รีเซต

เวิร์คพอยท์ ส่งท้ายปลายปี 2023 ส่ง "พีค-ต้นหอม-คารีสา" ลงจอ ใน "ชะนีปีชง"

เวิร์คพอยท์ ส่งท้ายปลายปี 2023 ส่ง "พีค-ต้นหอม-คารีสา" ลงจอ ใน "ชะนีปีชง"
EntertainmentReport2
8 พฤศจิกายน 2566 ( 08:10 )
239
แม้ “ปีชง” จะเป็นแค่เรื่องของความเชื่อ แต่เมื่อเจอเข้ากับตัวบ่อย ๆ เช่นทำอะไรก็ติดขัด หรือเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันขึ้นหลายต่อหลายครั้งในปีเดียว ก็อาจจะทำให้คุณเริ่มเอ๊ะ! หรือสงสัยว่า... เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเพราะอาถรรพ์ของ “ปีชง” หรือเปล่า? เหมือนกับ 3 สาวพี่น้องใน #ละครเวิร์คพอยท์ และ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่จะขอพาแฟน ๆ ไปพบกับเรื่องราวอาถรรพ์ที่เกิดกับ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ”, “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “คารีสา สปริงเก็ตต์” ที่ซวยแบบไม่พัก และชงหนักพร้อมกัน

เวิร์คพอยท์ ส่งท้ายปลายปี 2023 ส่ง "พีค-ต้นหอม-คารีสา" ลงจอ ใน "ชะนีปีชง"

ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และอุบัติเหตุใหญ่เพราะชะตาถึงฆาต กับละครส่งท้ายปี 2023 “ชะนีปีชง” ที่เตรียมลงจอออกอากาศ 13 พฤศจิกายนนี้ และทุกวันจันทร์ – วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ อาจเกิดขึ้นกับคุณ หรือใครใกล้ตัวคุณก็ได้ แต่ “ชง” แล้ว... จะต้อง “แก้” อย่างไร?
 

 
“ชะนีปีชง” ละครที่บอกเล่าเรื่องราวซวยๆ ของ 3 พี่น้อง ที่พร้อมใจกัน “ชง” เต็ม ๆ เมื่อ เดือน (ต้นหอม ศกุนตลา) พี่สาวคนโต เซลล์ขายบ้านตัวท็อป วัย 42 ปี  พี่สาวของ เดียร์ (พีค ภัทรศยา) น้องสาวคนกลาง นางเอกซุปเปอร์สตาร์ขี้วีนวัย 32 ปี และ ดรีม (คารีสา สปริงเก็ตต์) น้องสาวคนสุดท้อง นักศึกษาจบใหม่วัย 22 ปี  ที่หวังจะมีร้อยล้านด้วยมันสมองและปลายนิ้วคลิก แต่ดวงชะตาที่กำลังรุ่งโรจน์สุดขีด อยู่ ๆ กลับ “ชงเต็มดวงขั้นสุด” ในวันตะวันดับ (สุริยุปราคาเต็มดวง) เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับทั้งสามแบบเลี่ยงไม่ได้เดือน ตกงาน ขณะที่ ดรีม เหลือเงินฝากในบัญชีหลักร้อย และ เดียร์ ชะตาขาดถึงฆาต พร้อมตายทุกวินาที จนต้องขอวิธี “แก้ชง” จาก อาจารย์ป้าญดา (หยา จรรยา) เสาหลักของครอบครัว ที่คอยดูแลสามพี่น้องแทนแม่ที่หายสาบสูญไป ทำให้ทั้งสามต้องกลับมาร่วมชายคากันอีกครั้ง เพราะความเป็นพี่น้องจะช่วยเกื้อหนุนดวงกันได้
 

ขอบคุณคลิปจาก WorkpointOfficial

 
แล้วพบกับเรื่องราว “ความชง” ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ หรือใคร ๆ ก็ได้ในทุกวินาที “ชะนีปีชง” เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :