รีเซต

"พิม-เอสเธอร์-ปันปัน-โก้-แบงค์-ซี-ณภัทร" นำทีมเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

"พิม-เอสเธอร์-ปันปัน-โก้-แบงค์-ซี-ณภัทร" นำทีมเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต
EntertainmentReport2
1 พฤศจิกายน 2566 ( 12:40 )
161

 ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์แห่งปมปริศนา “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ที่กระแสแรงทะลุโซเชียล ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงตบเท้ามาร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องกันครื้นเครง อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

 

กดติดตาม One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ทุกตอน

ไม่ว่าจะเป็น พิม พิมประภา , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ปันปัน สุทัตตา , โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์ , ณ ณภัทร และเหล่านักแสดงพร้อมทีมงานอีกมากมาย ซึ่งจัดปาร์ตี้กันที่ร้าน สนุกนึก ซอย โยธินพัฒนา 3 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหาร CHANGE2561 พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย พร้อมผู้กำกับของเรื่อง พี่เค ไชยณรงค์ ได้กล่าวถึงความประทับกับซีรีส์เรื่องนี้และขอบคุณนักแสดงในเรื่องกับทีมงานที่ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ ก่อนจะยกเวทีให้กับ พิม และ โก้ โชว์น้ำเสียงละมุนใจ แล้วยังมีรางวัลมาจับแจกทีมงานกันอย่างถ้วนหน้าทำเอางานนี้ แฮปปี้ยิ้มแก้มแตกไปเลยสิคะ

 


  
ส่วนอีก 2 ตอนสุดท้าย “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” เมื่อคืน April Fool's Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต 
หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีนกลับถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยา เกลกลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และพะแพงกลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปและใครคือคนที่ฆ่า “ควีน” นั้นมาสืบหาไปพร้อมในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31  พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :