รีเซต

ดั่งธรณี ตอนแรก : เปิดฉาก "นิว-ไผ่-ต่าย" กอดคอทวงคืนความยุติธรรม

ดั่งธรณี ตอนแรก : เปิดฉาก "นิว-ไผ่-ต่าย" กอดคอทวงคืนความยุติธรรม
EntertainmentReport3
22 เมษายน 2567 ( 12:26 )
78

"ดั่งธรณี ตอนแรก" พร้อมส่งความดราม่าสะเทือนดิน ฟินเต็มอรรถรสให้แฟน ๆ ถึงหน้าจอช่องวัน31 ในวันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้  เป็นตอนแรก เรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ที่ความต่างของชนชั้น ทำให้ความยุติธรรมมาช้า จนกลายเป็นความไม่ยุติธรรม นำแสดงโดย "นิว วงศกร ปรมัตถากรไผ่ พงศธรต่าย อรทัย" ที่จะมาเคียงบ่าเคียงไหล่ตามหาความจริง และพิสูจน์ว่าความเป็นธรรมยังมีอยู่บนโลกใบนี้ 

ดั่งธรณี ตอนแรก 

ซึ่งงานนี้ทุกคนต่างก็ใส่สุดจัดเต็มตามใบสั่งของผู้กำกับ "ตั้ม บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์" โดยเฉพาะสาวต่าย ที่บทบาทในละครเรื่องนี้ดราม่าหนักที่สุด แต่เธอก็เอาอยู่ การแสดงทัชใจคนดูแน่นอน โดยประเดิมเปิดเรื่องมาแฟน ๆ จะได้เห็นสาวต่ายทั้งเป็นแม่ค้า ร้อง รำ และรับจ้างทำงานทุกอย่าง เพื่อนำเงินไปเลี้ยงครอบครัว เรียกได้ว่าเธอสู้ชีวิตยิบตา แต่ชีวิตสู้กลับ เมื่อพี่สาว ดาหวัน (แคนดี้ รากแก่น) ถูกกล่าวหาว่ามีชู้ ทำให้พี่เขย ทศ (เดี่ยว เดี่ยว) ถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย งานนี้ต่ายจะรับมือกับปัญหาที่พุ่งชนเข้าใส่อย่างไร ? 

แฟน ๆ ส่งแรงเชียร์ แรงใจ ได้ใน "ดั่งธรณี" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ทางช่องวัน 31 สามารถรับชมละคร "ดั่งธรณี" ย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV Box

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :