคม 2565) ทาง YG Entertainment ค่ายต้นสังกัดของบอยแบนด์วง iKON และ TREASURE ได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่า ชานอู สมาชิกของวง iKON และ ชเวฮยอนซอก, จุนกยู และ มาชิโฮะ สามหนุ่มสมาชิกวง TREASURE ติดเชื้อโควิด-19 โดยแถลงการณ์ระบุว่า

“พวกเรา YG Entertainment

จองชานอู แห่งวง iKON ร่วมกับ ชเวฮยอนซอก, จุนกยู และ มาชิโฮะ แห่งวง TREASURE ถูกจัดประเภทเพิ่มเติมด้วยกรณีที่ได้รับการยืนยันจาก COVID-19 ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ

พวกเขาได้รับการฉีดวัคซีนป้องโควิด-19 แล้ว และสมาชิกทุกคนของแต่ละวง ซึ่งรวมไปถึงสมาชิกที่ได้รับการยืนยันการติดเชื้อโควิด-19 ไปแล้วก่อนหน้านี้ มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง และไม่แสดงอาการใดๆ

TREASURE ได้เสร็จสิ้นการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กของพวกเขาแล้ว ทั้งการอัดบันทึกเสียงอัลบั้ม, การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ และการฝึกซ้อมท่าเต้น โดยปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันที่เข้มงวด

เนื่องจากมีจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 รายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศและทั่วโลก พวกเราจึงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของศิลปินและพนักงานของเรามากยิ่งขึ้น

พวกเราจะหารืออย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานควบคุมโรคต่อไป เพื่อให้การสนับสนุนและหามาตรการที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19”

และจากการที่ ชเวฮยอนซอก, จุนกยู และ มาชิโฮะ แห่งวง TREASURE ติดเชื้อโควิด-19 ในครั้งนี้ ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างร่วมกันโพสต์ข้อความส่งกำลังใจไปให้กับ 3 หนุ่มสมาชิกวง TREASURE กันเป็นจำนวนมาก ผ่านแฮชแท็ก #GetWellSoonTREASURE จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยไปแล้ว

ชเวฮยอนซอก TREASURE 

จุนกยู TREASURE

มาชิโฮะ TREASURE

ชานอู iKON

 

อ้างอิง : soompi / naver

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Treasure 트레저 /  iKON

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี