รีเซต

คฤหาสน์ผีปอบ The Ghoul Mansion - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

คฤหาสน์ผีปอบ The Ghoul Mansion - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
6.1K
4

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" กับการคืนชีพให้กับตำนานผีไทยสุดคลาสสิกที่อยู่คู่กับวงการหนังไทยมายาวนานกว่า 30 ปี กับฉบับรีบูตใหม่โอ่อ่ายิ่งกว่าเดิมใน "คฤหาสน์ผีปอบ" ผลงานทรูไอดี ออริจินัล ที่ภาคภูมิใจนำเสนอ กับมหากรรมความหลอนฮาสุดธรรมชาติ ที่นำมาซักล้างเป็นเวอร์ชั่นใหม่!

คฤหาสน์ผีปอบ ว่าด้วยเรื่องราวของ ก้อย แม่ค้าส้มตำปากร้ายที่นอกจากจะต้องลำบากทำกินแล้วยังต้องคอยตามด่า บักโก๋ ผัววินมอไซค์ขี้เมา ตามจิก กิ๊บ ลูกสาววัยสก๊อย แม้ เก่ง ลูกชายคนเล็กที่ฉลาดเกินวัยก็ไม่วายโดนแม่บ่นว่าหัวดีผ่าเหล่าผ่ากอ แต่แล้วครอบครัวที่มีชีวิตปากกัดตีนถีบก็เจอเซอร์ไพรส์ใหญ่ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับโทรมาบอกว่า ก้อยคือทายาทคนเดียวของ คุณนายทองรำไพ เจ้าของคฤหาสน์วงษ์คำหยิบซึ่งป่วยหนักใกล้ตาย จึงต้องการให้เธอกับครอบครัวเดินทางมารับมรดกพันล้าน

ประจวบเหมาะกับที่โก๋ผัวตัวดีโดนแก๊งทวงหนี้พนันบอลตามล่า ก้อยที่นึกไม่ออกว่าเคยมีญาติรวยพันล้าน จึงต้องหาที่ลี้ภัยให้ครอบครัวด้วยการไปตามคำเชิญนั้น จนเมื่อไปถึงก็พบว่าคฤหาสน์แห่งนั้นดูน่ากลัวอย่างกับปราสาทผีสิง แถมยังเกิดเรื่องแปลกประหลาดมากมาย กระตุ้นความเป็นโคนันในตัวเก่งให้สืบหาความจริง

ขณะที่กิ๊บซึ่งทีแรกอยากหนีกลับบ้านใจจะขาดก็ดันไปตกหลุมรักคนขับรถหน้าหล่อแต่ไร้วิญญาณเหมือนผีดิบส่วนโก๋ก็หมกมุ่นกับการค้นหาห้องเก็บสมบัติ มีเพียงก้อยที่ตงิดใจถึงแผนการร้ายของคุณนายทองรำไพและบริวาร ซึ่งกำลังเตรียมพิธีกรรมสืบทอดทายาทคฤหาสถ์ผีปอบคนต่อไป

คฤหาสน์ผีปอบ ได้ทีมนักสร้างหนังจากเ Commuan นำโดย "อั้ม ณัฐพงษ์" (จากหนัง ผ้า ผี บอก) ภายใต้การดูแลงานสร้างของ "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" ที่เขายังร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ให้ด้วย มาพร้อมกับทีมนักแสดงหลากสีสัน ไม่ว่าจะเป็น "ก้อง ห้วยไร่", "กวาง วรรณปิยะ", "ฟ้อนด์ BNK48" และที่คาดไม่ได้ก็คงจะเป็นตำนาน "แม่หน่อย ณัฐนี" ที่กลับมาสู่วังวนของจักรวาลผีปอบอีกครั้ง!

  • ประเภท: ตลก / สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: ณัฐนี สิทธิสมาน, ก้อง ห้วยไร่, วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา
  • กำกับโดย: ณัฐพงษ์ อรุณเนตร
  • ความยาว: 102 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 6 กรกฎาคม 2566 (ที่ TrueID ที่เดียวเท่านั้น)

คุณสามารถดูหนัง คฤหาสน์ผีปอบ ได้ด้วยแพ็คเกจทีูไอดีพลัส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa