รีเซต

"ลายกินรี" ส่ง "ณเดชน์-ญาญ่า-นิว" เล่าเบื้องหลังก่อนลงจอ 24 ต.ค.นี้ (มีคลิป)

"ลายกินรี" ส่ง "ณเดชน์-ญาญ่า-นิว" เล่าเบื้องหลังก่อนลงจอ 24 ต.ค.นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
14 ตุลาคม 2565 ( 13:45 )
776

ใกล้ถึงเวลาลงจอเต็มทีแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีของช่อง 3 "ลายกินรี" จากบทประพันธ์ยอดนิยมของ "พงศกร" สู่มือผู้กำกับสุดเก๋า "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" และลูกสาวสุดเก่ง "บีบี เอกนรี วชิรบรรจง" ที่ลงมาเป็นผู้จัดของเรื่องนี้ ผ่านบทละครของนักเขียนบทชั้นครู "ยิ่งยศ ปัญญา" ที่จะพาทุกคนตื่นเต้นไปกับการไขปริศนาฆาตกรรมอันลือลั่นอโยธยา ที่มีแผ่นดินเป็นเดิมพัน เนื้อเรื่องว่าน่าสนใจดึงดูดแล้ว ลิสต์รายชื่อนักแสดงก็สะดุดตาแฟน ๆ ขึ้นไปอีก เพราะแต่ละคนล้วนเป็นยอดฝีมือกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, เดียร์น่า ฟลีโป, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ฯลฯ การันตีได้เลยว่าใครที่รอชมละครเรื่องนี้จะไม่ผิดหวังแน่นอน 

"ณเดชน์-ญาญ่า-นิว" จาก "ลายกินรี" เล่าความลับเบื้องหลังก่อนลงจอ 24 ต.ค.นี้

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

ซึ่งก่อนที่ละครจะลงจอออนแอร์ก็ต้องขอพาทุกคนไปอุ่นเครื่องเตรียมตัวกันหน่อยกับรายการ "ลายกินรี Special" จัดเต็ม 2 EP เน้น ๆ ที่จะจับคนเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, นิว ชัยพล, เดียร์น่า ฟลีโป, ก๊อต จิรายุ, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ, ส้วม สุขพัฒน์, ทวีศักดิ์ ธนานันท์ และ แคร์ วงศ์วชิรา นอกจากนี้ยังมี บีบี เอกนรี ผู้จัดละคร, คุณหมอ พงศกร ผู้ประพันธ์นวนิยาย, ยิ่งยศ ปัญญา ผู้เขียนบท, วสิน อุ่นจะนำ และ ณัฐวุฒิ อุ่นอกแดง ทีมออกแบบเครื่องแต่งกาย ตามด้วย ทีมศิลปกรรมช่อง 3 มานั่งพูดคุยเจาะลึกกว่าจะมาเป็นละคร ลายกินรี ต้องฝ่าฟันผ่านความยากอะไรมาบ้าง ความละเมียดละไมเนรมิตเมืองอโยธยา ยุคสมัยพระนารายณ์โดยฝ่ายศิลปกรรมช่อง 3 และรายละเอียดเรื่องคอสตูมเสื้อผ้าลายผ้าจะมีความจัดเต็มระดับไหน รวมไปถึงความประทับใจของนักแสดงและทีมงานที่มีต่อเรื่องนี้ 

โดยการถ่ายทำรายการ ลายกินรี Special ครั้งนี้ได้ไปถ่ายทำถึงโรงถ่ายหนองแขม สถานที่ที่ใช้ถ่ายทำละครเรื่องนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรายการสุดพิเศษที่ทุ่มเทจัดทำขึ้นเพื่อแฟน ๆ ละคร ลายกินรี เลยก็ว่าได้ รับรองดูรายการนี้แล้วคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกจ้าออเจ้า สามารถติดตามรายการ "ลายกินรี Special" ได้ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2565 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ทางหน้าจอช่อง 3 และห้ามพลาดชมละคร "ลายกินรี" เด็ดขาด เพราะเรื่องนี้จัดเต็มในทุกองค์ประกอบจริง ๆ รับชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2565 นี้ ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :