รีเซต

"เลือดกากี" เปิดตัวเดือด กระแสแรงแฟนละครอิน คอมเมนต์รัว การันตีความปัง

"เลือดกากี" เปิดตัวเดือด กระแสแรงแฟนละครอิน คอมเมนต์รัว การันตีความปัง
EntertainmentReport3
3 สิงหาคม 2566 ( 10:42 )
467

เปิดตัวอีพีแรก (วันอังคารที่ 1 สิงหาคม) ก็ทำแฟนละครช่อง 8 ลุ้นกันจนนั่งไม่ติด สำหรับละคร "เลือดกากี" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่งานนี้หลายคนต่างลุ้นไปกับการเปิดตัวของตัวละคร ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ที่ทำให้คนดูเห็นถึงชีวิตคนเรา มันสามารถเคราะห์ซ้ำกรรมซัดได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือ ด้านตัวละคร ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่นก็เปิดตัวจัดจ้าน อาละวาดวีนแตกฉายความร้าย เรียกเปลือกทุเรียนกันตั้งแต่อีพีแรก ส่วน มนัส (เคลลี่ ธนะพัฒน์) และ มาโนช (เขตต์ ฐานทัพ) สองพี่น้องที่ละครเดินเรื่องให้เห็นถึงปมความไม่ลงรอยของสองตัวละครที่อาจจะเป็นชนวนเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น และจุดเด่นที่ละครค่ายเกียรติระพี ของผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา ยังคงรักษามาตรฐานไว้ได้ดี นั่นคือ เนื้อเรื่องเจาะกลุ่มเป้าหมาย บวกกับการเดินเรื่องที่กระชับฉับไว 

งานนี้มีหลากหลายประเด็นที่น่าจับตา ทั้งเป็นการกลับมารับละครยาวในรอบ 11 ปีของ "เอ๊ะ อิศริยา" ที่หลายคนอยากเห็นการแสดงของเธอว่าจะตีบทแตกได้มากแค่ไหน และ ประเด็นครั้งแรกของวงการบันเทิงไทยละคร 1 เรื่องจะออกอากาศพร้อมกันถึง 2 เวอร์ชัน รอบแรก 18.00 น. และ อันคัทเวอร์ชัน 22.15 น. ทำให้หลายคนเฝ้ารอคอย และอยากจะติดตามการเปิดตัวในอีพีแรกของละคร "เลือดกากีว่า" จะเดือดสมการโปรโมท และสามารถปลุกไฟให้แฟนช่อง 8 กลับมารับชมได้มากน้อยเพียงใด การันตีความแรงได้จากกระแสคอมเมนต์สนั่นโซเชียล อาทิ ละครสนุกมากเดินเรื่องเร็ว, อยากดูตอนต่อไปแล้วค่ะ, เอ๊ะกับบทร้ายแซ่บมาก, สนุกทุกเบรกเลยค่ะ, เบนซ์น่าสงสารมาก, เอ๊ะไม่ได้เล่นนาน 11 ปี ฝีมือดีไม่ตก, มาแล้วค่ะมือตบมือถีบยืน1, พี่เบนซ์สวยเหมือนเดิม, เมียหลวงโหดชิบ... ฯลฯ

นี่เป็นเพียงแค่อีพีแรกเท่านั้น ยังเดือดขนาดนี้ ไม่ต้องบอกเลยว่ารุ่นลูกที่นำแสดงโดย อินดี้ อินทัช, นาตาลี ปณาลี, ซาร่า ชัชชญา จะเดือดแค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันต่อไป เพราะยังมีอีกหลายเงื่อนงำที่รอแฟนละครมาพิสูจน์ความสนุกไปพร้อมกัน ห้ามพลาดในละคร "เลือดกากี" ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และอันคัทเวอร์ชัน 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :