รีเซต

กลเกมรัก ตอนแรก : "อู๋-เพ้นท์" เลือดใหม่ฟาดปาก "มิ้นท์-เดนิส" ปล่อยของสุดพลัง

กลเกมรัก ตอนแรก : "อู๋-เพ้นท์" เลือดใหม่ฟาดปาก "มิ้นท์-เดนิส" ปล่อยของสุดพลัง
EntertainmentReport3
2 พฤศจิกายน 2566 ( 06:15 )
556

"กลเกมรัก ตอนแรก" เปิดเรื่องมาก็เข้มข้นพลุ่งพล่านกันไม่หยุด เพราะขนนักแสดง New Gen มาฟาดใส่กัน โชว์พลังพร้อมบวกมาบวกกลับไม่โกง งานนี้นักแสดงใหม่ป้ายแดงอย่างพระเอก "อู๋ กิตติภณ ทิพยทยารัตน์" รับบทหนัก ปะทะ รุ่นพี่สายแบดอย่าง "เพ้นท์ กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช" บอกเลยว่าแลกหมัดกันอย่างมันส์ ก็เพราะสาวสวยหน้าใสชวนใจสั่นอย่าง "เดนิส เจลีลชา คัปปุน" และสาวสวยสาย Support อย่าง "มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร" เป็นเหตุแท้ ๆ

กลเกมรัก ตอนแรก

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่พัทยา เป็นฉากที่ กระทิง (เพ้นท์ กฤตกานต์) พา ลลิษา (เดนิส เจลีลชา) และ อันดา (มิ้นท์ รัญชน์รวี) หนีจากมูลนิธิมาเที่ยวกลางคืน แต่ดันเกิดเล่นพลุไฟจนไปโดนรถของ อนล (อู๋ กิตติภณ) เป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันใหญ่โต ฉากนี้ "พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์" ผู้จัด / ผู้กำกับ ติวเข้มคิวบู๊ให้น้องใหม่หัดเล่นบู๊อย่างอู๋เป็นพิเศษ แถมยังฝากฝังให้รุ่นพี่อย่างเพ้นท์ที่เล่นบู๊มานักต่อนัก จัดหนักแนะนำให้น้องใหม่รู้เทคนิคการถ่ายบู๊กันด้วย ส่วนสองสาวเดนิส มิ้นท์ พี่หนุ่ยบอกให้สองสาวคอยเป็นกรรมการห้ามมวยอย่างเดียว แต่บอกเลยว่างานนี้เหนื่อยแน่เพราะหลังจากซักซ้อมคิวบู๊กันจนเหงื่อชุ่มกันไปหลายยก พี่หนุ่ยเห็นแววเดือดก็คันมือขอถ่ายจริงก่อนที่สองหนุ่มจะหมดแรงกันไปซะก่อน ทั้งเพ้นท์และอู๋ก็ทบทวนคิวเบา ๆ กันอีกรอบ นัดแนะจังหวะกับกล้องกันอีกหนก็จับมือพร้อมบอกเต็มที่และขอโทษขอโพยกันก่อนเริ่มถ่ายจริง พี่หนุ่นย้ำอีกครั้งว่าให้ทุกคนเล่นเต็มที่แต่ขอเซฟและปลอดภัยก็พร้อมลุยเลย!! 

เริ่มจากเพ้นท์ ที่ยืนเล่นพลุนัวเนียอยู่กับเดนิส ส่วนมิ้นท์ที่ยืนรับลมเล่นพลุสวย ๆ อยู่คนเดียวเพลิน ๆ แต่เพราะความสนุกเกินเบอร์ของเดนิสกับเพ้นท์ทำให้สะเก็ดพลุกระเด็นไปโดนอู๋ และรถหรูของอู๋ขึ้นมา อู๋เลยของขึ้นหันไปโวยใหญ่โต จนเพ้นท์เจ้าถิ่นของขึ้นยิ่งกว่าหันไปถามแบบเอาเรื่อง เลยได้เรื่องพุ่งใส่กันแลกหมัดกระชากคอ จนอู๋เสียหลักลงไปกอง แต่เพ้นท์ยังไม่ยอมตามไปล็อคคอจนอู๋เกือบตาย ส่วนเดนิสก็พยายามแยกเพ้นท์ออกมาก่อนที่เรื่องราวจะลุกลามใหญ่โต มิ้นท์ก็รีบเข้าไปดูอาการอู๋ด้วยความเป็นห่วงพร้อมกับขอโทษแทนเพื่อน แต่อู๋กลับตวาดใส่เหมารวมว่ามิ้นท์เป็นเด็กใจแตกหนีเที่ยว ทำเอามิ้นท์ของขึ้นเหมือนกัน ก็คนอุตส่าห์ขอโทษแล้วจะเอาอะไรอีก อู๋ที่หัวเสียสุด ๆ เลยใส่อารมณ์ใส่มิ้นท์ ทั้งคู่เลยปะทะคารมกันดุเดือด ถึงไม่ต้องเจ็บตัว แต่ก็ทำเอาเจ็บใจ งานนี้บอกเลยแค่เจอกันครั้งแรกก็แรงใส่กันไม่หยุดแบบนี้ ต้องรอดูที่หน้าจอว่าจะเดือดขนาดไหน

ติดตามชมฉากสุดเข้มข้นนี้ได้ในละคร "กลเกมรัก" ตอนแรก วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :