รีเซต

Anime Universe! รวมฮิต 10 การ์ตูนดัง แนวผจญภัยเหนือล้ำจินตนาการ

Anime Universe! รวมฮิต 10 การ์ตูนดัง แนวผจญภัยเหนือล้ำจินตนาการ
แจ็คเก็ตขาว
8 มกราคม 2565 ( 08:30 )
2.7K

ดูการ์ตูนออนไลน์

การผจญภัยเป็นการเปิดโลกให้เราได้ออกไปเห็นโลกกว้าง ได้พอเจอกับสิ่งที่สิ่งที่ไม่เคยเจอ และการผจญภัยในโลกของการ์ตูนก็จะสนุกยิ่งขึ้นเพราะเราจะได้ไปในโลกที่เราไม่สาารถพบเจอในโลกแห่งความจริงและได้ใช้จิตนาการโลดแล่นได้อย่างเต็มที่ และวันนี้  Movie.TrueID จึงได้รวบรวมเอาการ์ตูนแนวผจญภัยในโลกที่หลากหลายมาให้ได้ชมกัน จะมีเรื่องอะไรและพาไปผจญภัยที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย

 

ผจญภัยในโลกโจรสลัด เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ประกาศในวันที่เขาถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งสมบัติที่เรียกว่า "วันพีซ" ไว้ในแกรนด์ไลน์ ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ทำให้เกิดยุคสมัยของโจรสลัดเริ่มต้นขึ้น ต่อมา มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลโจรสลัด ที่ดันไปกินผลปิศาจที่ทำให้ยืดร่างกายได้เหมือนยางแต่ต้องแลกกับการที่เขาจัไม่สามารถว่ายน้ำได้ไปตลอดชีวิต แต่อุปสรรคนี้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งให้เข้าสามารถออกผจญภัยและรวบรวมพองเพื่อนเพื่อเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดจึงเริ่มต้นขึ้น

undefined

 

ผจญภัยในโลกของอาหารไปกับโซมะเด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารของพ่อเขา โดยเขาคอยช่วยและเป็นลูกมือของพ่อเขาเสมอ เวลาผ่านไปโซมะได้ฝึกฝนและพัฒนาการสร้างสรรค์ในการทำอาหาร แต่พ่อของเขาดันตัดสินใจปิดกิจการร้านอาหารและอยากทดสอบฝีมือของโซมะโดยส่งเขาไปยังโรงเรียนทำอาหาร โทสึคิ ที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุด ที่โซมะเข้าไปเรียนและต้องเอาตัวรอดจนจบออกมาให้ได้ เพื่อที่จะก้าวข้ามพ่อของเขา ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้การทำอาหารถือเป็นการตัดสินทุกสิ่งและใช้การดวลทำอาหารมาตัดสินปัญหาต่าง ๆ ในโรงเรียนด้วย

 

ผจญภัยในโลกโปเกมอนกับการผจญภัยครั้งใหม่ของซาโตชิ และ โก กับการแบตเทิลและจับโปเกมอนในภูมิภาคคันโต ไปจนถึงกาลาร์! โดยมีพิคาชูและโปเกมอนตัวอื่นๆ อยู่เคียงข้าง ฮีโร่ของเรายังคงเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาโปเกมอนสำหรับสถาบันวิจัยซากุระงิ ระหว่างทางซาโตชิต้องแบตเทิลเพื่อไต่อันดับสูงให้ขึ้นในการจัดอันดับ World Championship ส่วนโกก็ได้เพิ่มโปเกมอนใน Pokédex ของเขาเพื่อก้าวไปให้ถึง มิว โปเกมอนในตำนาน ในขณะเดียวกันโคฮารุก็ได้เริ่มก้าวแรกในฐานะเทรนเนอร์โปเกมอน เมื่อเธอได้พบกับอีวุย นอกจากพวกเขาจะได้พบกับเพื่อนใหม่แล้ว ยังจะมีคู่แข่งและเพื่อนจากภาคเก่าๆที่จะกลับมา และการผจญภัยร่วมกันอีกครั้ง ขณะที่การเดินทางของพวกเขาก็ยังดำเนินต่อไป!

 

ผจญภัยในโลกที่ล่มสลายกับเซนคูเด็กหนุ่มผู้มีสติปัญญาปราดเปรื่องทางด้านวิทยาศาสตร์ กับไทจูเด็กหนุ่มผู้มีพละกำลังมหาศาลแต่มีจิตใจที่ดีงาม ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไทจูหลงรักยูซึริฮะมาเป็นเวลานานแล้ว และเรื่องนี้มักจะถูกเซนคูหัวเราะมาตลอด จะอย่างไรก็ตามในที่สุดไทจูก็รวบรวมความกล้าที่จะบอกรักยูซึริฮะ แต่ในเวลานั้นเอง บนท้องฟ้าก็เกิดลำแสงสว่างจ้าขึ้น มวลมนุษยชาติทั้งหลายได้กลายเป็นหินไปหมด เกิดปรากฏการณ์ลึกลับอะไรขึ้น... ! ! หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 3,700 ปี ในโลกยุคหินซึ่งไร้อารยธรรมใด ๆ ไทจูและเซนคูที่ร่างสามารถหลุดออกมาจากพันธนาการของหินที่ห่อหุ้มอยู่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และทั้งสองก็ได้ตัดสินใจช่วยกันสร้างอารยธรรมของโลกใหม่ขึ้น โดยเริ่มต้นนับจากศูนย์

 

ผจญภัยในโลกดิจิตอลกับเหล่ามอนสเตอร์ เมื่ออยู่มาวันหนึ่งโลกทั้งโลกเกิดความแปรปรวนทางสภาพอากาศ ประเทศที่เป็นฤดูหนาวกลับแห้งแล้ง ประเทศที่เป็นฤดูแล้งกลับน้ำท่วม ในระหว่างที่ ไทจิ และเพื่อนๆ ในโรงเรียนกำลังตั้งค่ายฤดูร้อนกันอยู่นั้นเอง ก็เกิดพายุหิมะถล่มค่าย หลังจากสิ้นเสียงพายุก็ได้เกิดมีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็นเครื่องมือแปลกๆ ที่ไม่คุ้นตา จากนั้นพวกเขาก็โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล เพื่อปราบเหล่าร้ายที่กำลังทำให้ดิจิตอลเวิลด์ปั่นป่วน

 

ผจญภัยในหมู่บ้านเพนกวิน กับเรื่องราวความสนุกเมื่อ ดร. เซมเบ้ หรือ ดร.โนริมากิ เซมเบ้ ซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ ได้ทำการประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์ที่ชื่อว่า โนริมากิ อาราเล่ ขึ้นมา แต่ในเวอร์ชันใหม่นั้น ดร.สลัมป์ตั้งใจจะสร้างหุ่นยนต์คนใช้สุดสวย แต่ได้เกิดฟ้าผ่าขึ้น และทำให้อุปกรณ์ได้รวนขึ้นมา จากนั้นสร้างหุ่นยนต์เด็กผู้หญิงมาแทน ต่อมาได้ค้นพบไข่ในยุคไดโนเสาร์ ฟักออกมาเป็นเด็กผมสีเขียว ที่อาราเล่ตั้งชื่อให้ว่า "โนริมากิ กั๊ตซิลล่า" ซึ่งเป็นคำประสมระหว่าง ก็อตซิลล่ากับกาเมล่า โดยเรียกสั้นๆ ว่า "กั๊ตจัง"

 

ผจญภัยในโลกเวทมนต์ กับเรื่องราวของกิลด์จอมเวทสุดแกร่ง "แฟรี่เทล" โดยในซีซั่นสุดท้ายนี้จะเล่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง นัตสึ และ ลูซี่ กับ องค์การแห่งความมืด ที่มีแผนชำระล้างเพื่อเรียกเซเรฟให้ออกมา และหลังจากที่พวกนัตสึได้ร่วมกันก่อตั้งกิลด์แฟรี่เทลขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อสู้กับอาณาจักรอัลวาเรซที่หวังจะแย่งชิงแฟรี่ฮาร์ท ทำให้ เซเบอร์ทูธ, บลูเพกาซัส, ลาเมียสเกล, เมอร์เมดฮีล, คริมโซเชล, และ ควอโทรเซอเบอรัส ที่เป็นพันธมิตรกัน ได้จับมือกันโหมโรงศึกต่อสู้กับ เซเรฟ และ 12 สปริกกัน ในมหาศึกครั้งสุดท้าย

 

ผจญภัยในแม่มดกับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ฮารุคาเซะ โดเรมี ได้ไปร้านบ้านเวทมนตร์ แล้วได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของมากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้า เจ้าของร้านบ้านเวทมนตร์ ทำให้มาโจริก้ากลายเป็นกบแม่มด โดเรมีจึงต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัดเพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้

 

ผจญภัยไปในโลกแห่งการ์ดเกมส์ เรื่องราวของหนุ่มน้อยผู้อ่อนแอและขี้อาย อย่าง เซนโด ไอจิ เขาใช้ชีวิตของเขามองไปข้างหลังมากกว่ามองข้างหน้าและพยายามที่จะทำตัวไม่ให้โดดเด่น แต่เขามีสิ่งหนึ่งที่เขาเก็บติดตัวไว้ตลอด คือบลัสเตอร์เบลดการ์ดเกมจากเพื่อนในวัยเด็ก ซึ่งทำให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และนั่นอาจเป็นต้นเหตุนำเขาและเพื่อนในวัยเด็กมาพบกันอีกครั้งและเป็นผู้สอนให้ไอจิได้รู้จักกับวิธีการเล่นการ์ดเกมแวนการ์ดที่ชื่อว่า การ์ดไฟท์! แวนการ์ด นี่เองคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ไอจิค่อยๆ เปลี่ยนแปลงและเติบโตขึ้นเป็นลูกผู้ชายทีละน้อยจากการต่อสู้กับผู้คนต่างๆ ผ่านการ์ดเกม

 

ผจญภัยไปกับชีวิตประจำวันแสนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของ อูมารุจัง เมื่อเธอมีชีวิตอีกด้าน เมื่อหน้าฉากของเธอคือ โดมะ อูมารุ สาวน้อยสุดเพอร์เฟกต์ ทั้งความสวย เรียนดี กีฬาเด่น แต่เมื่อกลับถึงบ้านเธอจะกลายเป็นเด็กน้อย เอาแต่ใจและแสนเกียจคร้าน วันๆเอาแต่อ่านการ์ตูนและเล่นเกม แบบเป็นภาระให้กับ โดมะ ไทเฮ พี่ชายคนเดียวของเธอแบบสุดๆ ซึ่งพี่ชายของเธอก็ต้องคอยช่วยปิดความลับนี้จากพวกเพื่อนๆ ของเธออีกด้วย

 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In