รีเซต

หวิดหัวน็อกพื้น! ยุ้ย จีรนันท์ ใส่เต็มโหมงานหนัก วูบกลางกองละคร ร่านดอกงิ้ว!

หวิดหัวน็อกพื้น! ยุ้ย จีรนันท์ ใส่เต็มโหมงานหนัก วูบกลางกองละคร ร่านดอกงิ้ว!
Entertainment Report_2
14 ตุลาคม 2564 ( 09:30 )
523

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีงานชุกเกือบทุกวัน สำหรับนักแสดงมากฝีมือ "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวเกิดอาการวูบ ขณะกำลังถ่ายทำละคร "ร่านดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนสาวยุ้ยเองเกือบล้มหน้ากระแทกพื้นดีที่ทีมงานต่างช่วยกันไว้ได้ทัน โดยสาวยุ้ยเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า สืบเนื่องมาจากช่วงนี้พักผ่อนน้อย บวกกับเครียดเพราะเรื่องนี้ต้องใช้สกิลพลังการแสดงที่สูงมาก 


 ยุ้ยกล่าว "ช่วงนี้อาจะไม่ค่อยได้พักผ่อน เนื่องจากมีคิวถ่ายละครแน่นเต็ม 7 วันเลย เป็นช่วงที่กองทุกกองต้องเร่งคิวถ่ายทำ เพราะกลัวจะเกิดปัญหาต้องหยุดพักกองถ่ายอีก อย่างร่านดอกงิ้ว ก็มีคิวออนแอร์เร็วๆนี้ เราก็สปีดกันเต็มที่ แล้วคงบวกด้วยว่าตอนนี้เริ่มถ่ายใกล้จบแล้ว เพราะฉะนั้นบทมันจะยิ่งเข้มข้นขึ้นมากๆ เรื่องนี้ยุ้ยใช้พลังทางการแสดงสูงมาก  ใช้อารมณ์ดราม่าขั้นสุด ประจวบกับฉากที่ถ่ายวันนี้ เป็นฉากสปาน้ำร้อนและเย็น เป็นฉากที่ยุ้ยกับเบนซ์ต้องปะทะคารมกันดุเดือด ตบตีกัน แบบไม่มีใครยอมใคร เริ่มที่ต้องจิกกัดกันตอนนั่งแช่น้ำร้อน และด้วยบทค่อนข้างยาว เลยทำให้นั่งแช่นานไปหน่อย พอลุกขึ้นจากสระก็เกิดอาการหน้ามืด ใจไม่ค่อยดี หายใจไม่ค่อยออก  ทีมงานเลยรีบพายุ้ยเข้าไปนั่งที่อากาศถ่ายเทสะดวก และเอาน้ำหวานมาให้ยุ้ยทาน สักพักอาการก็ดีขึ้น ก็ตลกตัวเองว่าไม่เคยเป็นมาก่อน แต่อาจเป็นเพราะเราพักผ่อนน้อยอย่างที่บอกไป 
ก็เลยทำให้เราหน้ามืดได้ โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก เลยถ่ายต่อได้ค่ะ”

 สามีว่าอย่างไรบ้าง? "วันนั้นธันน์เขาไม่ได้มีถ่าย มีซีนยุ้ยกับน้องเบนซ์ทั้งหมด พอกลับบ้านก็เล่าให้เขาฟัง เขาก็บอกว่าวันหลัง ถ้าไม่ไหว ก็บอกทีมงานนะ เขาก็เป็นห่วง แต่ก็นะเรื่องแบบนี้มันควบคุมกันไม่ได้ ยุ้ยเองก็ปกติ แข็งแรงเหมือนเดิมก็ไม่คิดว่าจะเป็น(หัวเราะ) คงอย่างที่บอกว่าอาจจะช่วงนี้พักผ่อนน้อย และแช่น้ำร้อนนานเลยเป็นได้ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี